bee-namthip-dot-chay-man-anh-trong-phim-moi-song-karm-nuk-pun
Tin Sao và Giải trí

Bee Namthip đốt cháy màn ảnh trong phim mới Song Karm Nuk Pun

Bee Namthip sẽ tiếp tục đốt cháy màn ảnh rộng qua dự án phim mới có tên Song Karm Nuk Pun. Khán giả tiếp tục được theo dõi diễn xuất kinh điển của minh tinh màn bạc này.

Sau The Face Thái, Bee Namthip khiến người xem háo hức

Bee Namthip là một trong những ngôi sao hạng A đáng chú ý bậc nhất của showbiz xứ chùa vàng ở nhiều lĩnh vực: người mẫu, ca hát, đóng phim và đặc biệt là người cầm cân nảy mực rất được yêu mến trong chương trình The Face phiên bản Thái Lan. Ở Bee Namthip toát lên một vẻ đẹp pha trộn giữa nữ tính với góc cạnh, ngọt ngào với cá tính, toả ra sức hấp dẫn khó lý giải.

bee-namthip-dot-chay-man-anh-trong-phim-moi-song-karm-nuk-pun 1

Sau khi bận rộn với lịch trình quay The Face Thái Lan mùa 3, chị đại có vẻ sẽ “đền bù” cho khán giả bằng một dự án phim hấp dẫn mới. Thông tin này đang khiến người hâm mộ Bee Namthip tại nhiều quốc gia hết sức háo hức, vui mừng.

bee-namthip-dot-chay-man-anh-trong-phim-moi-song-karm-nuk-pun 2

Bee Namthip sẽ tham gia bộ phim mới nào?

Được biết bộ phim có tên Song Karm Nuk Pun, do Bee Namthip hợp tác với Exact & Scenario – nhà đài gắn bó với cô từ những ngày mới chập chững bươc chân lên màn ảnh. Đây cũng là nhà sản xuất bộ phim Dòng máu phượng hoàng, giúp Bee Namthip khẳng định tên tuổi của mình trên màn ảnh. Bộ phim Nhân duyên tiền định làm mưa làm gió trên màn ảnh thời gian qua cũng là sự kết hợp giữa Bee với Exact & Scenario.

bee-namthip-dot-chay-man-anh-trong-phim-moi-song-karm-nuk-pun 3 bee-namthip-dot-chay-man-anh-trong-phim-moi-song-karm-nuk-pun 4

Tuy nhiên thời gian này, thông tin về bộ phim vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều. Rất có thể sau thời gian căng thẳng tại The Face, Bee sẽ dành cho mình một khoảng thời gian thư giãn, nạp năng lượng trước khi bước vào một dự án dài hơi mới.

Các bạn hãy cùng Kho phim chờ đợi xem chị đại của chúng ta hóa thân vào nhân vật hiền lành, dữ dằn độc áo nhé. Mọi thông tin về phim của Bee Namthip sẽ được cập nhật liên tục.

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *