bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet
Phim Hàn Quốc Phim hành động - xã hội đen PHIM MỚI QUỐC GIA THỂ LOẠI

Bom tấn “Real”: Kim Soo Hyun hổ báo, Sulli đẹp không góc chết

Trong bộ phim sắp ra mắt của xứ kim chi được xếp vào hàng bom tấn mang tên Real, khán giả sẽ được thấy một  Kim Soo Hyun hổ báo bên cạnh là mĩ nhân đẹp không góc chết Sulli.

Kim Soo Hyun chất ngầu trong trailer của “Real”

Trailer của “Real”

Real, phim điện ảnh Hàn Quốc được chờ đợi nhất nhì tháng Sáu vừa tung trailer giới thiệu nhân vật với sự xuất hiện của 5 gương mặt Kim Soo Hyun, Sung Dong Il, Lee Sung Min, Sulli và Jo Woo Jin. Vốn thường xuyên đảm nhận những vai diễn hiền lành, tốt bụng trên màn ảnh, ngôi sao của Secretly, Greatly Kim Soo Hyun gây bất ngờ và thích thú với màn lột xác cực ngầu tại sòng bài của Real, nơi anh vừa đánh đấm, văng tục, vừa nhai kẹo cao su.

bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 1

bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 2 bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 3 bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 4

Kim Soo Hyun khác lạ trong “Real”

Bên cạnh nhân vật Jang Tae Young do Kim Soo Hyun thủ vai thì Jo Won Geun (Sung Dong Il), Choi Jin Gi (Lee Sung Min) và Sa Do Jin (Jo Woo Jin) cũng là những “quý ông” sòng bài đầy hấp dẫn của phim hành động bom tấn này. Trong khi đó, mĩ nhân được chú ý nhất phim Sulli thủ vai Song Yoo Hwa, một cô gái sở hữu nhan sắc quyến rũ khiến người xem không thể rời mắt.

bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 5 bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 6
Sung Dong Il

bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 7
Lee Sung Min

bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 8
Jo Woo Jin

bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 9 bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 10 bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 11bom-tan-real-kim-soo-hyun-ho-bao-sulli-dep-khong-goc-chet 12
Sulli

Đôi nét giới thiệu về bộ phim điện ảnh Real

Real là bộ phim xoay quanh nhân vật Jang Tae Young, một người đàn ông lạnh lùng và tham vọng, làm việc cho thế giới ngầm. Anh ta muốn xây dựng một khách sạn casino để điều khiển cả thành phố. Tuy nhiên, kể từ khi một phóng viên xuất hiện và theo đuôi Jang Tae Young, mọi thứ bắt đầu rơi khỏi tầm kiểm soát. Phim dự kiến ra mắt khán giả màn ảnh rộng vào tháng Sáu tới đây.

Các bạn hãy cùng kho phim đón đợi ngày ra mắt để thưởng thức nhé. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại đây.

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *