Phim Hàn Quốc

Cha Eun Woo Astro tham gia webdrama “Top Management” của Youtube Red

Mỹ nam Cha Eun Woo Astro xác nhận tham gia webdrama “Top Management” của Youtube Red cùng với Ahn Hyo Seop & Seo Eun Soo.

Bắt đầu đưa vào hoạt động vào tháng 11/2015 với cái tên ban đầu là Music Key, Youtube Red là dịch vụ trả phí cho phép người dùng bỏ qua tất cả các quảng cáo khi xem video trên YouTube. Đây là một dịch vụ khá phổ biến tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Mexico, Hàn Quốc,… Mới đây, YouTube Red Hàn Quốc vừa tuyên bố đang lên kế hoạch thực hiện một bộ phim để phát sóng trên nền tảng của mình. Và dàn diễn viên chính của dự án này cũng vừa mới được xác nhận.

Cha Eun Woo Astro tham gia webdrama “Top Management” của Youtube Red

Cha Eun Woo Astro tham gia webdrama “Top Management” của Youtube Red (1)

[AdSense-A]

Top Management: Phim chuyển thể quy tụ dàn trai xinh gái đẹp

Theo đó, dự án web drama đầu tiên của YouTube Red Hàn có tên “Top Management”. Phim được chuyển thể từ một tiểu thuyết mạng cùng tên rất được yêu thích. Nội dung của tiểu thuyết kể về câu chuyện xoay quanh một công ty giải trí. Trong đó, nữ chính Eun Sung là quản lý mới của công ty. Cô nàng này sở hữu một khả năng vô cùng đặc biệt, đó là có thể nhìn thấy được tương lai.

Cha Eun Woo Astro tham gia webdrama “Top Management” của Youtube Red (2)
Ahn Hyo Seop

Cha Eun Woo Astro tham gia webdrama “Top Management” của Youtube Red (3)

Seo Eun Soo

Cha Eun Woo Astro tham gia webdrama “Top Management” của Youtube Red (4)
Cha Eun Woo

Theo như tiết lộ của YouTube Red Hàn, dàn diễn viên của “Top Management” quy tụ toàn những gương mặt “trai xinh gái đẹp” như Ahn Hyo Seop, Seo Eun Soo và đặc biệt là mỹ nam có tiếng Cha Eun Woo (Astro). Được báo chí ưu ái gọi bằng những biệt danh như “mỹ nam đẹp nhất Kpop”, “thánh visual”, “mỹ nam bước ra từ truyện tranh”,… nên dĩ nhiên nhan sắc của Cha Eun Woo không-phải-hạng-vừa. Bản thân anh chàng cũng là một người rất đa tài, cho nên bên cạnh sự nghiệp ca hát, Eun Woo cũng từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim như “To Be Continued”, “My Romantic Some Recipe”, “The Best Hit” và “Revenge Note”. Chính vì vậy, sự xuất hiện của anh chàng trong “Top Management” đang được các fan vô cùng trông đợi.

Cha Eun Woo Astro tham gia webdrama “Top Management” của Youtube Red (5)

Hiện tại, ngày khởi quay cũng như thời gian lên sóng của “Top Management” vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, phía sản xuất cho biết bộ phim sẽ sớm bắt đầu ghi hình trong thời gian tới.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *