chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay
PHIM CHIẾU RẠP Phim tâm lý - tình cảm Phim Việt Nam QUỐC GIA THỂ LOẠI

‘Chí Phèo Ngoại Truyện’: Bá Kiến gì mà đẹp trai, phong độ vậy?

Cặp đôi chính trong ‘Chí Phèo Ngoại Truyện’ có tạo hình nhân vật giống với chí Thị Nở – Chí Phèo trong nguyên tác của nhà văn Nam Cao. Trái lại, Bá Kiến (Nhan Phúc Vinh) lại đẹp trai, soái ca ngời ngời như sao Hàn.

Thị Nở – Chí Phèo đúng như nguyên tác trong truyện của Nam Cao

Sau khi tung teaser đầu tiên hé lộ tạo hình và lần đầu gặp gỡ đầy sóng gió của cặp đôi Na (Thu Trang) – Chí (Tiến Luật), rất nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng liệu câu chuyện của Na và Chí có giống với câu chuyện của Thị Nở – Chí Phèo trong nguyên tác của nhà văn Nam Cao hay không?

chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 1

Đáp lại những phản hồi đó, nhà sản xuất phim Việt Nam Chí Phèo ngoại truyện thẳng thắn chia sẻ:“Chúng tôi không chuyển thể Chí Phèo thành một phiên bản hiện đại mà chỉ đơn thuần là lấy cảm hứng từ câu chuyện của nhà văn Nam Cao. Chính vì thế nên tạo hình và tính cách của Na – Chí có thể mang dáng dấp của Thị Nở và Chí Phèo nhưng câu chuyện giữa hai người sẽ là một điều thú vị dành cho khán giả.”.

chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 2
Bên cạnh đó, nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm 2 nhân vật là Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh) và cô Đẹp (Phương Thanh).

chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 3

chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 4
Được lấy cảm hứng từ Bá Kiến và bà cô của Thị Nở trong nguyên tác, đây hứa hẹn sẽ là tuyến nhân vật mang màu sắc vô cùng mới mẻ.

 

Thiên Bá, cô Đẹp: nhân vật phá cách trong ‘Chí Phèo Ngoại Truyện’

Tuy nhiên, nếu như Na (Thu Trang) – Chí (Tiến Luật) vẫn còn mang một chút dáng dấp của Thị Nở – Chí Phèo thì Thiên Bá và cô Đẹp lại được phá cách hoàn toàn từ ngoại hình cho đến tính cách.

chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 5 chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 6 chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 7
Bá Kiến phiên bản Chí Phèo ngoại truyện hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh lão già xấu xa, độc ác, thay vào đó là một ông trùm xã hội đen nhưng chuẩn… soái ca.
Luôn đẹp trai và lịch lãm trong mọi trường hợp Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh) chắc chắn sẽ đốn tim không ít người ngay từ cái nhìn đầu tiên.
“Lần này, tôi lại tiếp tục đóng vai một tên trùm xã hội đen, chắc mặt mình nhìn có số má nên các đạo diễn thích giao thể loại vai này chăng? (cười). Tuy nhiên, khác với Hải của Đường đua, Thiên Bá trong Chí Phèo ngoại truyện không chỉ đơn thuần là một nhân vật phản diện đầy dã tâm mà người đàn ông này còn có chiều hướng nội tâm rất thú vị và sẽ khiến khán giả cực kỳ bất ngờ ở kết phim” – Nhan Phúc Vinh chia sẻ.

chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 8 chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 9

Còn bà cô của Thị Nở trong phiên bản Chí Phèo ngoại truyện đã trở thành một chủ salon tóc có gu thời trang cực kỳ diêm dúa và độc đáo.

chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 10 chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 11 chi-pheo-ngoai-truyen-ba-kien-gi-ma-dep-trai-phong-do-vay 12
Bà cô này cũng không còn hay “chửi” như trong nguyên tác mà thay vào đó là tính tò mò, hay cằn nhằn nhưng lại rất thương yêu đứa cháu của mình.

Phương Thanh cho biết chị cực kỳ thích vai cô Đẹp. Ngoài việc được đẹp – dù nét đẹp rất “trời ơi đất hỡi”, chị còn được vận dụng khá nhiều lối diễn nội tâm, đặc biệt là qua ánh mắt.
“Na và cô Đẹp có một cảnh xung đột rất lớn. Và sau khi xung đột thì Phương Thanh chỉ được dùng ánh mắt để biểu đạt cảm xúc thôi. Khó là ở chỗ phải diễn làm sao vừa ra được sự thất vọng, vừa vẫn để khán giả cảm nhận được tình yêu thương rất lớn của nhân vật dành cho người cháu không ruột rà thân thích”.

Teaser phim Chí Phèo Ngoại Truyện

Các bạn cố chờ thêm một thời gian nữa đến khi phim ra mắt để thưởng thức nhé. Nhất định mình cũng đi  xem Chí Phèo Ngoại Truyện vì nó rất hấp dẫn.

Tags: , , , ,

One thought on “‘Chí Phèo Ngoại Truyện’: Bá Kiến gì mà đẹp trai, phong độ vậy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *