PHIM BỘ Phim Hàn Quốc

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn

Nhắc đến thần chết là khán giả sẽ nghĩ ngay tới một người đáng sợ và xấu xí thế nhưng qua màn ảnh Hàn, những thần chết lại vô cùng đẹp trai.

Lee Dong Wook – Goblin

Nếu bạn nghĩ Thần chết thì không thể ngây thơ, hay dỗi, dễ bị lừa, đấy là bạn chưa biết đến Wang Yeo của Goblin mà thôi. Có thể nói, “thần chết” Wang Yeo do Lee Dong Wook thủ vai là thần chết độc nhất vô nhị trên đời.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn (1)

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn (2)

Wang Yeo là tử thần, là nỗi sợ của chúng sinh, là nghệ sĩ đường phố với cái mũ đen xì và bộ đồ đen bóng. Wang Yeo lấy đi sinh mạng của con người, nhưng anh chàng “thần chết” điển trai này lại mang lại hi vọng cho nhiều người, đặc biệt là các cô gái, rằng sau này có chết thì cũng không phải là hết, chết rồi sẽ gặp được một anh Thần chết đẹp trai như tượng tạc thế này đây.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn (3)

Không chỉ hay đáng yêu, dễ bị lừa, Wang Yeo còn rất được việc khi vừa làm stylist riêng cho Kim Shin. Wang Yeo rất tự giác làm việc nhà thay người bạn cùng phòng Kim Shin suốt ngày chạy đi tìm cô dâu của mình.

Song Seung Hun – Black

Khác với hình ảnh lịch lãm hào nhoáng thường thấy, lần này Song Seung Hun đã khiến khán giả “cười ra nước mắt” khi hoá thân thành nhân vật “thần chết biến thái bậc nhất màn ảnh” Han Moo Kang. Khác với Thần chết điển trai, sợ gái trong Goblin do Lee Dong Wook đóng thì vai diễn của Song Seung Hun lại thể hiện Thần chết rất khác, vừa mạnh mẽ lại cục tính, bá đạo trong mỗi lời nói, hành động.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn (4)

Trên poster thì đẹp trai bí hiểm là thế…

[AdSense-A]

Trong phim anh vào vai một Thần chết chiếm lấy thân xác của một cảnh sát ngốc nghếch. Vì hành động này mà Thần chết không nhớ hết các quy tắc xã hội thông thường, hoặc có chăng anh ta chẳng để ý. Bởi vậy nên dẫu cho sau khi chiếm xác, anh chàng vẫn vô tư “thả rông” đi ngoài đường, thậm chí còn ngồi dạng chân rất vô tư.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn (5)
…Thực tế thì như thế này đây.

Có lẽ vì tạo hình khác biệt hoàn toàn so với những “thần chết” trước đó nên vai diễn thần chết Hang Mo Kang này của Seung Hun được khán giả vô cùng yêu thích ủng hộ bởi độ vui nhộn đáng yêu, đôi lúc lại rất ngầu và nguy hiểm như thế này đây:

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn (6)

3. Lee Jung-Jae – Along With the Gods: The Two Worlds

Trong Thử thách thần Chết: Giữa 2 thế giới, Lee Jung-Jae vào vai Thần chết, người yêu cầu anh lính cứu hỏa Kim Ja-Hong (Cha Tae-Hyun đóng) vượt qua 7 thử thách của Diêm vương. Là một trong số các nhân vật chính của phim, nam diễn viên The Thieves đã ghi tên mình vào danh sách các vai diễn Thần chết đẹp trai nhất màn ảnh Hàn.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn (7)

Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới kể về hành trình phiêu lưu sau cái chết của một người đàn ông bình thường tên Ja Hong. Sứ giả được giao nhiệm vụ đến dẫn dắt Ja Hong về với Thế giới ngầm của Thần Chết Yeomra là Kang Rim, chính anh sẽ là người đưa Ja Hong đến 7 thử thách trong vòng 49 ngày trước khi đến gặp mặt đức vua Yeomra của mình. Cuộc hành trình sau cái chết này chính là bài khảo sát chính xác nhất cho Thần Chết Yeomra thấy được bản chất linh hồn của Ja Hong này và sẽ đưa ra quyết định “phán xét” cuối cùng cho anh.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp xuất chúng của 3 thần chết màn ảnh Hàn (8)

Phim dự kiến phát hành vào ngày 29/12/2017 tại Việt Nam.

Theo Saostar

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *