coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017
PHIM CHIẾU RẠP Phim Mỹ QUỐC GIA THỂ LOẠI Thể loại phim khác

“Coco” Bom tấn phim hoạt hình mới của Disney Pixar cuối 2017

“Coco” là dự án làm phim hoạt hình Disney Pixar sẽ ra mắt vào dịp Lễ Tạ Ơn năm nay. Bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút choáng ngợp về thế giới phép thuật diệu kỳ và huyền bí.

Trailer 1 ngập tràn phép màu về một Vùng Đất Linh Hồn huyền bí

“Coco”: Câu chuyện về cậu bé có tài năng âm nhạc

 

Mở đầu trailer chính là hình ảnh cậu bé Miguel đang cầm chiếc đàn guitar nhỏ nhắn nhiều màu sắc với đôi mắt đượm buồn nhưng vẫn đầy lém lỉnh. Cậu đang ngồi trong căn gác với những vật dụng tưởng niệm về nam danh ca Ernesto de la Cruz và quan sát thần tượng qua một cuốn phim cũ. “Đừng bao giờ xem thường quyền năng của âm nhạc”, lời nói của nam danh ca dẫn dắt cậu bé Miguel đến ngôi mộ của ông để tìm chiếc đàn guitar mà cậu hằng mơ ước.

coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 1

Trong lúc diễn ra lễ hội Día de los Muertos, ngày để tưởng niệm những người đã khuất ở Mexico, Miguel đã sử dụng cây đàn của Ernesto de la Cruz và đột ngột bị đưa đến Vùng Đất Linh Hồn. Cũng chính tại nơi đây, cậu sẽ có một chuyến phiêu lưu đầy huyền bí chưa từng được kể trên màn ảnh rộng. Tuy được lấy bối cảnh ở Vùng Đất Linh Hồn, nhưng Coco không hề tạo ra cảm giác ghê rợn mà thay vào đó là một khung cảnh sống động, lung linh, huyền ảo vô cùng mãn nhãn không kém những bộ phim chiếu rạp đỉnh cao khác.

coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 2

coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 3 coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 4

Đoạn trailer thứ 2 lại được mở đầu bằng lời dẫn dắt giàu ý nghĩa và tình cảm: “Mỗi năm một lần, tổ tiên của chúng ta quay lại trần gian để gặp gỡ gia đình và bè bạn” tuy nhiên ngay sau đó cũng tiết lộ: chưa từng có ai bước vào thế giới của người chết.

Trailer 2 của “Coco”

 

Tuy nhiên trong một lần tình cờ, Miguel đã tìm được cây đàn guitar kì diệu của danh ca Ernesto de la Cruz. Cùng với sự dẫn dắt của chú chó Dante, Miguel đã bước chân sang thế giới bên kia. Tại đây cậu gặp gỡ ông bà, những người họ hàng chưa từng biết mặt nhưng họ thì biết cậu quá rõ. Họ quyết tâm giúp đứa cháu đi lạc quay lại dương gian.

coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 5

 

Coco xen lẫn hình ảnh kinh dị là những bộ xương di động

 

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, trailer lần này còn tiếp tục phô diễn những hình ảnh đáng kinh ngạc khi tiến sâu hơn vào thế giới của người đã khuất. Không chỉ có con đường màu vàng cam đẹp mơ màng khi luân chuyển giữa hai thế giới, mà còn có cả một thành phố đông đúc, nhộn nhịp với hàng loạt “người” đi lại và hoạt động sôi nổi. Chỉ khác một chút là những “người” hay chính xác hơn là những bộ xương ăn mặc theo nhiều phong cách khác nhau – dấu ấn cho biết họ qua đời vào thời kỳ nào.

coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 6 coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 7
Cùng với trailer chính thức đầu tiên, poster tiếp theo của Coco cũng được đăng tải. Cậu bé Miguel đang cầm cây guitar kì diệu và chuẩn bị khám phá vùng đất mới. Xuất hiện và giữ vai trò quan trọng không kém là chú chó tinh nghịch Dante. Như tiết lộ từ nhà sản xuất, Miguel sẽ còn gặp gỡ “chuyên gia xảo quyệt” Hector nhưng đến bây giờ nhân vật này vẫn còn là ẩn số thú vị phía trước.

coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 8 coco-bom-tan-phim-hoat-hinh-moi-cua-disney-pixar-cuoi-2017 9

Coco sẽ được ra mắt vào cuối tháng 11 (22/11 một ngày trước dịp Lễ Tạ Ơn) hy vọng sẽ là bộ phim bom tấn công chiếu các phòng vé tại Bắc Mỹ. Các bạn chứ chờ chút để thưởng thức bộ phim này nhé.

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *