PHIM BỘ Phim Hàn Quốc

Con tàu y đức: Phim về bác sĩ của Hàn Quốc lên sóng VTV3

Bộ phim Con tàu y đức (Hospital Ship) là bộ phim về bác sĩ của Hàn Quốc hay nhất 2017 sẽ lên sóng VTV3 với 27 tập từ này 3/7/2018.

Lee Jong Suk Và Kim Ji Won Tái Hợp Trong Dự Án Phim See You Again

Mọt Xem Phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi Vì Những Lý Do Này!

Radio Romance: 10 Khoảnh Khắc Tháo Bỏ Lớp Mặt Nạ Cực Đáng Yêu Của Doo Joon – P1

Con tàu y đức kể câu chuyện về tấm lòng y đức của các bác sĩ trong hành trình cùng con tàu y khoa đi tới những vùng đảo xa xôi, nơi không có bệnh viện, không có đủ điều kiện và phương tiện để chữa trị cho bệnh nhân. Phim do Hàn Quốc sản xuất, dài 27 tập, phát sóng lúc 12h00 từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh VTV3.

Nội dung phim Con tàu y đức – Phim Hàn Quốc về y khoa hay nhất 2017

Song Eun Jae là một bác sĩ phẫu thuật giỏi, cô quyết định lên chuyến tàu vì muốn chạy trốn khỏi cuộc sống hiện tại và bắt đầu cuộc sống mới. Trong khi đó, Kwak Hyun là một bác sĩ nội khoa có trái tim ấm áp, anh có khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác và biết cách xoa dịu con tim họ.

Con tàu y đức: Phim về bác sĩ của Hàn Quốc lên sóng VTV3 (1)

Song Eun Jae (Ha Ji Won) là một bác sĩ tài năng, xinh đẹp, mạnh mẽ, nhưng cô hầu như không bao giờ cười và chỉ dành thời gian với bệnh nhân. Mục tiêu của cô là trở thành bác sĩ phẫu thuật giỏi nhất. Cô có một cuộc sống nhàm chán và những mối quan hệ phức tạp. Do một sự việc đáng tiếc nên cô quyết định chấp nhận lời mời làm việc trên con tàu y đức.

Con tàu y đức: Phim về bác sĩ của Hàn Quốc lên sóng VTV3 (2)

Kwak Hyun (Kang Min Hyuk) là một bác sĩ nội trú với tâm hồn ấm áp. Bố anh từng là bác sĩ tình nguyện làm việc tại những ngôi làng hẻo lánh. Mặc dù không có ý định vượt qua cái bóng của bố mình và chỉ tập trung vào việc trở thành một bác sĩ tốt, nhưng vì liên quan đến một vụ việc không hay, nên Kwak Hyun quyết định lên con tàu y đức, bỏ lại tất cả sau lưng.

[AdSense-A]

Con tàu y đức: Phim về bác sĩ của Hàn Quốc lên sóng VTV3 (3)

Kim Jae Geol (Lee Seo Won) là một anh chàng cao to, ưa nhìn và sống trong một gia đình giàu có, có lối sống khá thoải mái. Dù sinh ra trong một gia đình thượng lưu, nhưng cuộc sống lúc nhỏ của Jae Geol khá cô độc, do vậy anh quyết định đăng ký làm bác sĩ trên con tàu y đức, nơi mà anh đã gặp Eun Jae, người cũng rất giống với bố anh.

Con tàu y đức: Phim về bác sĩ của Hàn Quốc lên sóng VTV3 (4)

Mỗi thành viên bước chân lên Con tàu y đức đều có một lí do, một câu chuyện khác nhau. Có người đơn giản là không còn lựa chọn nào khác, có người là do “xui xẻo” bốc nhầm lá thăm ra đảo, nhưng cũng có người là vì muốn bắt đầu cuộc sống mới, sau những thăng trầm biến cố họ từng trải qua, như nam nữ chính trong phim. Tất nhiên, khi đã đặt chân lên đây, mục tiêu của họ chỉ còn một việc duy nhất là: Cứu người.

Con tàu y đức: Phim về bác sĩ của Hàn Quốc lên sóng VTV3 (5)

Với cốt truyện lôi cuốn, gãy gọn, không lan man, nhiều tình huống xúc động, ấn tượng, đem đến cho khán giả những phút giây đầy cảm xúc, Con tàu y đức của đạo diễn Park Jae Beom, biên kịch Yoon Sun Joo, với sự tham gia của dàn diễn viên: Ha Ji Won, Kang Min Hyuk, Lee Seo Won, Park Sun Ho, Kim In Shik, Kwon Mina, Wang Ji Won, Jo Hyun Jae…

Tags: , , ,

2 thoughts on “Con tàu y đức: Phim về bác sĩ của Hàn Quốc lên sóng VTV3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *