PHIM BỘ Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Cuối cùng mối quan hệ tay ba của “Nhiệt Độ Tình Yêu” đã tạm về quỹ đạo

Sau bao ngày mệt mỏi với mối quan hệ tay ba rắc rối cuối cùng chàng nam phụ của  “Nhiệt Độ Tình Yêu” cũng thôi chờ đợi người con gái không thuộc về anh.

Những tuần vừa qua, nhiều fan hâm mộ của Temperature of Love (Nhiệt Độ Tình Yêu) bày tỏ họ vô cùng mệt mỏi trước mối quan hệ tay ba “chẳng ra đâu vào đâu” của Lee Hyun Soo (Seo Hyun Jin), On Jung Sun (Yang Se Jong) và Park Jung Woo (Kim Jae Wook). May mắn là đến hai tập 35, 36, mối quan hệ này đã tạm thời trở về đúng quỹ đạo.

Cuối cùng Park Jung Woo và On Jung Sun cũng mỉm cười với nhau

Lần đầu tiên sau nhiều tập, Park Jung Woo và On Jung Sun mỉm cười với nhau. Park Jung Woo nhắc lại lời anh từng nói với người bạn của mình 5 năm trước: “Trong số những thứ tôi sở hữu, nếu có thứ gì hợp với người khác hơn với tôi, tôi sẽ không thể giữ nói lại bên mình, vì việc đó sẽ khiến tôi nhớ tới người ấy” – ám chỉ anh sẽ chấp nhận rời xa Lee Hyun Soo, để cô ở bên On Jung Sun không áp lực.

Cuối cùng mối quan hệ tay ba của "Nhiệt Độ Tình Yêu" đã tạm về quỹ đạo (1)

Cuối cùng mối quan hệ tay ba của "Nhiệt Độ Tình Yêu" đã tạm về quỹ đạo (2)

[AdSense-A]

Cuối cùng mối quan hệ tay ba của "Nhiệt Độ Tình Yêu" đã tạm về quỹ đạo (3)

Park Jung Woo tìm gặp On Jung Sun giảng hòa

Trước đó, Park Jung Woo đã rất đau khổ vì chuyện của hai người mà anh yêu quý nhất, đến nỗi bật khóc nức nở tại căn nhà của mình. Anh lo lắng cho Lee Hyun Soo vì nghĩ cô có chuyện nên không về nhà, nhưng rồi hụt hẫng khi biết cô vắng nhà là vì ở bên On Jung Sun, họ đã tái hợp. Sau đó, trái tim anh còn đau hơn khi Lee Hyun Soo thú nhận rằng cô đã nói dối anh là anh không phải mẫu người lí tưởng của cô, trong khi anh thực sự như vậy. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian đau đớn xen lẫn hối hận, tiếc nuối ấy, anh đã nhanh chóng thay đổi thái độ và đi làm vui vẻ.

*Xem phim tam ly tinh cam hay nhat được cập nhật nhanh nhất tại aphim.co

Cuối cùng mối quan hệ tay ba của "Nhiệt Độ Tình Yêu" đã tạm về quỹ đạo (4)

Cuối cùng mối quan hệ tay ba của "Nhiệt Độ Tình Yêu" đã tạm về quỹ đạo (5)

Cuối cùng mối quan hệ tay ba của "Nhiệt Độ Tình Yêu" đã tạm về quỹ đạo (6)

On Jung Sun bỏ cơ hội đi Hong Kong, về bên Lee Hyun Soo

Về phía cặp đôi chính, On Jung Sun đã từ bỏ cơ hội mở nhà hàng ở Hong Kong chỉ để sống bên Lee Hyun Soo, người quan trọng nhất cuộc đời anh. Mặc dù nếu đi thì anh sẽ chỉ rời xa cô 6 tháng, anh vẫn quyết định ở lại vì không muốn mất cô lần nữa. Họ hứa với nhau sẽ không bao giờ chia tay nhau. Trong khi On Jung Sun và Lee Hyun Soo tái hợp thì mẹ của On Jung Sun lại đau khổ vì bị bạn trai trẻ tuổi chia tay chỉ bằng một lời nhắn. Bà tìm đến Lee Hyun Soo vì nghĩ cô giống mình, nhưng thật ra họ không giống nhau nhiều đến thế.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *