PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Đam mỹ “Đọc Thầm & Trấn Hồn” được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên

Những ngày gần đây hủ nữ Trung Quốc đứng ngồi không yên trước thông tin hai bộ đam mỹ nổi tiếng Đọc Thầm và Trấn Hồn được chuyển thể. Tuy nhiên theo các blogger xứ Trung “Đọc Thầm” sẽ hóa ngôn tình khiến dân tình được phen ồn ào.

Đam mỹ “Đọc Thầm” hóa ngôn tình?

Tuy nhiên, theo nhiều blogger xứ Trung, nếu Đọc Thầm muốn chuyển thể thành phim, thì nội dung chắc chắn phải thay đổi thành tình cảm anh em hoặc chuyển thành tình yêu nam nữ. Theo đó, nhiều nguồn tin cho biết Đường Yên có khả năng nhận tác phẩm này. Liệu nữ diễn viên sinh năm 1983 sẽ trở thành “bóng đèn” sáng rực trong chuyện tình của hai anh? Ngoài ra, netizen xứ Trung đưa ra dàn ứng cử viên nam tham gia vào phim, gồm có: Từ Hải Kiều, Tăng Thuấn Hy và Lý Kiến.

Bạn có thể đọc truyện ngôn tình online tại đây: https://congtruyen.org/the-loai/ngon-tinh

Đam mỹ "Đọc Thầm & Trấn Hồn" được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên (1)

Đường Yên có khả năng trở thành nữ chính trong “Đọc Thầm”?

Được biết, Tăng Thuấn Hy là một diễn viên trẻ 9x đầy tiềm năng của màn ảnh Hoa Ngữ. Cậu đã từng tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình qua các vai diễn lớn nhỏ. Nam diễn viên sinh năm 1997 được nhiều người biết đến nhờ vai Đường Tam Thập Lục trong Trạch Thiên Ký. Tuy chỉ là vai phụ nhưng nét lanh lợi cùng tính cách tốt bụng của nhân vật đã giúp Tăng Thuấn Hy thu hút sự chú ý của khán giả.

Đam mỹ "Đọc Thầm & Trấn Hồn" được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên (2)

Tăng Thuấn Hy

Trong khi đó, Lý Kiến và Từ Hải Kiều là hai diễn viên có nhiều kinh nghiệm hơn trong diễn xuất. Lý Kiến đã từng có cơ hội góp mặt trong một vài tác phẩm trinh thám như bộ phim Pháp Y Tần Minh. Từ Hải Kiều lại hút khá nhiều người hâm mộ hơn sau vai diễn Phong Cảnh trong tác phẩm đam mỹ hóa ngôn tình Trọng Sinh Chi Danh Lưu Cựu Tinh.

Đam mỹ "Đọc Thầm & Trấn Hồn" được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên (3)

Lý KiếnTheo nguyên tác, Đọc Thầm xoay quanh chuyện tình của cặp đôi oan gia giám đốc tập đoàn Phí thị và đội trưởng đội hình sự. Phí Độ có năng lực thấu hiểu tội phạm, giúp đỡ cảnh sát phá trọng án. Trong lúc điều tra, dù hay khích nhau, nhưng anh cùng với đội trưởng Lạc Văn Chu lại nảy sinh tình cảm. Bởi vì giới hạn về dòng phim đam mỹ của Cục nên chắc chắn tác phẩm cần phải thay đổi thành “tung hint” hoặc tăng đất diễn cho nữ chính thì mới qua được giai đoạn kiểm duyệt.

Đam mỹ "Đọc Thầm & Trấn Hồn" được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên (4)

Từ Hải Kiều

Đam mỹ “Trấn Hồn” quy tụ dàn diễn viên trẻ

Ngoài ra, tác phẩm đam mỹ Trấn Hồn của tác giả Priest cũng đã khởi quay một thời gian. Về nội dung, Trấn Hồn kể về chuyện tình của cục trưởng Triệu Vân Lan (Bạch Vũ) và thầy giáo mỹ nhân Thẩm Nguy (Chu Nhất Long). Trong một lần đang điều tra án, cục trưởng gặp gỡ và tình cờ đem lòng yêu giáo sư Thẩm Nguy. Từ đó, anh giở đủ mọi chiêu trò để bám đuôi và dắt người yêu về nhà.

Đam mỹ "Đọc Thầm & Trấn Hồn" được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên (5)

Đam mỹ "Đọc Thầm & Trấn Hồn" được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên (6)

Đam mỹ "Đọc Thầm & Trấn Hồn" được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên (7)

Trấn Hồn quy tụ dàn diễn viên trẻ như Bạch Vũ, Chu Nhất Long, Lý Tư Kỳ, Giang Minh Dương, Tân Bằng,… Hiện tại, web drama Trấn Hồn đang trong quá trình sản xuất. Phim dự kiến dài 40 tập và vẫn chưa ấn định ngày lên sóng chính thức.

Liệu Đường Yên sẽ trở thành nữ chính trong “Đọc Thầm” hay Đọc Thầm sẽ được chuyển thể thành “món ăn tinh thần” của hủ nữ? Bạn đọc nhớ theo dõi 1khophim.net thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: Kenh14

Tags: , , , , , , ,

2 thoughts on “Đam mỹ “Đọc Thầm & Trấn Hồn” được chuyển thể, hủ nữ đứng ngồi không yên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *