PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Đặng Luân – Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất màn ảnh hiện nay

Nam thần Đặng Luân và người đẹp  Địch Lệ Nhiệt Ba của “Nghìn Lẻ Một Đêm” đang là cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất màn ảnh khiến dân tình phát sốt hiện nay.

Tác phẩm truyền hình Nghìn Lẻ Một Đêm dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ mạnh khác như Phù Dao của Dương Mịch hay Kẻ Thoát Thân của Trần Khôn nhưng không vì thế mà phim có dấu hiệu giảm nhiệt. Hơn một nửa số tập đã lên sóng, Nghìn Lẻ Một Đêm vẫn duy trì được tỉ suất rating ở mức ổn định (trên 1%) và sở hữu tổng lượt xem trực tuyến cao ngất ngưởng.

Nhiều khán giả cho rằng, nguyên nhân chính tạo nên thành công không tưởng của bộ phim, chính là phản ứng hóa học bùng nổ của cặp đôi chính Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân. Họ đẹp đôi đến độ chỉ cần cả hai đứng cạnh nhau thôi, khán giả cũng đã thấy một bầu trời nhan sắc, một bể tình đong đầy.

Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất hiện nay (1)

Từ xưa hoàng tử phải đi đôi với công chúa, ngày nay, nam thần Đặng Luân tất nhiên phải sóng đôi với nữ thần Địch Lệ Nhiệt Ba rồi!

Phát cuồng với cặp tiên đồng ngọc nữ Đặng Luân – Nhiệt Ba

Ngay từ trước khi Nghìn Lẻ Một Đêm được chính thức lên sóng, lực lượng người hâm mộ “đẩy thuyền” bộ đôi Đặng Luân – Nhiệt Ba đã vô cùng đông đảo. Hai gương mặt diễn viên trẻ không có nhiều sự cách biệt về tuổi tác, lại đều sở hữu nhan sắc xuất chúng cùng thần thái rất hút mắt. Khi họ xuất hiện trong buổi lễ tuyên truyền cho Nghìn Lẻ Một Đêm, cặp tiên đồng ngọc nữ ấy đã ngay lập tức khiến công chúng phát cuồng.

Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất hiện nay (2)

Hình ảnh huyền thoại của cặp đôi khi lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trước truyền thông.

Và thực tế là khi diễn chung, phản ứng hóa học giữa Đặng Luân và Nhiệt Ba còn bùng nổ hơn nữa. Trong Nghìn Lẻ Một Đêm, Đặng Luân đảm nhận vai diễn Bách Hải – nghệ nhân cắm hoa nổi tiếng kiêm chủ tịch của tập đoàn Hoa Gia. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện nhân vật Lăng Lăng Thất – một cô gái trẻ mới ra trường có tính cách lạc quan, yêu đời. Ban đầu, Lăng Lăng Thất là người chủ động theo đuổi Bách tổng một cách điên cuồng. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian tiếp xúc và gặp gỡ, Bách Hải đã hoàn toàn bị Tiểu Thất chinh phục. Chính vì thế, trong phim, cặp đôi vàng có không ít các phân cảnh tình cảm lãng mạn khiến FA “gato” hết mức.

[AdSense-A]

Không chỉ có vậy, vì Lăng Lăng Thất và Bách Hải có mối liên hệ mật thiết trong giấc mơ nên cặp đôi được thử sức với rất nhiều các kiểu tạo hình nhân vật khác nhau. Từ cổ trang Trung Quốc đến phong cách châu Âu quý tộc rồi lại quay về thời hiện đại. Dù xuất hiện với tạo hình như thế nào thì Bách tổng với Lăng Thất vẫn đẹp như một bức tranh, vẫn đẹp đôi đến mức không tưởng.

Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất hiện nay (3)

Khi thì hóa thân thành Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường.

Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất hiện nay (4)

Lúc lại thành kỹ nữ với thiếu gia.

Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất hiện nay (5)

Thậm chí cả hai còn tái hiện lại câu chuyện tình yêu cảm động giữa người và yêu trong “Truyền Thuyết Bạch Xà”.

Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất hiện nay (6)

Rồi có khi hóa thân thành hoàng tử công chúa trong truyện cổ tích.

Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất hiện nay (7)

Địch Lệ Nhiệt Ba khiến khán giả choáng ngợp vì quá xinh đẹp!

Kể từ khi mọi hiểu lầm được gỡ bỏ, tình cảm giữa sếp tổng Bách Hải với cô nhân viên Lăng Lăng Thất ngày càng tiến triển mạnh mẽ. Hay nói cách khác, khán giả sẽ được rửa mắt với ngày càng nhiều các phân cảnh mật ngọt tình bể tình. Từ một người lạnh lùng, không màng yêu đương, giờ trong mắt Bách tổng ngập tràn tình yêu dành cho Lăng Lăng Thất. Anh biết cách quan tâm, chăm sóc cho người thương bằng những cử chỉ hết sức tinh tế và ấm áp.

Đặng Luân - Địch Lệ Nhiệt Ba: Cặp đôi Hoa ngữ đẹp nhất hiện nay (8)

Chuyện tình của Bách Hải và Lăng Thất đẹp như một giấc mơ.

Quả thật, “Lăng Lăng Thất” Địch Lệ Nhiệt Ba và “Bách Hải” Đặng Luân là một cặp trời sinh. Cả hai mang đến cảm giác rất chân thực của những người đang yêu nhau trong phim. Chính vì thế, lượng khán giả “ship” cặp đôi Đặng Luân – Nhiệt Ba là vô cùng đông đảo. Liệu rằng, màn ảnh Hoa Ngữ sẽ có thêm một cặp đôi “phim giả tình thật” nữa hay không?

Nghìn Lẻ Một Đêm có độ dài 48 tập, phát sóng mỗi tối trên đài Hồ Nam, chiếu lại trên hai mạng trực tuyến Tencent và Youku.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *