Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023

Dưới đây là danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 do Cnet bình chọn.

Theo đó, từ hạng 10 đến hạng 6 lần lượt gọi tên: Cung Tuấn, Vương Hạc Đệ, Trần Triết Viễn, La Vân Hi và Nhậm Gia Luân.

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 1

Tạo hình cổ trang của Cung Tuấn trong Sơn Hà Lệnh.

Từng bị mắng không thương tiếc khi đóng Ngộ Long, Vương Hạc Đệ sau đó đã có màn lột xác ngoạn mục trong Thương Lan Quyết, vai Đông Phương Thanh Thương, nhờ đó anh không chỉ lấy lại được danh tiếng đã đánh mất còn “kết nạp” được một lượng fan đông đảo, đưa Vương Hạc Đệ lên hàng tiểu sinh nổi bật nhất nhì lứa 95. Đã qua một năm trời kể từ ngày Thương Lan Quyết lên sóng, nhưng hình tượng ma tôn của Vương Hạc Đệ vẫn khiến khán giả u mê không lối thoát.

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 2

Tạo hình ma tôn gây bão của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết.

Trước khi phi thăng nhờ Vụng Trộm Không Thể Giấu, Trần Triết Viễn góp mặt trong kha khá dự án cổ trang như Tuyệt Đại Song Kiêu, Phượng Lệ Cửu Thiên và một dự án cổ trang mới chiếu gần đây là Lang Quân Không Như Ý. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng ngoại hình của Trần Triết Viễn phù hợp với thời hiện đại hơn cổ trang.

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 3

Trần Triết Viễn được cho phù hợp đóng hiện đại hơn cổ trang.

Khá bất ngờ khi La Vân Hi lại dừng chân ở hạng 7, lượng phim cổ trang La Vân Hi đóng không nhiều, nhưng lần nào ra phim là lần đó tạo hình cổ trang của anh gây sốt cõi mạng, nổi bật trong đó phải kể tới Dạ thần Nhuận Ngọc của Hương Mật Tựa Khói Sương, ngoài ra Đàm Đài Tẫn (Trường Nguyệt Tẫn Minh) và trong phim Nhan Tâm Ký cũng được đánh giá cực phẩm không kém cạnh.

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 4

La Vân Hi trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, bộ phim gây bão màn ảnh nhỏ năm 2023.

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 5

Trái ngược với La Vân Hi, Nhậm Gia Luân là một trong số những diễn viên rất chăm đóng phim cổ trang, âu có lẽ một phần nguyên nhân vì anh phù hợp với hình tượng này. Dẫu vẫy, trong tất cả những vai cổ trang anh đóng, khán giả ấn tượng nhất vẫn là Lục Dịch – phim Cẩm Y Chi Hạ và Châu Sinh Thần – phim Châu Sinh Như Cố.

Đàn Kiện Thứ với sức nóng của Trường Tương Tư, vai Tương Liễu leo thẳng lên top 5 toàn bảng, còn Đặng Vi chen chân vào hẳn hạng 3, trên cơ cả Vương Nhất Bác (hạng 4), còn Thành Nghị leo thẳng lên hạng 2.

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 6

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 7

Trần Tình Lệnh được xem là tác phẩm nổi bật nhất sự nghiệp Vương Nhất Bác, giúp anh trở nên nổi tiếng.

Hè 2023 có hai siêu phẩm cổ trang lên sóng cùng lúc đó là Trường Tương Tư và Liên Hoa Lâu của Thành Nghị. Mặc dù là đối thủ nhưng hai phim lại khai thác hai đề tài khác nhau, thế nên có thể đánh giá “cuộc chiến” này ngang tài ngang sức.

Thành Nghị trong hình tượng cổ trang trước giờ chưa từng làm khán giả thất vọng, từ Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, Trầm Vụn Hương Phai đến Liên Hoa Lâu. Giống như lời khán giả nói, “gà cưng” Hoan Thụy Thế Kỷ sinh ra để đóng phim cổ trang.

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 8

Tạo hình gây thương nhớ của Thành Nghị trong Liên Hoa Lâu.

Ngôi vị quán quân không ngoài dự đoán đã thuộc về Tiêu Chiến.

Cùng với Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến bật lên hàng đỉnh lưu Hoa ngữ nhờ bộ đam cải cổ trang Trần Tình Lệnh. Dù bao năm trôi qua đi chăng nữa, có lẽ vai Ngụy Vô Tiện vẫn luôn chiếm một vị trí khó thay thế trong lòng mọt phim và đặc biệt là các hủ nữ, vì anh quá đẹp và ấn tượng, ngay cả Đường Tam (Đấu La Đại Lục) hay Thời Ảnh (Ngọc Cốt Dao) cũng thua kém vài phần.

Danh sách 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất mà ảnh Hoa ngữ 2023 - 9

Tiêu Chiến đứng nhất trong top 10 mỹ nam cổ trang đẹp nhất 2023.

Nguồn: Saostar

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *