dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa
PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc QUỐC GIA THỂ LOẠI

Đậu Kiêu – Lý Thấm nên duyên trong “Hải Thượng Phồn Hoa”

Không có duyên với nhau trong Sở Kiều Truyện nhưng Đậu Kiêu – Lý Thấm cùng xuyên không về Hải Thượng Phồn Hoa để có một mối tình đẹp với nhau.

Đậu Kiêu – Lý Thấm không có duyên trong Sở Kiều Truyện

Mấy ngày gần đây, cộng đồng mọt phim Hoa Ngữ đã khóc cạn nước mắt vì cảm thương cho số phận hẩm hiu của công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) trong bộ phim truyền hình Sở Kiều Truyện. Từ một cô gái trong sáng và thiện lương, Nguyên Thuần đang dần đánh mất bản thân trước những thù hận, khổ đau khôn cùng vì một tình yêu vẹn nguyên đã bị Yên Tuân (Đậu Kiêu) chà đạp.

dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 1
Phân cảnh công chúa Nguyên Thuần dập đầu cầu xin khiến người xem “Sở Kiều Truyện” hết sức xúc động

Thế nhưng, có vẻ như khán giả vẫn còn phải để dành nước mắt cho đặp đôi Đậu Kiêu – Lý Thấm. Bởi họ lại “dắt díu” nhau xuyên không về thời hiện đại và tiếp tục “ngược” nhau trong dự án chuyển thể Hải Thượng Phồn Hoa.

dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 2 dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 3

Nối tiếp câu chuyện tình yêu trong “Hải Thượng Phồn Hoa”

Có lẽ mối nhân duyên giữa Đậu Kiêu và Lý Thấm vẫn chưa thể dứt được. Rồi cả hai sẽ lại vẽ nên một câu chuyện tình yêu ngược tâm và đẫm nước mắt trong “Hải Thượng Phồn Hoa”
Mới đây, đơn vị sản xuất của Hải Thượng Phồn Hoa đã công bố loạt ảnh quảng bá mới nhất cho bộ phim tâm lý tình cảm này. Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước tạo hình soái ca ngôn tình thời hiện đại quá đỗi bắt mắt của nam diễn viên Đậu Kiêu. Nhiều cư dân mạng phải thốt lên: “Không ngờ Đậu Kiêu lại điển trai và khí chất ngời ngời như thế này!”, “Rõ ràng là tạo hình cổ trang đã dìm Đậu Kiêu rất nhiều”, “Đậu Kiêu đóng vai Lôi Vũ Tranh quá hợp lý rồi!”…

dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 4 dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 5
Tạo hình của nam diễn viên nhận được cơn mưa lời khen từ phía người hâm mộ

dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 6
Thế tử Yên Tuân ngày nào giờ trông thật lịch lãm, điềm đạm trong vai Lôi Vũ Tranh. Từ ánh mắt, dáng ngồi cho đến từng cử chỉ, Đậu Kiêu thật không hổ danh là nam thần sở hữu sức hút lạ của Hoa Ngữ

 

dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 7 dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 8 dau-kieu-ly-tham-nen-duyen-trong-hai-thuong-phon-hoa 9
Công chúa “Nguyên Thuần” Lý Thấm xuyên không sang Hải Thượng Phồn Hoa cũng có tạo hình đẹp lung linh chẳng kém. Trong phim, cô vào vai nữ chính Đỗ Hiểu Tô – một phóng viên nhiệt huyết, chính trực nhưng lại gặp trắc trở trong tình yêu.

 

Trailer phim

Về nội dung, Hải Thượng Phồn Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Phim khắc họa cuộc đời của nữ phóng viên Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) cùng những trắc trở và vấp ngã trong sự nghiệp, tình yêu. Mối tình giữa cô và bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) kết thúc chớp nhoáng sau cái chết đột ngột của người bạn trai. Để tạm quên đi khổ đau, Hiểu Tô vùi mình vào công việc đến mức kiệt quệ sức lực. Người luôn đứng sau chứng kiến nỗi dằn vặt của cô, không ai khác chính là Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu). Sau biết bao hiểu lầm, liệu rồi đến cuối cùng, mảnh ghép tình yêu của cả hai có được hoàn chỉnh?

Hải Thượng Phồn Hoa gồm 40 tập, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào quý IV năm 2017. Các bạn cùng chờ ngày phim ra mắt và ủng hộ cho anh chàng Đậu Kiêu với cô nàng Lý Thấm nhé.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *