PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM MỚI Phim Trung Quốc

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về “tình thầy trò”

Phim tiên hiệp Hoa ngữ “Đấu phá thương khung” tung trailer mới đầy mờ ám về mối quan hệ giữa Ngô Lỗi với Trần Sở Hà. Mối tình thầy trò đầy mờ ám này khiến không ít hủ nữ mơ tưởng.

Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2018: Nhan Sắc Của Chu Chỉ Nhược “Ăn Đứt” Triệu Mẫn

Triệu Lệ Dĩnh Hợp Tác Cùng Hai Tiểu Thịt Tươi Trong Dự Án “Long Tộc” Gây Tranh Cãi

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2018: “Dương Qúa” Vương Hạc Đệ & Cô Cô Mao Hiểu Huệ Gây Tranh Cãi

Nhắc đến giới văn học mạng đặc biệt là mảng văn học võ hiệp – tiên hiệp thì cái tên Thiên Tằm Thổ Đậu quả thực không hề xa lạ với người hâm mộ. 20 tuổi, anh trở thành triệu phú đô la nhờ tác phẩm Đấu phá thương khung, cũng bước trên con đường dẫn đầu về xu hướng văn học mạng cho giới trẻ. 22 tuổi, Thiên Tằm Thổ Đậu một lần nữa tạo nên cơn sốt với Vũ động càn khôn, không chỉ phát triển nên tựa game Đấu phá thương khung mà cả hai bộ truyện nổi tiếng này của anh cũng được mua bản quyền dựng thành phim truyền hình.

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về "tình thầy trò" (1)

Tạo hình của Ngô Lỗi trong phim “Đấu phá thương khung”

Chỉ từng đó thôi cũng đủ để thấy sức lan tỏa của các tác phẩm do Thiên Tằm Thổ Đậu chấp bút. Đấu phá thương khung là một trong những tác phẩm tiên hiệp có lượng fan đông đảo nhất, vậy nên khi có dự án dựng phim, người hâm mộ đều tỏ ra quan tâm và chú ý đến từng động thái của nhà sản xuất, đặc biệt là dàn diễn viên chính gồm các gương mặt quen thuộc với khán giả như: Ngô Lỗi, Trần Sở Hà, Lâm Duẫn, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi…

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về "tình thầy trò" (2)

Nữ chính Tiêu Huân Nhi được giao cho Lâm Duẫn

Đấu phá thương khung: Con đường tu tiên đầy “ngược” của Tiêu Viêm (Ngô Lỗi)

Đấu phá thương khung là câu chuyện xoay quanh Tiêu Viêm (Ngô Lỗi). Năm Tiêu Viêm lên 9 tuổi, mẫu thân cậu bị sát hại, món đồ duy nhất bà để lại cho cậu là một chiếc nhẫn. Kể từ đấy, nó trở thành vật bất ly thân của Tiêu Viêm. Đến năm 15 tuổi, võ công của cậu vẫn dậm chân tại chỗ. Vào lúc quẫn bách nhất, Tiêu Viêm lại bất ngờ đánh thức Dược Trần (Trần Sở Hà) – kẻ bị phong ấn bên trong chiếc nhẫn tưởng chừng bình thường đó. Dược trần đã giúp Tiêu Viêm luyện võ công và cả hai cùng lên kế hoạch trả thù. Người nhắm đến kẻ đã phong ấn mình, người nhắm đến kẻ đã hại mẫu thân mình. Sau này, Tiêu Viêm gặp Tiêu Huân Nhi (Lâm Duẫn). Cô quyết tâm sánh vai cùng Tiêu Viêm trên con đường đòi lại công lý cũng như đối mặt với những thử thách gian nan cùng nguy hiểm phía trước.

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về "tình thầy trò" (3)

Tân Chỉ Lôi vai Mỹ Đô Sa

[AdSense-A]

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về "tình thầy trò" (4)

Lưu Mĩ Đồng trong vai Yên Nhiên

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về "tình thầy trò" (5)

Lý Thấm vai Tiểu Y Tiên

Khiến khán giả yên tâm khi lựa chọn những diễn viên trẻ có thực lực và ngoại hình, tạo hình nhân vật cũng rất phù hợp với bản gốc nhưng khi trailer thứ 2 của bộ phim được tung ra, người hâm mộ nguyên tác lại được dịp đào bới ra nhiều chi tiết vô lý và những lỗi về “phần hình”. Theo đó, lý do khiến Tiêu Viêm mang thù với Vân Lam Tông từ bị hủy hôn thành thù giết mẹ; Huyền Trọng Xích được chính tay Dược lão trao cho Tiêu Viêm lại có thêm một đoạn thoại khá khó hiểu: “Trên Trọng Xích chứa công pháp không truyền ra ngoài của Hồn Điện” khiến khán giả cảm thấy vô cùng bối rối. Nếu đã không thể truyền ra ngoài, cớ sao còn để Tiêu Viêm mang nó đi “rêu rao” khắp nơi.

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về "tình thầy trò" (6)

Tiêu Viêm và Dược Trần

Tiêu Viêm có nói một câu ở đoạn cuối trailer rằng “Không ngờ những năm nay ta chỉ là một đứa trẻ được Hồn Điện nuôi dưỡng” càng khiến fan nguyên tác phải mắt tròn mắt dẹt vì sự “biến tấu” của biên kịch. Có thể đây chỉ là một câu thoại mang ý nghĩa “Võ công và ý chí của Tiêu Viêm là do Hồn Điện và Dược lão dạy dỗ mà nên” nhưng với những gì trailer thể hiện, số đông người hâm mộ vẫn cùng chung lo lắng bộ phim đã được cải biên khá nhiều so với bản gốc.

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về "tình thầy trò" (7)

Tình cảm vừa như thầy trò vừa như anh em giữa Tiêu Viêm và Dược Trần

Nhưng điều khiến khán giả cảm thấy hứng thú nhất trong trailer lần này là những phân đoạn đối diễn của Dược lão và Tiêu Viêm, không chỉ như thầy trò, quan hệ của Dược lão và Tiêu Viêm còn mang theo một loại không khí khá… mờ ám. Dược lão do Trần Sở Hà thủ vai hoàn toàn không có cách biệt tuổi tác nhiều so với Ngô Lỗi, cả hai trông chỉ như anh em khi đứng chung một khung hình. Những màn đối thoại, huấn luyện của Dược lão với Tiêu Viêm đều khiến người xem phải bật cười thích thú, thậm chí có nhiều fan “hủ” còn bắt đầu ghép cặp Tiêu Viêm – Dược Trần hơn là với những mỹ nhân xuất hiện như mây suốt trailer.

Đấu phá thương khung: Phim tiên hiệp Hoa ngữ về "tình thầy trò" (8)

Trần Sở Hà vẫn không hề có dấu hiệu của tuổi tác

Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng, Đấu phá thương khung còn có sự tham gia của cặp đôi “thúc cháu” trong bộ phim Ôi hoàng đế bệ hạ của tôi đang nổi đình nổi đám trên mạng là Tiêu Chiến và Cốc Giai Thành. Hiện bộ phim đang có lịch chiếu dự kiến trên đài Hồ Nam sau khi bộ phim Vườn sao băng kết thúc. Hãy cùng chờ đón màn hợp tác giữa hai thế hệ diễn viên thực lực của Hoa ngữ vào đầu tháng 9 tới nhé!

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *