PHIM BỘ Phim Hàn Quốc PHIM MỚI

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên xem phim gì thì hãy lưu ngay những bộ phim Hàn hot của tháng 9 này vào để xem dần nhé!

6 Phim Học Đường Cực Hay Cho Mọt Phim Hàn Mùa Tựu Trượng

6 Bộ Phim Cổ Trang Hàn Quốc Được Giới Trẻ Yêu Thích Nhất

Những Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Về Quan Hệ Mẹ Chồng Nàng Dâu

1. While You Were Sleeping – Khi nàng say giấc

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (1)

Bộ phim có sự góp mặt của Suzy trong vai nhân vật chính có thể nhìn trước tương lai, những tai nạn khủng khiếp thông qua giấc mơ. Cô đã gặp gỡ công tố viên do Lee Jong Suk thủ vai để ngăn những việc không mong muốn xảy ra.

Link phim: https://aphim.co/phim/khi-nang-say-giac-2017

2. Hospital Ship – Con tàu Y đức

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (2)

Con tàu Y đức kể về cuộc gặp gỡ bất ngờ của hai bác sĩ Kang Min Hyuk và Ha Ji Won khi lên tàu. Họ đã đi qua nhiều làng quê và nảy sinh tình cảm lãng mạn. Bộ phim chắc chắn sẽ khiến nhiều fan hâm mộ phim Hàn thêm mơ mộng về cuộc tình đẹp như trong truyện cổ tích.

Link phim: https://aphim.co/phim/con-tau-y-duc-2017

3. Criminal Minds – Hành vi phạm tội

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (3)

Các fan của bộ phim truyền hình Mỹ Criminal Minds chắc chắn sẽ không thể bỏ qua phiên bản phim Hàn này rồi. Bộ phim kể về hành trình chiến đấu chống lại tội ác của các nhân viên FBI với những vất vả, khó khăn và cả hi sinh mất mát sẽ không làm fan phim trinh thám, tội phạm thất vọng.

Link phim: https://aphim.co/phim/hanh-vi-pham-toi-2017

4. Temperature Of Love – Nhiệt kế tình yêu

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (4)

Bộ phim là câu chuyện về những người trẻ tuổi từng chịu nhiều mất mát và tổn thương trong cuộc sống. Bộ phim do Ha Myung Hee làm biên kịch, người từng làm nên các tác phẩm ăn khách như High Society và Doctors. Sau khi Park Hyung Sik từ chối vai nam chính, các nhà sản xuất đang tích cực mời Seo Hyun Jin đảm nhận vai nữ chính.

Link phim: https://aphim.co/phim/nhiet-do-tinh-yeu-2017

5. Lingerie Girls’ Generation (Girls’ Generation 1979)

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (5)

Bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về nhóm bạn trẻ cùng nhau lớn lên trong một thị trấn nhỏ của Hàn Quốc những năm 1970. Câu chuyện rẽ sang một hướng khác khi một cô gái từ Seoul chuyển về thị trấn và tạo nên các mối quan hệ, những tình huống hài hước khó đỡ.

Link phim: https://aphim.co/phim/nhung-co-nang-nam-19796. Age of Youth 2 – Tuổi trẻ muôn màu 2

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (6)

Bộ phim chắc chắn là sản phẩm điện ảnh hoàn hảo cho bất cứ ai yêu thích những câu chuyện trong Age of Youth phần 1. Một năm sau khi ”Tuổi trẻ muôn màu” phần 1 ra mắt, Jin-Myung (Han Ye-Ri) đã thành công tìm được công việc của mình sau khi trở về từ Trung Quốc. Jin-Myung (Han Ye-Ri) đã phải nghĩ học 1 năm vì sự lừa gạt của bạn trai cũ. Bây giờ cô ấy quay trở lại trường. Ji-Won (Park Eun Bin) vẫn chưa tìm được bạn trai. Eun-Jae (Ji-Woo) chia tay với tình yêu đầu tiên của cô ấy và cô ấy đang đau đớn về tinh thần. Các cô gái có thêm thành viên mới Jo Eun (Choi A-Ra) trong ngôi nhà chung của mình. Cô ấy ở trong căn phòng trước đây của Yi-Na (Ryu Hwa-Young)..

7. 20th Century Boy and Girl

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (7)

Bộ phim xoay quanh ba cô gái ở độ tuổi ngoài 30 và hành trình đi tìm tình yêu đích thực cũng như tình bạn của họ. Ryu Hyun Kyung sẽ vào vai một tiếp viên hàng không bị ám ảnh bởi việc ăn kiêng do từng sỡ hữu cân nặng khủng khiếp ngày trước. Đây sẽ lần trở lại màn ảnh nhỏ sau 2 năm của nữ diễn viên.

8. Live Up To Your Name – Lang Y lừng danh

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (8)

Tiếp tục là một tác phẩm lấy đề tài xuyên không, Lang Y lừng danh kể về Heo Im (Kim Nam Gil), một danh y Joseon cùng thời với Heo Joon, nổi tiếng với thuật châm cứu. Mặc dù có tài, Heo Im lại không được công nhận chỉ vì là con trai của một phi tần. Tuy nhiên, một tai nạn đã xảy ra, đưa anh xuyên không tới Seoul hiện đại. Sau chuyến du hành 400 năm, Heo Im gặp được Choi Yeon Kyung (Kim Ah Joong), một nữ bác sĩ chỉ tin vào y học hiện đại.

9. Argon

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (9)

Bộ phim là câu chuyện kể về những phóng viên quyết tâm đưa tin đúng sự thật giữa thời đại bùng nổ tin tức giả mạo. Nhân vật của Kim Joo Hyuk là một phóng viên, một phát thanh viên, đồng thời là trưởng nhóm chương trình điều tra “Argon”. Anh ta là một người đàn ông theo chủ nghĩa hoàn hảo. Trong khi đó, Chun Woo Hee thủ vai một phóng viên chật vật kiếm sống. Được chuyển tới Argon, Kim Joo Hyuk sẽ là cơ hội cuối cùng để cô có được một công việc toàn thời gian ổn định.

Link phim: https://aphim.co/phim/truy-tim-su-that-han

10. Manhole – Bật nắp xuyên không

Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa? (10)

Bộ phim thuộc thể loại lãng mạn-hài vượt thời gian này mở đầu với tình huống Bong Pil (Kim Jae Joong) nhận được lời mời tham dự lễ cưới của cô gái mà anh yêu đơn phương trong một thời gian dài, anh quyết nắm lấy cơ hội ngăn cản hôn lễ xảy ra bằng cách du hành thời gian cùng bạn bè qua một miệng cống ma thuật. Nhưng có những nếp gấp thời gian trong sự lưu lại của họ. Những thay đổi của anh làm sẽ ảnh hưởng đến dòng thời gian hiện tại.

[yop_poll id=”7″]

Tags: , , , , , , , , ,

One thought on “Đây là những bộ phim Hàn đang hot tháng 9, mọt đã xem chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *