PHIM CHIẾU RẠP PHIM ĐANG HOT Phim hài hước Phim tâm lý - tình cảm Phim Việt Nam

Đây là những điều tạo nên sức hút của phim Cô Ba Sài Gòn

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim tôn lên vẻ đẹp của một Sài Gòn xưa kiều diễm & khơi dậy niềm tự hào, tình yêu và sự trân trọng từ khán giả. Cùng 1khophim.net lý giải sức hút & sự thành công của bộ phim này nhé!

Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) là một cô gái kiêu ngạo được sinh ra trong một gia đình có truyền thống 9 đời may áo dài. Thế nhưng, cô lại không mặn mà với những tà áo dài truyền thống. Cô cho rằng đó là những trang phục cổ và không thể tiếp tục sáng tạo. Thay vào đó, Như Ý lại yêu thích và đam mê những bộ âu phục mang hơi hướng hiện đại.

Đây là những điều tạo nên sức hút của phim Cô Ba Sài Gòn (1)

Một biến cố bất ngờ xảy đến với Như Ý khi cô xuyên không đến năm 2017. Tại đây, cô nhìn thấy hình ảnh già nua, xấu xí, bất lực của mình và những tâm huyết của mẹ với nhà may Thanh Nữ sụp đổ. Chính lúc này, Như Ý có những chuyển biến về tâm lý và hành động. Cô quyết tâm gây dựng lại tâm huyết cả đời của mẹ mình.

Tái hiện hình ảnh Sài Gòn ở thập niên 1960

“Cô Ba Sài Gòn” giúp khán giả nhìn lại hình ảnh của Sài Gòn xưa qua những ngôi nhà được sơn vôi xanh, phòng trà với những tuyệt phẩm danh bất hư truyền.

Đây là những điều tạo nên sức hút của phim Cô Ba Sài Gòn (2)

Tạo hình của từng nhân vật cũng toát lên được hình ảnh của người phụ nữ xưa – kín đáo, thanh lịch, sang trọng. Bên cạnh đó, những tà áo dài truyền thống của Việt Nam cũng được lên sóng. Quy trình để làm nên một chiếc áo dài cũng được thể hiện rõ nét trên từng khung hình.

[AdSense-A]

Mãn nhãn với phim hoạt hình lịch sử hùng vĩ “Con rồng cháu Tiên”

Dàn diễn viên lột tả trọn vẹn cảm xúc

NSƯT Hồng Vân (Như Ý ở năm 2017) trở thành điểm nhấn của bộ phim và trở thành động lực thúc đẩy cảm xúc của Ninh Dương Lan Ngọc. Được kết hợp với NSƯT Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc được “bung lụa” trong từng cảnh quay. Sự kết hợp của một nghệ sĩ gạo cội với diễn viên trẻ tuổi đã giúp cho nhân vật Như Ý có những nét khác biệt – nhiệt huyết nhưng cũng rất tinh tế.

Đây là những điều tạo nên sức hút của phim Cô Ba Sài Gòn (3)

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân vẫn giữ được phong độ của mình khi lột tả được hình ảnh của một người mẹ nghiêm khắc dạy dỗ con gái nhưng bên trong trái tim là tình yêu thương con gái và tâm huyết với những tà áo dài truyền thống.

Đây là những điều tạo nên sức hút của phim Cô Ba Sài Gòn (4)

Diễm My 9x cũng thực sự “lột xác” diễn xuất tròn trịa, không còn “đơ” như ở phim “Gái già lắm chiêu”. ST là một điểm trừ trong bộ phim khi anh chưa thực sự tạo điểm nhân bằng những biểu cảm, thần thái trong phim.

Bất ngờ với tình tiết xuyên không

Đây là những điều tạo nên sức hút của phim Cô Ba Sài Gòn (5)

Bộ phim khiến khán giả bất ngờ bởi tình tiết xuyên không. Như Ý ở thập niên 1960 bất ngờ đến với cuộc sống sôi động cùng những bộ trang phục hiện đại của năm 2017. Thay vì những bộ phim xuyên không từ hiện đại về thời xưa như khán giả thường nghĩ, “Cô Ba Sài Gòn” lại đưa khán giả lên “cỗ máy thời gian” của Doreamon để đến với tương lai.

Đây là những điều tạo nên sức hút của phim Cô Ba Sài Gòn (6)

Xem phim sắp chiếu hay nhất 2017 tại đây: https://aphim.co/collection/phim-sap-chieu-unit/

2 thoughts on “Đây là những điều tạo nên sức hút của phim Cô Ba Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *