PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít “Khi Nàng Say Giấc”

Sau hai tuần lên sóng, Khi Nàng Say Giấc (While You Were Sleeping) đang là bộ Hàn hấp dẫn nhất hiện nay với mức rating đạt 8,9% ở cuối tập 8. Dưới đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít bộ phim.

“Xịt Máu Mũi” Với Bo-Đì Bốc Lửa Của Hwayoung Trong “Mad Dog”

Nữ Chính Trong “Mr. Sunshine” Đóng Cùng Lee Byung Hun Là Ai?

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (1)

Bae Suzy trong “Khi Nàng Say Giấc”

1. Chàng nam phụ siêu cấp đáng yêu Han Woo Tak

Bên cạnh một mỹ nữ hàng đầu như Bae Suzy hay nam diễn viên có lượng fan đông đảo như Lee Jong Suk, Jung Hae In đã nhập vai một nhân vật những tưởng chỉ là “người qua đường” nhưng càng về sau lại càng quan trọng trong cốt truyện của Khi Nàng Say Giấc.

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (2)

Đã đẹp trai lại còn hiền và dễ yêu!

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (3)

Đến cả sở thích đem “người dơi” phủ sóng khắp nơi cũng đáng yêu không đỡ được

Hơn thế nữa, hiện tại chàng cảnh sát “người dơi” đã thể hiện được vai trò nhất định của mình, hứa hẹn có thể gia nhập hàng diễn viên thứ chính cùng với Lee Sang Yeob. Chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ và yêu quý Han Woo Tak nhiều hơn trong thời gian tới.

2. Giả thuyết “Ba Con Rồng 88”

Bí ẩn lớn nhất ở thời điểm hiện tại của Khi Nàng Say Giấc không phải là nghi vấn về những giấc mơ, mà chính là cùng đi tìm nguyên nhân của những người nằm mộng thấy tương lai.

Gạt bỏ đi những suy đoán “không có tâm” về nhóm máu hay thói quen ăn sữa chua của Hong Joo (Suzy đóng), lập luận “ba người tuổi rồng sinh năm 1988” của Woo Tak khiến khán giả bật cười vì sự ngây ngô, thật thà. Tất nhiên ngay sau đó nam chính Jae Chan (Lee Jong Suk đóng) đã kịp “tạt gáo nước lạnh” khi thông báo nước mình có tới bốn triệu người có năm sinh như thế.

Về phần khán giả, chúng ta lại có chuyện để bàn và thách đố nhau mỗi lần tán dóc về phim. Liệu bạn có kịp khám phá ra người tiếp theo có thể nằm mộng trước khi phim hé lộ?

3. Nam chính Jae Chan và những lần “xấu hổ muốn bỏ trốn”

Đài truyền hình SBS xem ra vẫn rất chuộng hình tượng công tố viên đẹp trai nhưng đôi lúc lại… ngơ ngẩn. Hãy cùng tạm biệt Ji Chang Wook trong Đối Tác Đáng Ngờ (Suspicious Partner), chào mừng chàng công tố viên mới nổi hứa hẹn đầy tính giải trí Lee Jong Suk.

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (4)

Khi bạn làm màu ở cơ quan và bị đồng nghiệp phát hiện

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (5)

Muốn được người đẹp chăm lo, cũng phải có chút “thủ đoạn phòng thân” như thế này4. Tất cả né ra, nhường sân khấu cho trưởng phòng tỏa sáng!

Tập 8 của Khi Nàng Say Giấc đem đến cảm giác thỏa mãn chính là nhờ chi tiết gỡ rối vụ án bạo hành gia đình vô cùng duyên dáng, mà trong đó góp công lớn chính là nhờ trưởng phòng Choi Dam Dong (Kim Won Hae đóng).

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (6)

Người đàn ông Jae Chan cần cũng có phút giây chói lóa không ngờ

5. Chúng mình là một gia đình!

Tình bạn giữa ba “dị nhân” nằm mơ thấy tương lai chắc chắn là một điểm cộng to đùng của phim, khi nhìn thấy họ bên nhau thôi cũng khiến khán giả an tâm rằng sự cố này ắt hẳn sẽ dàn xếp được.

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (7)

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (8)

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (9)

Rõ ràng là một người dưng thắng kiện, nhưng ba thanh niên này lại vui mừng hơn bất cứ ai

6. Đến cả cameo cũng vô cùng quý giá

Sự xuất hiện của Shin Jae Ha trong vai Seung Won, cậu em trai thấy bất bình không thể bỏ qua của Jae Chan, cùng nữ nghệ sĩ piano trẻ Park So Yoon (Kim So Hyun đóng) đã tạo nên vụ án hấp dẫn trong suốt tuần thứ hai lên sóng.

Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít "Khi Nàng Say Giấc" (11)

Kim So Hyun vốn rất có duyên với các vai cameo, những lần xuất hiện trước đây của cô trong Goblin (Yêu Tinh) hay I Can Hear Your Voice (Đôi Tai Ngoại Cảm) đều được đánh giá cao. Lần này, kết hợp cùng đàn anh Jae Ha, cặp đôi em gái lưu manh – em trai bất trị của Khi Nàng Say Giấc dù thời lượng lên sóng ít ỏi nhưng sẽ khiến khán giả khó quên vì phần thể hiện khá tốt của mình.

Đừng quên cho chúng tôi biết lý do khiến bạn mê tít Khi Nàng Say Giấc nhé!

Nguồn: Kenh14

Tags: , , , , , ,

One thought on “Đây là những lý do khiến mọt phim Hàn mê tít “Khi Nàng Say Giấc”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *