PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật Phim Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang tiếp tục chuyện tình trong ‘Tam sinh tam thế chẩm thượng thư’

‘Tam sinh tam thế chẩm thượng thư’ chính thức công bố “Đế quân” Cao Vỹ Quang và “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ tiếp tục tiền duyên trong tác phẩm chuyển thể này.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang tiếp tục chuyện tình trong 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư' (1)

Địch Lệ Nhiệt Ba & Cao Vỹ Quang tham gia phần sau của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư là phần sau của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, kể về chuyện tình trắc trở của Đông Hoa Đế quân và Phượng Cửu – hai nhân vật đã rất được yêu thích từ Thập Lý Đào Hoa. Chẩm Thượng Thư đã được mua bản quyền sản xuất thành phim từ rất lâu nhưng mãi không chọn được diễn viên. Những ứng cử viên được đề xuất đều không khiến các fan hài lòng.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang tiếp tục chuyện tình trong 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư' (2)

Cho đến khi Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình lên sóng, các fan đều ấn tượng trước cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu của Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba và xin nhà sản xuất Chẩm Thượng Thư hãy mời họ trong phần phim riêng. Cuối cùng, ước vọng của fan đã thành sự thực.

[AdSense-A]

Với sự tái hợp này, dự án Chẩm Thượng Thư đã thu hút sự chú ý hơn rất nhiều. Không ít fan còn mong rằng “Bạch Thiển” Dương Mịch và “Dạ Hoa” Triệu Hữu Đình sẽ làm khách mời cho bộ phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang tiếp tục chuyện tình trong 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư' (3)

Bạch Phượng Cửu dũng cảm, đáng yêu qua hóa thân của Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang tiếp tục chuyện tình trong 'Tam sinh tam thế chẩm thượng thư' (4)

Trong mắt fan, không ai có thể là Đông Hoa đế quân ngoại trừ Cao Vỹ Quang

Tuy nhiên, không phải ai cũng vui khi Chẩm Thượng Thư lên phim. Cũng như Thập Lý Đào Hoa, Chẩm Thượng Thư cũng dính nghi án “đạo nhái”. Nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng khi truyền hình Trung Quốc tiếp tục chuyển thể “đạo phẩm”. Đây chắc hẳn sẽ là một áp lực không nhỏ với bộ phim.

Dù sao đây cũng là tin vui đối với fan của “Đế quân” Cao Vỹ Quang và “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba. Bạn đọc chú ý đón xem tin tức mới nhất về bộ phim nhé!

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *