PHIM CHIẾU RẠP PHIM LẺ

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 – P2

Cùng 1khophim.net tiếp tục điểm mặt những  bộ phim bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 cho mọt phim tham khảo nhé!

The Golden Monk

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 (8)

Ngày công chiếu: 8/12

Lấy bối cảnh vào thời nhà Nam Tống (Trung Quốc), yêu quái hoành hành khắp nơi khiếp dân chúng lầm than. Lúc này, hoà thượng Bất Thông của chùa Huyền Quang được cử xuống núi để diệt trừ yêu ma, tình cờ chạm mặt cô gái chuyên hàng ma Thanh Thanh.

Thật ra, kiếp trước, cả Bất Thông và Thanh Thành là kim đồng ngọc nữ trên trời, vì yêu nhau mà phạm luật nên đã bị đày xuống trần gian. Cả hai người đã trải qua nhiều kiếp luân hồi nhưng chưa bao giờ được gặp lại nhau một lần, cho đến ngày định mệnh này.

Cũng trong lúc này, Độc Long – một tên yêu quái từng bị Bất Thông đánh bại lại bày ra một âm mưu vô cùng ghê gớm.

Giấc mơ Mỹ

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 (9)

Ngày công chiếu: 8/12

Giấc mơ Mỹ (The American Dream) là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên khai thác về đề tài y khoa với bối cảnh ở các địa danh nổi tiếng ở tại 15 thành phố lớn ở California cũng như một số cảnh đẹp tại Việt Nam.

Nhà sản xuất đã không ngại đầu tư du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng cũng như một đoàn xe moto phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay sang trọng và hoàng tráng cho phim.

Vòng Xoáy Lừa Đảo

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 (10)

Ngày công chiếu: 8/12

Bắt đầu với tin đồn tên trùm lừa đảo khét tiếng Doo Chil vẫn còn sống, trong khi hắn ta vừa được khai tử trước đó không lâu. Luật sư mẫu mực Hee So (Yoo Ji Tae đóng) nhận được tin liền lập kế hoạch truy sát Doo Chil để bịt kín nhưng vụ bê bối mà cả hai hợp tác trước đó.

Không chỉ có Hee So muốn tìm giết Doo Chil. Một tên “đồng nghiệp” khác của Doo Chil là Ji Sung (Hyun Bin đóng) cũng muốn truy sát ông trùm lừa đảo Doo Chil – để trả thù riêng. Hành trình truy sát lẫn nhau của những kẻ máu mặt trong thế giới ngầm bắt đầu từ đây!

Ferdinant Phiêu Lưu Ký

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 (11)

Ngày công chiếu: 15/12

Ferdinand là câu chuyện về một chú bò tót to quá khổ cùng tên. Vì ngoại hình của mình, Ferdidand biến thành sinh vật nguy hiểm trong mắt mọi người. Chú bò bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi xa xôi.

Nơi mà chú gặp gỡ những người bạn đồng cảnh ngộ bao gồm một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Chuyến phiêu lưu điên rồ của Ferdinand cùng đồng bọn chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha bắt đầu.

[AdSense-A]

Star Wars: The Last Jedi

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 (12)

Ngày công chiếu: 15/12

Bộ phim tiếp tục hành trình còn dang dở của phần trước, khi quân Kháng Chiến đang nắm phần thắng trong cuộc đối đầu với Tổ Chức Thứ Nhất tàn độc. Nữ anh hùng Rey (Daisy Ridley) đã dấn thân đến hành tinh xa lạ Ahch-To, nơi cô có cơ hội tầm sư chiến binh huyền thoại Luke Skywalker.

Cũng từ đây, Bậc thầy Jedi này sẽ hướng dẫn cho Rey cách sử dụng thuần thục Thần Lực. Lúc này, Chỉ huy Tối thượng Snoke của Tổ Chức Thứ Nhất đã mở cuộc thanh trừng tàn khốc giáng xuống những thành viên quan trọng của lực lượng Kháng chiến.

Lãnh địa ma

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 (13)

Ngày công chiếu: 22/12

Bộ phim kinh dị Mỹ được thực hiện tại Thái Lan – đất nước vốn nổi danh về những truyền thuyết về Lãnh địa ma. Phim bắt đầu bằng vụ cướp ngân hàng táo tợn được thực hiện bởi đôi tình nhân người Mỹ.

Sau cuộc truy đuổi của cảnh sát, băng cướp cùng 3 con tin bất đắc dĩ phải ẩn náu trong căn nhà hoang, nơi trú ngụ của những oan hồn. Tại đây họ phải đối mặt với những điều còn khủng khiếp hơn cả cái chết.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 (14)

Ngày công chiếu: 29/12

Bộ phim kể về hành trình phiêu lưu sau cái chết của một người đàn ông bình thường tên Ja Hong. Sứ giả được giao nhiệm vụ đến dẫn dắt Ja Hong về với Địa giới của Chúa Tể Yeomra là Gang Lim, chính anh sẽ là người đưa Ja Hong đến 7 thử thách trong vòng 49 ngày trước khi đến gặp mặt Chúa Tể Yeomra của mình.

Cuộc hành trình sau cái chết này chính là bài khảo sát chính xác nhất giúp Chúa Tể Yeomra thấy được bản chất linh hồn của Ja Hong này và sẽ đưa ra quyết định “phán xét” cuối cùng cho anh.

Thầy ơi…Em yêu anh!

Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 15

Ngày công chiếu: 29/12

Hibiki Shimada, một cô học sinh trung học 17 tuổi và chưa từng một lần yêu ai. Duyên tiền định, Hibiki gặp phải Kôsaku Itô – giáo viên lịch sử mang trong mình trái tim ấm áp và nét điển trai. Ngày qua ngày, Hibiki đem lòng yêu Kôsaku và họ đã cùng trải qua nhiều niềm vui và thử thách để thổ lộ tình cảm của mình dành cho nhau.

>>> Xem tin tức, hình ảnh các bộ phim chiếu rạp mới nhất tại đây: https://1khophim.net/phim-chieu-rap/

Tags: , , , , , , ,

One thought on “Điểm mặt những bom tấn đổ bộ rạp chiếu tháng 12 – P2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *