PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim Trung Quốc Thể loại phim khác

Điểm mặt những nam diễn viên “cực phẩm” của Diên Hi Công Lược

Cùng 1 Kho Phim điểm mặt kể tên những nam diễn viên cực phẩm của Diên Hi Công Lược khiến bao trái tim fan nữ đổ gục nhé!

Trong hầu hết các tác phẩm cung đấu quen thuộc, dàn phi tần, mỹ nữ nhan sắc vẹn toạn thường chiếm hết “spotlight” của phim khiến cho tuyến nhân vật nam trở nên mờ nhạt. Tuy nhiên, đối với trường hợp của Diên Hi Công Lược lại hoàn toàn trái ngược. Dù có thời gian lên hình ít ỏi, dù lép vế về mặt số lượng hay thậm chí chỉ có vai trò làm nền cho nữ chính Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) nhưng dàn diễn viên nam của phim vẫn kịp tạo ấn tượng mạnh cho khán giả. Vẻ ngoài uy nghi của bậc thiên tử, phong thái điềm đạm của anh tài nhân kiệt hay sự chu đáo của thị vệ trong cung cũng đủ làm trái tim fan nữ xao xuyến rồi!

1. Hoàng Thượng anh minh sáng suốt, dẹp yên việc nước mà xử gọn việc nhà!

Đầu tiên phải kể đến nhân vật Hoàng Thượng do nam diễn viên thực lực Nhiếp Viễn đảm nhận. Trong Diên Hi Công Lược, Càn Long được khắc họa là một vị vua anh minh sáng suốt, thường xuyên thức trắng đêm để đọc tấu chương, xử lý việc nước. Đồng thời, ông cũng không quên nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với hậu cung hàng ngàn phi tần, mỹ nữ. Bằng những hình phạt vừa ý nhị, vừa tâm lý lại hiệu quả, Hoàng Thượng mong hậu cung có thể hòa thuận, yên ả để mình tập trung giải quyết chính sự. Đặc biệt hơn cả, “Càn Long” Nhiếp Viễn còn cực kỳ chung thủy và yêu thương Hoàng hậu Phú Sát Dung Âm (Tần Lam). Hiếm có vị hoàng đế nào trên màn ảnh lại sở hữu ánh mắt vừa thâm tình, vừa nghiêm nghị lại hiền từ đến thế!

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (1)

Hoàng thượng khi cần thì vô cùng uy nghi, tỏa ra khí chất của bậc đế vương.

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (2)

Trong lịch sử Trung Hoa, ông cũng là vị vua đã giúp đất nước phát triển phồn thịnh lâu dài.

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (3)

Trong “Diên Hi Công Lược”, Càn Long còn là một người sống rất tình cảm. Những cử chỉ quan tâm mà ông dành cho Hoàng Hậu khiến người xem rất ấm lòng.

2. Phú Sát Phó Hằng – Chàng hotboy số 1 Tử Cấm Thành

Nhân vật Phú Sát Phó Hằng (Hứa Khải) – em trai ruột của Hoàng hậu vừa mới xuất hiện đã ngay lập tức gây bão trong cộng đồng người hâm mộ. Gương mặt đẹp trai như tạc tượng cùng phong thái đĩnh đạc của Phó Hằng khiến anh nghiễm nhiên trở thành chàng hotboy số 1 của Tử Cẩm Thành. Nghe tin Phó Hằng đi qua, các chị em cung nữ nhao nhao chạy ra như tên bắn để được tận mắt nhìn chàng một lần. Cung nữ Cẩm Tú còn tìm mọi thủ đoạn để được Phó Hằng để mắt đến như ném khăn tay, vờ ngã giữa đường! Đúng là “lịch sử từng lúc khác nhau nhưng mê giai thì đời nào cũng có”.

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (4)

Nhân vật nam thứ Phó Hằng điển trai quá mức cho phép.

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (5)

Quả không hổ danh xuất thân dòng dõi cao quý, khí chất của Phú Sát Phó Hằng đúng là không đùa được đâu!

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (7)

Chỉ tiếc là vì anh phận nam thứ nên chắc chắn sẽ không có được tình yêu của nữ chính Ngụy Anh Lạc. Rồi về sau, Phó Hằng sẽ lại bị “ngược” tơi bời cho mà xem.

Theo như kịch bản, nhân vật Phó Hằng thực sự đã nảy sinh tình cảm với nữ chính Ngụy Anh Lạc. Tuy nhiên, chuyện tình yêu của họ sẽ chẳng đi đến đâu và thậm chí sẽ chỉ làm tổn thương đối phương mà thôi!

[AdSense-A]

3. Hải Lan Sát – Nhân tố bí ẩn chờ ngày tỏa sáng

Nhân vật Hải Lan Sát (Vương Quan Dật) đến thời điểm hiện tại tuy vẫn chưa chính thức xuất hiện nhưng người xem vẫn rất trông chờ sự thể hiện của vị tướng quân anh dũng này. Xét về mặt ngoại hình, công bằng mà nói Vương Quan Dật chẳng hề thua kém hoàng thượng Nhiếp Viễn hay thân vương Phú Sát Phó Hằng. Liệu ngài có giống như những nam nhân khác, cũng bị rơi vào lưới tình với nữ chính Ngụy Anh Lạc hay không?

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (8)

Hình ảnh hiếm hoi của nhân vật Hải Lan Sát.

4. Hoằng Trú – Ngũ hoàng tử với ánh mắt đầy ưu tư

Hoằng Trú (Hồng Nghiêu) là ngũ hoàng tử, tức người con trai thứ 5 tính trong số hoàng tử sống tới khi trưởng thành của Ung Chính Đế, mẹ là Thuần Khác Hoàng quý phi Cảnh thị. Không giống như những người anh em khác của mình, Hoằng Trú chọn cách giả vờ ngây ngơ để tránh xa khỏi những cuộc tranh quyền đoạt vị đẫm máu. Mối quan hệ giữa vương gia với Càn Long trong Diên Hi Công Lược đến giờ vẫn còn là một ẩn số.

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (9)

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (10)

Vương gia Hoằng Trú là một nhân vật có rất nhiều bí mật.

5. Viên Xuân Vọng – “Người tình trăm năm” của Ngụy Anh Lạc

Trong những clip trailer của Diên Hi Công Lược, nếu để ý kỹ khán giả sẽ phát hiện ra một nhân vật rất thân thiết với Ngụy Anh Lạc chính là Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi), một thị vệ cai quản nội vụ trong cung. Nhân vật này được ví như phiên bản nam của Trương Ma Ma, người có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc đời của Ngụy Anh Lạc. Chính ông đã giúp đỡ, dạy bảo Ngụy Anh Lạc cách để tồn tại trong Tử Cấm Thành.

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (11)

Điểm mặt những nam diễn viên "cực phẩm" của Diên Hi Công Lược (12)

Tình cảm giữa Viên Xuân Vọng với Ngụy Anh Lạc đôi khi còn hơn cả tình yêu.

Phim Diên Hi Công Lược hiện đang được phát sóng trên iQiyi vào tối các ngày từ thứ năm đến chủ nhật hằng tuần.

Mọt xem bản vietsub mới nhanh nhất tại đây: http://aphim.co/phim/dien-hi-cong-luoc-2018/

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *