diep-van-4-thanh-long-canh-diem-gop-mat-cung-chan-tu-dan
Phim Hong Kong QUỐC GIA

Diệp Vấn 4: Thành Long, Cảnh Điểm góp mặt cùng Chân Tử Đan

Theo thông tin của Kho phim mới nhận được thì bom tấn phim võ thuật Diệp Vấn 4 sẽ ra mắt khán giả trong năm 2018 với sự góp mặt của các ngôi sao Chân Tử Đan, Thành Long và Cảnh Điểm.

Diệp Vấn 4 sẽ ra mắt khán giả trong năm sau

Diệp Vấn 4 được cho là phần cuối cùng trong loạt phim Diệp Vấn đình đám của Chân Tử Đan khởi chiếu lần đầu vào năm 2008. Đây là loạt phim đã đưa tên tuổi của tài tử Hoa ngữ lên một tầm cao mới. Vịnh Xuân Chân Tử Đan được phô diễn hầu như hoàn hảo và tên tuổi của anh càng có vị thế vững chắc trong lòng khán giả.

diep-van-4-thanh-long-canh-diem-gop-mat-cung-chan-tu-dan 1

Tưởng chừng như phần 3 sẽ là cái kết viên mãn cho cuộc đời của tông sư huyền thoại (chính Chân Tử Đan cũng từng thừa nhận điều này) nhưng bất ngờ anh lại bắt tay cùng đạo diễn Diệp Vỹ Tín quyết định thực hiện phần 4 của phim.

Phần 4 của Diệp Vấn sẽ có tên gọi Quyết chiến La Mãng. Bộ phim miêu tả chi tiết trận tỉ thí giữa Diệp Vấn và cao thủ La Mãng – người sáng tạo ra loạt chiêu thức như La Mãng 280, La Mãng toàn phong chân, La Mãng liên đạn…

IP Man 4 sẽ xuất hiện thêm Thành Long và Cảnh Điềm

Theo như tiết lộ của nhà sản xuất, IP Man 4 sẽ có sự góp mặt của Tony Jaa. Và mới đây, một fanpage phim lớn của Trung Quốc lại đăng tải thông tin Thành Long và sao nữ xinh đẹp Cảnh Điềm cũng sẽ xuất hiện trong phim. Đạo diễn Diệp Vỹ Tín chia sẻ: “Thành Long là thần tượng lớn của Chân Tử Đan, anh sẽ góp mặt trong IP Man 4 với vai trò khá quan trọng, có nhiều trận đánh nhau với Chân Tử Đan”.

diep-van-4-thanh-long-canh-diem-gop-mat-cung-chan-tu-dan 2

diep-van-4-thanh-long-canh-diem-gop-mat-cung-chan-tu-dan 3 diep-van-4-thanh-long-canh-diem-gop-mat-cung-chan-tu-dan 4
Anh cũng chia sẻ rằng cảm thấy rất vui vì có sự góp mặt của Thành Long. Bộ phim đang trong quá trình chuẩn bị và sẽ khởi quay vào cuối năm nay. Diệp Vấn 4 dự kiến ra rạp vào đầu năm 2018.

Mọi thông tin mới nhất về Diệp Vấn 4 sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *