PHIM BỘ Phim Trung Quốc

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online “Toàn Chức Cao Thủ”

Dự án phim truyền hình “Toàn Chức Cao Thủ”  vừa công khai clip hậu trường đã gây xôn xao mạng xã hội bởi tạo hình đẹp trai không tì vết của Dương Dương – cao thủ game oline Diệp Tu.

Tạo hình đẹp trai “quá mức cần thiết” của Dương Dương

Sau sự kiện bị anti-fan cùng người hâm mộ quá khích của nguyên tác Toàn Chức Cao Thủ lấy ảnh ra đốt, Dương Dương vẫn miệt mài làm việc và tập trung sức lực cho dự án phim chuyển thể từ tác phẩm này. Mới đây nhất, nhà sản xuất đã công bố clip hậu trường đầu tiên của Toàn Chức Cao Thủ. Trong đó, dù đã cố gắng để kiểu tóc “như tổ quạ”, song Dương Dương vẫn được cư dân mạng khen ngợi là nam thần “đẹp trai không góc chết”.

Clip hậu trường của “Toàn Chức Cao Thủ”

Khác hẳn với hình tượng nam chính chỉn chu trước nay, Dương Dương xuất hiện với những trang phục rộng thùng thình, cá tính và luộm thuộm đúng như hình tượng Diệp Tu trong nguyên tác. Tuy nhiên, gương mặt của nam diễn viên sinh năm 1991 vẫn rất nổi bật và “lấn át” phần nào sự thiếu chỉn chu kia. Bên cạnh đó, Dương Dương còn trổ tài nhấn bàn phím như các game thủ, ánh mắt cũng rất tập trung và có thần thái.

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online "Toàn Chức Cao Thủ" (1)

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online "Toàn Chức Cao Thủ" (2)

Cư dân mạng nhận xét: “Quả nhiên Dương Dương luôn rất đẹp trai. Khi tập trung và lúc đùa giỡn đều hút mắt nhìn của người ngoài”, “Tóc mái dài chấm mắt, cậu ấy đã rất cố gắng để trông luộm thuộm nhưng khuôn mặt nổi bật quá mà”, “Dương Dương đẹp trai hơn Diệp Tu trong nguyên tác rồi”, “Diệp Tu đại thần chuẩn bị tới, Dương Dương quả thực khá hợp vai”…

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online "Toàn Chức Cao Thủ" (3)

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online "Toàn Chức Cao Thủ" (4)

Ngoài Dương Dương, khán giả còn chú ý đến sự xuất hiện của Giang Sơ Ảnh – người thủ vai Trần Quả trong dự án Toàn Chức Cao Thủ. Những tin đồn liên quan đến việc phía Giang Sơ Ảnh “ép” biên kịch phải tăng cảnh tình tứ cho Trần Quả – Diệp Tu hay Giang Sơ Ảnh được tôn lên làm nữ chính khiến các fan không khỏi lo lắng. Một phần do trong nguyên tác, nam chính không hề nảy sinh tình cảm với bất cứ nhân vật nào. Một phần khác do Giang Sơ Ảnh trông quá già so với Dương Dương.

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online "Toàn Chức Cao Thủ" (5)

Giang Sơ Ảnh bị chê quá tuổi để đóng cặp với các nam thần

Gần đây nhất, Giang Sơ Ảnh cũng hợp tác cùng Lý Dịch Phong trong dự án truyền hình Tại New York. Sau khi trailer của tác phẩm này được công bố, khán giả cũng phải nhíu mày trước khoảng cách chênh lệch ngoại hình giữa Giang Sơ Ảnh cùng Lý Dịch Phong. Có người thẳng thắn bình luận: “Trông cô ấy như mẹ của nam chính!”

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online "Toàn Chức Cao Thủ" (6)

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online "Toàn Chức Cao Thủ" (7)

Quay trở lại với Toàn Chức Cao Thủ, nội dung bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hồ Điệp Lam, xoay quanh game thủ thuộc hàng top bất ngờ bị đuổi khỏi đội vì một số lý do – Diệp Tu (Dương Dương). Tuy nhiên, Diệp Tu không hề từ bỏ niềm đam mê của mình. Một thời gian sau, anh lấy lại ID Quân Mạc Tiếu của mình, lên kế hoạch trở về đỉnh cao trước đây.

Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online "Toàn Chức Cao Thủ" (8)

Toàn Chức Cao Thủ hiện đang trong giai đoạn quay phim. Tác phẩm sẽ được trình chiếu online trên trang Tencent vào năm 2019.

Trong thời gian chờ đợi dự án truyền hình, mọt có thể xem phim hoạt hình Toàn Chức Cao Thủ tại đây.

Tags: ,

One thought on “Dương Dương đẹp trai hút hồn khi hóa cao thủ game online “Toàn Chức Cao Thủ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *