fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk
PHIM MỚI Phim tâm lý - tình cảm Phim Thái Lan QUỐC GIA THỂ LOẠI

Fans hóng cặp đôi Nadech – Yaya trong phim bộ phim mới Likit Ruk

Cặp đôi vàng Nadech – Yaya sẽ xuất hiện trong bộ phim mới có tên là Likit Ruk – Tình yêu định mệnh vừa khởi quay vào đầu tháng 6 và sẽ đến tay người xem trong thời gian tới đây.

Nadech Kugimiya, Yaya Urassaya tung ảnh trong dự án phim mới

Mấy ngày qua, theo kho phim tổng hợp thì những hình ảnh lãng mạn của cặp đẹp đôi nhất màn ảnh Thái Lan liên tục được chia sẻ trên các trang xã hội. Có thể thấy hậu trường phim Likit Ruk (tạm dịch: Tình yêu định mệnh), Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya có nhiều hành động thân mật và nhìn nhau cực kỳ ngọt ngào.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 1 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 2

Cả 2 diễn viên Nadech và Yaya đã đến Thụy Sĩ ghi hình cho bộ phim Likit Ruk từ ngày 11/06. Theo nhà sản xuất phim Anne Thongprasom, họ sẽ mất khoảng 3 tháng nữa mới có thể hoàn thành quá trình quay phim Thái Lan này.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 3 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 4

Nội dung của phim Likit Ruk – Tình yêu định mệnh

Đây chắc chắn sẽ là bộ phim tâm lý tình cảm mới vô cùng hấp dẫn của màn ảnh xứ chùa vàng cuối năm 2017. Cùng chúng tôi tìm hiểu về nội dung của tác phẩm này nha.

Yaya: cô công chúa nhã nhặn, xinh đẹp

Yaya vào vai nàng công chúa Alice của một vương quốc nhỏ. Ở Alice, sự thanh lịch, nhã nhặn toát ra từ y phục, cử chỉ, điệu bộ và phẩm chất của một nàng công chúa. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp “thoát tục” và đôi mắt đẹp nhưng buồn.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 5Alice là người kế vị thứ nhất của Harrisort. Cha cô là thái tử Charles, mẹ là Nathalie. Họ đã qua đời khi cô còn bé. Công chúa Alice kiên cường, mạnh mẽ, không dễ dàng bỏ cuộc và tin vào lẽ phải. Ngoài ra cô không dễ tin tưởng ai vì biết rõ có đầy rẫy kẻ thù muốn hãm hại mình.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 6

Từ nhỏ, cô đã được học cách sử dụng vũ khí, tự vệ và thông thạo nhiều ngôn ngữ. Thế nhưng ít ai biết được, ẩn sâu trong vẻ ngoài mạnh mẽ, tự tin lại là một cô gái yếu đuối, mỏng manh. Alice cũng là một nàng công chúa có trái tim ấm áp, giàu lòng yêu thương. Và cô cũng muốn có một bờ vai để dựa vào, muốn là cả thế giới trong vòng tay ai.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 7 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 8 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 9 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 10

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 11

Nàng Alice “nữ cường” trong truyền thuyết là đây. Cô cưỡi ngựa giỏi, tinh thông nhiều thứ trừ việc nấu ăn.

Nadech Kugimiya vào vai chàng cận vệ mạnh mẽ

Còn chàng là Davin (Nadech Kugimiya thủ vai), một người lính đầy bản lĩnh, một chàng trai mạnh mẽ. Anh sẽ cùng Alice (Yaya đóng) tạo nên chuyện tình đẹp như mơ giữa chàng cận vệ và công chúa. Davin là trung sĩ của Bộ Tư lệnh Hải quân. Nhưng anh đã được điều sang Trung tâm chống khủng bố Quốc tế.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 12 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 13

Sự thông minh, tính cương trực, quyết đoán ánh lên từ trong con mắt của chàng trai này. Đặc biệt, Davin có giọng nói cực gợi cảm. Cô gái nào nghe anh nói đều sẽ cảm thấy tan chảy trái tim.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 14

Anh là con trai duy nhất của Decha và trung úy Savanee. Nhưng họ đã ly dị. Có lẽ những ký ức buồn của gia đình đã khiến trái tim Davin tổn thương. Anh không muốn yêu ai và cố gắng trở thành người lính giỏi.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 15

Về phía Alice, sau khi được sắc phong công chúa, cô gặp nhiều nguy hiểm. Để an toàn trước tình hình chính trị rối loạn, Alice được đưa sang Thái Lan trú ẩn. Davin được giao trọng trách hộ vệ nàng công chúa xinh đẹp.

fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 16 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 17 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 18 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 19 fans-hong-cap-doi-nadech-yaya-trong-phim-bo-phim-moi-likit-ruk 20

Nàng Alice sẽ “thả thính” chàng cận vệ như thế nào đây? Và Davin, anh có thể hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ công chúa chứ?

Likit Ruk nhìn đã thấy hấp dẫn rồi nhất là cặp đôi này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi ngày bộ phim này ra mắt để được thưởng thức. Mọi thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên trên 1khophim các bạn nhé.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *