PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT PHIM MỚI Phim Trung Quốc

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện – phim Hoa ngữ chuyển thể 2018

Dù bị chê tạo hình xấu khiến bộ ba Cúc Tịnh Y – Trương Triết Hạn – Mễ Nhiệt bị dìm tả tơi nhưng  webdrama Vân Tịch Truyện đã  vượt mốc 200 triệu lượt xem chỉ sau 2 ngày phát sóng. Cùng 1 Kho Phim giải mã độ HOT của bộ phim ngôn tình Hoa ngữ chuyển thể này nhé!

Ngắm Tạo Hình Cổ Trang Quá Soái Của Vương Nguyên & Dịch Dương Thiên Tỉ

Nghìn Lẻ Một Đêm & Phù Dao Hoàng Hậu Làm Mưa Làm Gió Màn Ảnh Trung

Dàn Nam Phụ “Cực Phẩm” Của Web Drama Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (1)

Cúc Tịnh Y đẹp bất chấp tạo hình mờ nhạt

Tạo hình ‘dìm’ không lấn át được vẻ đẹp trời sinh

Bộ 3 Cúc Tịnh Y – Trương Triết Hạn – Mễ Nhiệt đều là những mỹ nam, mỹ nữ có tiếng Cbiz. Trong khi Cúc Tịnh Y nổi tiếng với danh xưng ‘mỹ nhân 4000 năm’ có một nhờ nhan sắc lung linh, hút hồn thì Trương Triết Hạn là một trong ‘tân tứ đại tiểu sinh’ màn ảnh còn Mễ Nhiệt lọt vào mắt xanh của Vu Chính bằng vẻ đẹp ‘điên đảo chúng sinh’.

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (2)

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (3)

Những bộ trang phục ‘quê mùa’ khó hiểu của Cúc Tịnh Y trong Vân Tịch truyện

Trước Vân Tịch Truyện, Trương Triết Hạn và Mễ Nhiệt từng hợp tác trong dự án Bán Yêu Khuynh Thành với tạo hình đẹp mê mẩn. Đến giờ, dù bị ‘dìm’ tả tơi thì hai chàng trai vẫn đủ sức hút fan bằng vẻ đẹp trời sinh không thể lấn át. Bên cạnh ‘tiểu tiên nữ’ Cúc Tịnh Y, bộ ba nhanh chóng tạo nên cơn sốt màn ảnh, vượt qua cả Nghìn lẻ một đêm của mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba.

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (4)

Trương Triết Hạn đẹp long lanh ngoài đời…

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (5)

…và mái tóc bổ luống mất hết thần thái trong Vân Tịch Truyện

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (6)

Mễ Nhiệt đẹp không tì vết trong tạo hình cổ trang trước đây…

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (7)

…và Mễ Nhiệt với mái tóc khó hiểu trong Vân Tịch Truyện. May mà khuôn mặt đẹp bất chấp tạo hình vẫn giúp anh chàng tỏa sáng.

[AdSense-A]

Kịch bản hay, diễn xuất xuất thần

Ngay từ khi chưa lên sóng, Vân Tịch truyện đã được fan săn đón vì chuyển thể từ bộ ngôn tình Thiên Tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạt – một trong những cuốn tiểu thuyết xuyên không đình đám nhất Trung Quốc. Việc kịch bản lược bỏ tình tiết xuyên không càng làm cho bộ phim thêm phần logic, tính cách nhân vật cũng vì thế mà có sự thay đổi phù hợp.

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (8)

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (9)

Bộ ba diễn viên Cúc Tịnh Y – Trương Triết Hạn – Mễ Nhiệt đều diễn xuất rất thành công trong webdrama Vân Tịch Truyện

Hàn Vân Tịch trong truyện là thần y kế thừa tinh hoa y thuật hiện đại xuyên không về cổ đại, từ nhỏ trưởng thành trong môi trường tranh đấu khốc liệt. Bởi vậy, không khó hiểu khi cô nàng có được khí chất lãnh đạm, sắc sảo và nội tâm phòng bị cần thiết. Trong khi đó, Vân Tịch trong phim từ nhỏ lớn lên tại cổ đại, tính cách tinh nghịch, lạc quan, có phần dễ thương. Điều này gần với cá tính ngoài đời của Cúc Tịnh Y, không ngạc nhiên khi cô nàng diễn tròn vai và không có gì chê trách trong suốt bộ phim.

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (10)

Nhân vật Tần Vương Long Phi Dạ do Trương Triết Hạn đảm nhận là điển hình của hình tượng soái ca ngôn tình: lạnh lùng, mạnh mẽ, mưu lược. Vị vương gia quyền thế bậc nhất Thiên Ninh Quốc, từ nhỏ lớn lên trong chốn cung đình, tính tình trời sinh lãnh đạm, gặp được Vân Tịch trái tim dần dần rung động. Trước vô số cạm bẫy quyền lực, Long Phi Dạ sẽ làm gì để bảo vệ người con gái mình yêu thương nhất?

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (11)

Cặp đôi Long Phi Dạ – Vân Tịch

Bên cạnh nam chính tài giỏi và mưu lược, nam phụ Mễ Nhiệt (Cố Thất Thiếu) cũng hút fan không kém. Thân là Dược Quỷ Cốc Cốc chủ, Cố Thất Thiếu phong lưu, ngang ngạnh thành tính, tính kế cả thiên hạ lại chỉ vì Vân Tịch mà chở che, dịu dàng. Ôn nhu cả đời tặng cho riêng nàng, không ngờ trong lúc vô tình lại tự tay hại chết người mình yêu nhất. Trong vai nam phụ bi kịch, Mễ Nhiệt nhanh chóng thể hiện được diễn xuất xuất thần và vẻ đẹp bất chấp tạo hình của bản thân, khiến vô số fan nữ mê mẩn.

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (12)

Cố Thất Thiếu – Vân Tịch

Kịch bản tuyệt vời lại thêm diễn xuất ăn ý giữa bộ ba diễn viên toàn mỹ nam mỹ nữ, thành công của Vân Tịch Truyện rõ ràng không phải điều quá khó hiểu.

Chiếu full bộ phim trong ngày đầu phát sóng, tiền lệ chưa từng có trước đây

Hầu hết các webdrama thường chiếu 6-12 tập/tuần, kéo dài trong vài tuần để khán giả có thời gian cảm nhận, chờ đợi tập tiếp theo. Riêng Vân Tịch Truyện, nhà sản xuất đã có một quyết định điên rồ: chiếu cả bộ phim trong 1 ngày – ngày đầu tiên phát sóng. Ngay lập tức, cư dân mạng phấn khích sôi sục. Kịch bản hay, diễn viên đẹp lại không phải mòn mỏi chờ đợi tập tiếp theo, quá đã phải không nào?

Giải mã độ HOT của Vân Tịch Truyện - phim Hoa ngữ chuyển thể 2018 (13)

Tưởng điên rồ nhưng ‘chiêu trò’ của nhà sản xuất Vân Tịch Truyện ngay sau đó đã phát huy hiệu quả rõ rệt. 2 ngày sau khi phát sóng, Vân Tịch Truyện cán mốc 200 triệu lượt xem. Cúc Tịnh Y bất ngờ leo lên top 5 BXH chỉ số truyền thông của nghệ sĩ, trong khi Trương Triết Hạn ở vị trí thứ 8. Đa số người xem để lại những phản hồi tích cực, khen ngợi diễn xuất ngoài sức kỳ vọng của dàn diễn viên.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *