PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT PHIM MỚI Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất dịp đầu năm 2021 được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đông Bôn Tây Cố.

Chuyện tình của nữ luật sư Tùng Dung (Hình Phi) và bác sĩ trẻ Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên) hứa hẹn sẽ “ướp đường” khán giả bởi những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn mà không kém phần hài hước, dí dỏm của cặp đôi. Trước đó, Hình Phi và Đường Hiểu Thiên cũng đã từng kết hợp với nhau trong bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta song ở đó, Đường Hiểu Thiên chỉ đành ngậm ngùi nhìn Hình Phi nên duyên với Lâm Nhất mà không thể làm gì bởi số kiếp nam phụ. Không biết trong lần trở lại này, Đường Hiểu Thiên và Hình Phi sẽ thành đôi như thế nào đây.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (1)

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đang là tựa phim ngôn tình gây sốt nhất hiện tại

Luật sư trở thành đồng nghiệp của bác sĩ: Tin được không trời ơi!

Trong Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, Tùng Dung và Ôn Thiếu Khanh làm việc ở hai lĩnh vực hoàn toàn khác nhau: một người hành nghề luật sư còn một người lại là bác sĩ. Không biết ý trời run rủi thế nào mà cả hai lại trở thành đồng nghiệp của nhau. Câu chuyện này trong Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh tưởng vô lí nhưng hóa ra lại chẳng vô lí chút nào đâu nhé!

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (2)

Cặp chính của Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là đồng nghiệp dù không làm chung nghề, ủa?

Để trở thành một luật sư chính thức, Tùng Dung phải trải qua một quá trình thực tập và cạnh tranh với 4 ứng cử viên nặng kí khác. Mọi người được rút thăm ngẫu nhiên nơi mà mình sẽ thực tập song trong khi ai nấy đều chọn được một công ty “dễ thở” thì Tùng Dung lại xui xẻo nhất, bốc trúng bệnh viện Vân Tế tại Thâm Quyến – nơi được mệnh danh là ai thực tập rồi cũng đều nhanh chóng buông xuôi. Và thế là một người làm ở khoa thần kinh và một người làm ở văn phòng pháp chế bệnh viện đã trở thành đồng nghiệp của nhau như vậy, thậm chí sau này còn trở thành hàng xóm rồi từ hàng xóm thành người yêu. Quả là thú vị phải không nào?

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (3)

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (4)

Nữ chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh vật lộn tìm chỗ thực tập, bỗng dưng rơi đúng vào chỗ nam chính

Trùng phùng không phải là ngẫu nhiên. Trùng phùng là do cả hai bên đều nỗ lực để gặp được nhau

Ở trong tập đầu tiên của Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, Tùng Dung và Ôn Thiếu Khanh đã vô tình gặp nhau tại sân bay. Tuy nhiên, đó lại không phải là lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai. Khi còn học tiểu học, Tùng Dung đã một lần ra tay nghĩa hiệp để giải vây Ôn Thiếu Khanh lúc anh chàng bị bạn bè bắt nạt. Kể từ đó, hai người trở thành bạn thân của nhau, và hình bóng cô bé Tùng Dung cũng đã len lỏi vào trái tim của cậu bé Ôn Thiếu Khanh cũng từ thời điểm ấy.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (5)

Ôn Thiếu Khanh vô tình gặp Tùng Dung tại sân bay

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (6)

Cặp Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đã quen biết nhau từ trước đó

Thế nhưng bởi một số lí do, Tùng Dung phải chuyển sang một ngôi trường khác và mối quan hệ giữa cả hai vì thế đã bị gián đoạn. Trước khi đi, Ôn Thiếu Khanh đã hẹn sẽ chờ Tùng Dung quay trở lại vào ngày khai giảng tại gốc cây quen thuộc của cả hai song Tùng Dung lại quên mất lời hứa ấy, chỉ còn mình Ôn Thiếu Khanh ngày khai giảng nào cũng trở về gốc cây xưa đợi cô. Nếu năm nay không gặp, Ôn Thiếu Khanh sẽ trở lại vào năm sau, chưa từng có một giây phút nào từ bỏ.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (7)

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh thời còn nhỏ

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (8)

Ôn Thiếu Khanh năm nào cũng quay trở lại chỗ cũ đợi Tùng Dung

Về phía Tùng Dung, mặc dù cô nàng có hơi vô tình khi bỏ quên lời hứa năm xưa nhưng trong tim cô, hình bóng của Ôn Thiếu Khanh chưa bao giờ phai mờ. Chỉ tiếc rằng cho đến ngày cô chuyển trường, Tùng Dung vẫn không được biết tên thật của Ôn Thiếu Khanh. Bởi vậy sau này, Tùng Dung chỉ có thể dựa vào biệt danh “Mập Mập” mà mình từng đặt cho Ôn Thiếu Khanh để đi tìm anh.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (9)

Nữ chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh lúc nào cũng mong đợi được gặp lại Mập Mập

Đến cuối cùng, cả hai cũng đã tìm thấy đối phương sau cả một quãng thời gian dài chia cắt. Sự trùng phùng ấy của Tùng Dung và Ôn Thiếu Khanh không thể nói rằng vì may mắn mới gặp được nhau mà là vì cả hai chưa từng ngừng nỗ lực tìm kiếm nên mới gặp được nhau.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (10)

Cặp Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh tìm lại nhau đúng ngay gốc cây định mệnh năm xưa

Ôn Thiếu Khanh – chàng bác sĩ lạnh lùng chỉ cần gặp được người thương là tự động tan chảy

Trong Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh, Ôn Thiếu Khanh là một bác sĩ trẻ tài năng, khi khám bệnh thì nho nhã, nhẹ nhàng, trên bàn mổ lại tỏa ra một ý chí mạnh mẽ tạo cho người ta cảm giác tin tưởng. Thế nhưng ở ngoài đời, Ôn Thiếu Khanh lại là một kẻ “mặt lạnh”, không cho bất cứ ai lại gần mình. Khi chưa biết Tùng Dung là người bạn khi xưa của mình, Ôn Thiếu Khanh luôn tìm mọi cách để tránh cô càng xa càng tốt, thậm chí còn có những hành động khiến cho Tùng Dung phải phát bực.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (11)

Ôn Thiếu Khanh ngày xưa lạnh lùng như thế này đây…

Thế nhưng đến khi biết Tùng Dung chính là người mà bấy lâu nay mình tìm kiếm, Ôn Thiếu Khanh như biến thành một người khác, lúc nào cũng nhẹ nhàng, ân cần với Tùng Dung. Anh chàng đã chủ động chuyển tới sống đối diện căn hộ của cô nàng, chăm chỉ nấu ăn hơn, nhiều khi còn rủ Tùng Dung sang dùng bữa với mình.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (12)

Bây giờ ngọt ngào hơn rất nhiều rồi

Lúc Tùng Dung bị đập đầu vào tường, Ôn Thiếu Khanh đã lo lắng đến mức đưa cô đi viện chụp chiếu ngay trong đêm đó rồi lại đưa cô về nhà mình chăm sóc và theo dõi, đề phòng những điều không may xảy ra. Khi Tùng Dung gặp nguy hiểm, Ôn Thiếu Khanh lại kịp thời xuất hiện để bảo vệ cho cô, không bao giờ để Tùng Dung có bất kì một xây xát nào. Nói tình yêu có tác dụng thay đổi tính cách của một con người quả không sai đúng không nào.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (13)

Nam chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh ôn nhu thôi rồi!

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (14)

Lúc nào anh chàng cũng ra tay bảo vệ Tùng Dung

Tùng Dung – cô gái nhỏ nhưng ý chí siêu to khổng lồ

Tùng Dung sinh ra trong một gia đình có điều kiện, từ bé đã nhận được sự bảo bọc nuông chiều của bố mẹ. Lớn lên, cô được mẹ cho đi du học, học về chuyên ngành kinh tế. Mong muốn của bà là cuối cùng Tùng Dung có thể định cư ở tại nước Úc xa xôi. Tuy nhiên, Tùng Dung lại mang trong mình niềm đam mê với ngành luật. Cô đã giấu mẹ trở về nước để tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp mà mình ao ước.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (15)

Tùng Dung trở về nước mà không cho mẹ biết

Bất chấp những người khác phán xét về việc cô không được đào tạo chuyên nghiệp về ngành luật, Tùng Dung vẫn bỏ qua tất cả, tiếp tục cố gắng, dùng thành quả để chứng minh với mọi người.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (16)

Nữ chính Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh phải cạnh tranh với 4 ứng cử viên khác để trở thành luật sư chính thức

Thời gian đầu bị Ôn Thiếu Khanh từ chối giúp đỡ khi thực tập, Tùng Dung luôn tìm mọi cách tiếp cận anh, chưa từng bị những chiêu trò làm khó của anh làm cho nhụt chí. Cô thực tập sinh của Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh tuy nhỏ nhắn nhưng ý chí lại không hề nhỏ một chút nào!

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Phim ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất hiện nay (17)

Mặc cho Ôn Thiếu Khanh làm khó, Tùng Dung cũng không hề từ bỏ

Tưởng chừng như câu chuyện trúc mã nhiều năm tái ngộ đã quá cũ và quen, thế nhưng Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh đã giải quyết xong chuyện đó từ dạo đầu. Thay vào đó, phim mang đến hành trình chinh phục lại người yêu của nam chính, với bí mật nhỏ là nữ chính vẫn chưa hề hiểu mô tê gì cả. Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần vô cùng ngọt ngào đối với các mọt phim Hoa ngữ trong thời điểm đầu năm 2021.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh phát sóng 2 tập mỗi ngày trên WeTV vào lúc 20h00 các ngày thứ Tư, thứ Năm, thứ Sáu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *