PHIM CHIẾU RẠP Phim Hàn Quốc PHIM LẺ

Hyun Bin hóa tay lừa đảo trong bom tấn điện ảnh “Vòng xoáy lừa đảo”

Đầu tháng 12, khán giả Việt sẽ được chứng kiến sự tái xuất của “tay lừa đảo” Hyun Bin trong bom tấn điện ảnh Vòng xoáy lừa đảo ( The Swindlers).

Vòng xoáy lừa đảo bắt đầu với tin đồn tên trùm lừa đảo khét tiếng Doo Chil vẫn còn sống, trong khi hắn ta vừa được khai tử trước đó không lâu. Luật sư mẫu mực Hee So (Yoo Ji Tae đóng) nhận được tin liền lập kế hoạch truy sát Doo Chil để bịt kín nhưng vụ bê bối mà cả hai hợp tác trước đó. Và, không chỉ có Hee So muốn tìm giết Doo Chil. Một tên “đồng nghiệp” khác của Doo Chil là Ji Sung (Hyun Bin đóng) cũng muốn truy sát ông trùm lừa đảo Doo Chil – để trả thù riêng. Ji Sung là một tay lừa đảo nổi tiếng thông minh và cực kì nhạy bén trong giới, hắn đã lập hẳn một “team truy sát” nhằm quyết bắt giết cho bằng được Doo Chil. Hành trình truy sát lẫn nhau của những kẻ máu mặt trong thế giới ngầm bắt đầu từ đây!

Hyun Bin hóa tay lừa đảo trong bom tấn điện ảnh "Vòng xoáy lừa đảo" (1)

Nội dung phim dễ dàng khiến khán giả liên tưởng đến Now You See Me (tạm dịch: Phi vụ thế kỷ) – thương hiệu phim về đề tài lừa đảo lừng danh khắp thế giới. Và, Vòng xoáy lừa đảo lại được mệnh danh là phiên bản châu Á của thương hiệu phim nổi tiếng này. Phim đánh dấu sự tái xuất của “đại nhân” Hyun Bin cùng dàn sao nổi tiếng về diễn xuất như Yoo Ji Tae, Bae Seong Woo, Park Sung Woong, Nana, Ahn Se Ha hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảnh quay đầy đủ chất: cân não – trí tuệ – thông minh – hồi hợp – gây cấn – ý nghĩa.

Hyun Bin hóa tay lừa đảo trong bom tấn điện ảnh "Vòng xoáy lừa đảo" (2)

Đạo diễn của phim Chang Won Jin cho hay: “Ngay từ khi nhận kịch bản phim, đã có rất nhiều diễn viên mà chúng tôi nghĩ sẽ phù hợp với nhân vật Ji Sung, nhưng có lẽ phù hợp nhất từ thần thái, phong cách đến nét diễn xuất chỉ có thể là Hyun Bin. Hơn nữa, có anh ấy trong dự án này thì tôi yên tâm rồi!”.

[AdSense-A]

Hyun Bin hóa tay lừa đảo trong bom tấn điện ảnh "Vòng xoáy lừa đảo" (3)

Danh tiếng và tài năng của Hyun Bin từ lâu đã được giới chuyên môn đánh giá cao, tên tuổi của mỹ nam My name is Kim Sam Soon năm nào đã từ lâu vượt ra xa khỏi biên giới Hàn Quốc, làm chao đảo giấc mộng về hoàng tử trong mơ của hàng triệu cô gái trên khắp thế giới bởi: “Hoàng tử không có trong mơ đâu mà chỉ có Hyun Bin ở ngay đời thực đây rồi!”.

Hyun Bin hóa tay lừa đảo trong bom tấn điện ảnh "Vòng xoáy lừa đảo" (4)

Trong Vòng xoáy lừa đảo, khán giả sẽ được thấy một Hyun Bin đầy phong trần và hoang dại với vai diễn tên lừa đảo “trí tuệ” Ji Sung bên cạnh nét nam tính, lạnh lùng quen thuộc, hẳn sẽ khiến các fan nữ tiếp tục đổ điếu vì “đại nhân” Hyun Bin. Đây cũng chính là lần trở lại của chính đạo diễn Chang Won Jin với vai trò tổng đạo diễn cho cả dự án sau nhiều năm vắng bóng ở sân chơi điện ảnh.

Hyun Bin hóa tay lừa đảo trong bom tấn điện ảnh "Vòng xoáy lừa đảo" (5)

Phim Vòng xoáy lừa đảo dự kiến được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 08/12/2017.

Bộ phim Vòng xoáy lừa đảo – phiên bản Châu Á của “Phi vụ thế kỷ”; hứa hẹn đem đến cho khán giả những giây phút cân não đích thực cùng với loạt tình tiết gay cấn và đầy lôi cuốn.

*Bạn đọc có thể đón xem Vòng xoáy lừa đảo HD online tại đây: https://aphim.co/

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *