PHIM CHIẾU RẠP Phim hài hước Phim Hàn Quốc

I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ

I Can Speak (Tiếng Anh là chuyện nhỏ) là bộ phim hài hước và lôi cuốn kể về câu chuyện cụ bà bắt đầu học tiếng anh. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên Na Moon-he, Lee Jae-hoon, Yum Hye-ran, …

Bad Genius Gây Sốt Thái Lan Với Đề Tài Gian Lận Thi Cử

“Chiến Lang 2”: Phim Điện Ảnh Trung Hot Nhất, Doanh Thu Khủng

Ngày Mai Mai Cưới: Nốt Thăng Dịu Nhẹ Khiến Người Xem Phải Suy Ngẫm

Ra mắt tại Hàn Quốc và gặt hái được thành công vang dội, I Can Speak (tựa Việt: Tiếng Anh là chuyện nhỏ) đã có màn mở đầu rực rỡ khi thu về 5 triệu USD trong tuần công chiếu đầu tiên tại phòng vé quê nhà (18/9 – 24/9). Tính tới hết 28.09, bộ phim đã đạt được hơn 1 triệu lượt xem (1,027,705), dẫn đầu phòng vé 6 ngày liền.

 I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ (1)

I Can Speak: Bộ phim hài cảm động cười ra nước mắt

Ok-boon (Na Moon-he đóng) – được mệnh danh là “bà già tinh quái”, nỗi ám ảnh của văn phòng công dân với kỷ lục trên 8.000 đơn khiếu nại kiên trì suốt 20 năm ròng rã về các vi phạm từ bé đến lớn xảy ra trong khu dân cư. Min-jae (Lee Jae-hoon đóng) – nhân viên tiếp dân mới đụng độ “bà già tinh quái” ngay ngày đi làm đầu tiên vỡi những ấn tượng không hề tốt đẹp với nhau. Một lần tình cờ chứng kiến khả năng tiếng Anh siêu việt của Min-jae, bà Ok-boon năn nỉ anh chàng trở thành thầy giáo ngoại ngữ cho mình. Sau khi dành nhiều thời gian cho nhau qua những buổi “học thêm”, Min-jae dần khám phá ra nguyên nhân vô cùng đau lòng – cũng chính là điều mà bà Ok-boon muốn được tự mình nói ra bằng tiếng Anh, với cả thế giới. I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ (2)

Nữ diễn viên Na Moon-he.

Trailer mở đầu với bước đi hùng dũng của người phụ nữ bí ẩn được mệnh danh “bà già yêu tinh”, khiến cho mọi người trong văn phòng tiếp dân trở nên khiếp đảm. Đó chính là bà Ok-boon (do Na Moon-he thủ vai) – một bà già “lắm chuyện” chuyên gia khiếu nại các vi phạm xảy ra trong khu dân cư. Min-jae (do Lee Jae-hoon thủ vai) – một “thanh niên nghiêm túc” theo đúng nghĩa, cũng là ma mới trong văn phòng, đụng độ “bà già yêu tinh” ngay trong ngày đi làm đầu tiên với những ấn tượng chẳng tốt đẹp gì về nhau.

Trailer phim I Can Speak.

Sau một lần được chứng kiến khả năng tiếng Anh trôi chảy của Min-jae, bà Ok-boon ngỏ ý muốn được anh dạy cho mình ngôn ngữ này. Với một bà già tuổi đã cao, chuyện phải học và áp dụng một ngôn ngữ mới không phải là điều dễ dàng. Từ đó, những tình huống hài hước bắt đầu xảy đến, và cũng là lúc tình bạn giữa hai con người chênh lệch tuổi tác nảy sinh.

 I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ (3)

 I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ (4)

 I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ (5)

 I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ (6)

 I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ (7)

I Can Speak với nội dung lôi cuốn, hài hước, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn, thoải mái và sâu lắng đến với khán giả màn ảnh rộng. Phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi tới từ xứ sở kim chi như: Lee Jae-hoon, Yum Hye-ran, Sung Yoo-bin,… Đặc biệt, I Can Speak còn có sự góp mặt của nữ diễn viên kì cựu Na Moon-hee – từng được khán giả Việt Nam biết tới với series các vai diễn bà ngoại, bà nội trong Miss Granny (bản gốc của Em là bà nội của anh), bộ sitcom đình đám Gia Đình Là Số Một (Phần 1), hay là Những Nàng Công Chúa Nổi Tiếng.

I Can Speak dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc vào ngày 13/10.

Tags: , , , ,

One thought on “I Can Speak: Ngoại già bắn Tiếng Anh, bao anh sốc không ngờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *