Tin Sao và Giải trí

So Ji Sub chia sẻ về Battleship Island và đồng nghiệp

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, So Ji Sub đã chia sẻ về bộ phim điện ảnh The Battleship Island, kế hoạch tương lai và cả nam diễn viên Hwang Jung Min, Song Joong Ki.

Chưa đọc kịch bản, So Ji Sub vẫn nhận lời tham gia

Trước khi được mời tham gia vào bộ phim Battleship Island, So Ji Sub thú nhận anh không thực sự hiểu rõ về tác phẩm mình chuẩn bị góp mặt. Khi ấy, tất cả những gì So Ji Sub quan tâm là cơ hội được cộng tác với vị đạo diễn mình luôn luôn ngưỡng mộ, ông Ryu Seung Wan.

So Ji Sub chia sẻ về Battleship Island và đồng nghiệp (1)

Chỉ sau khi chính thức nhận lời đóng phim và nhận được kịch bản, So Ji Sub mới nhận ra rằng anh sẽ phải đối mặt với một bộ phim sử thi nói về một quãng thời gian tăm tối trong lịch sử Hàn Quốc khi hàng trăm người dân vô tội bị bắt làm công nhân hầm mỏ và nô lệ tình dục tại đảo Hashima của Nhật Bản trong Thế chiến thứ 2. Lúc này, So Ji Sub hiểu rằng bộ phim này sẽ không nhẹ nhàng như một cuộc dạo chơi trong công viên.

“Tôi nhận lời đề nghị tham gia bộ phim dù chưa đọc kịch bản bởi tôi luôn muốn được cộng tác trong một tác phẩm điện ảnh với đạo diễn Ryu Seung Wan. Mọi thứ rất khó khăn nhưng điều gây áp lực hơn cả là ở chỗ đây là một câu chuyện có thực, một đề tài nặng ký”, So Ji Sub chia sẻ với Yonhap.

Những chia sẻ chân thành về vai diễn và đồng nghiệp

Nam diễn viên điển trai từng lo lắng và tự hỏi bản thân liệu có thể thể hiện tốt nhân vật này, có thể giúp bộ phim thành công hay không. Trong Battleship island, So Ji Sub đảm nhận nhân vật Choi Chil Sung – một cựu ganster bị buộc lao động khổ sai cùng hàng trăm người khác trên hòn đảo Hashima.Bộ phim điện ảnh The Battleship Island dựa trên một câu chuyện có thật trong lịch sử, khi người dân Triều Tiên bị ép làm lao động khổ sai và nô lệ tại hầm mỏ khắc nghiệt ở đảo Hashima nằm ngoài khơi thành phố Nagasaki, Nhật Bản trong Thế chiến thứ II.

So Ji Sub chia sẻ về Battleship Island và đồng nghiệp (2)

Hóa thân thành một trong những người nô lệ đó, So Ji Sub nói về cảm giác mình đã trải qua khi đóng phim: “Sẽ là dối trá khi nói rằng tôi có thể cảm nhận được cảm xúc của họ, thực sự đó là một điều không hề dễ dàng. Trong quá trình quay phim, tôi chỉ có thể tưởng tượng mọi thứ ở trong đầu. Tôi biết cảm giác đau khổ và tuyệt vọng như thế nào nhưng thực sự tôi biết đó không phải là chính xác những gì người dân đã phải trải qua ở thời điểm đó, tại nơi này”.

Ngoài công việc diễn xuất, So Ji Sub có đam mê rất lớn với âm nhạc, đặc biệt là thể loại Hip Hop. Nam tài tử đã phát hành 9 album và theo như So Ji Sub tiết lộ anh làm điều đó đơn giản vì muốn tận hưởng một cuộc sống thoải mái, vui vẻ . “Tôi nghĩ mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn tôi hạnh phúc như vậy”- So Ji Sub cho biết.

So Ji Sub chia sẻ về Battleship Island và đồng nghiệp (3)

Nói về những đồng nghiệp của mình trong The Battleship Island, So Ji Sub thừa nhận anh đã học hỏi được rất nhiều từ nam diễn viên Hwang Jung Min và khâm phục niềm đam mê diễn xuất vô cùng lớn của bậc đàn anh. Trong khi đó, nhắc đến Song Joong Ki, So Ji Sub miêu tả đó là “một người đàn ông nam tính thực sự”.

Ở tuổi 41, So Ji Sub cho rằng mình sẽ không bị bó buộc ở một vài dạng vai và vẫn mong muốn tiếp tục được đóng phim dù đó là vai chính hay vai phụ. Về kế hoạch tương lai, So Ji Sub chia sẻ anh đã nhận được một kịch bản từ tháng 8 năm ngoái, cùng với đó là một số chương trình khác.

*Cập nhật tin mới nhất, hot nhất vềBattleship Island cũng như dàn diễn viên tại 1khophim.net

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *