PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT Phim hài hước Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách

Khai Phong Kỳ Đàm là bộ phim chiếu mạng đang khiến dân tình phát sốt bởi bộ ba siêu lầy, siêu đáng yêu thần thám Bao Chửng, “Ngự miêu” Triển Chiêu & quân sư Công Tôn Sách.

Web Drama Khai Phong Kỳ Đàm: Bao Công Trắng Và Lầy Nhất Lịch Sử

4 Phim Cổ Trang Trung Quốc Về Hậu Cung Cực Hay Không Thể Bỏ Lỡ

10 Tân Nương Xinh Đẹp Nhất Trong Phim Cổ Trang Hoa Ngữ (P2)

Bộ phim chiếu mạng “Khai Phong Kỳ Đàm” sẽ giúp khán giả sống lại thời thơ ấu khi theo chân Bao Thanh Thiên khám phá những vụ án ly kỳ với một phong cách hoàn toàn mới mẻ. Những vụ trọng án ly kỳ, bí ẩn luôn khiến người xem hào hứng và như bị cuốn theo mạch phá án của đại nhân Bao Thanh Thiên cùng các trợ thủ đắc lực.

Thế nhưng, bạn nghĩ sao nếu đại nhân Bao Chửng nghiêm nghị năm nào bỗng trở nên trẻ con, vụng về; hộ vệ Triển Chiêu oai phong lại tham ăn còn Công Tôn Sách lãnh đạm biến thành CEO lạnh lùng của cả phủ Khai Phong? Nghe thì như đùa nhưng đó lại chính là tính cách của bộ ba huyền thoại được nhà sản xuất phim xây dựng trong web drama Khai Phong Kỳ Đàm.

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (1)

“Khai Phong Kỳ Đàm” là một bộ phim có tính giải trí rất cao

Thực tế, Khai Phong Kỳ Đàm được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên nên việc cải biên và thay đổi cốt truyện cũng như hình tượng nhân vật để phù hợp với thể loại là một điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, đây cũng chỉ là một bộ phim chiếu mạng với mục đích giải trí và thương mại nên khán giả chẳng cần phải quá khắt khe với Khai Phong Kỳ Đàm.

Vào tối ngày 30/10 vừa qua, Khai Phong Kỳ Đàm đã phát sóng 2 tập đầu tiên trên trang Tencent và ngay lập tức nhận được khá nhiều lời khen từ phía cư dân mạng. Giống như nhiều web drama khác của Tencent, phim hài hước đến độ khiến người xem cười chảy nước mắt, nhân vật chính thì ai cũng lầy và nhây.

Trong tập 1 – 2, Khai Phong Kỳ Đàm dành một thời lượng lớn để giới thiệu tuyến nhân vật chính của phim. Đó là những nhân vật mà ai cũng nhớ tên nhưng xuất hiện với diện mạo trẻ trung, sành điệu và chải chuốt hơn. Quan trọng hơn cả là ai cũng có tính cách bất thường, luôn sẵn sàng làm những hành động khiến khán giả ngã ngửa và phì cười.

Bao Chửng trắng bóc: Mê nữ sắc, nhát gan & cực hậu đậu

Nhân vật chính của phim – Bao Chửng thời trẻ (Lý Xuyên) – vừa trắng quá mức cho phép, lại còn đam mê nữ sắc và nhát gan, hậu đậu. Ngay mở đầu phim là cảnh Bao đại nhân trốn Công Tôn Sách để đi gặp thần tượng Tịnh Nhi. Giữa biển người hò hét, trông Bao Chửng chẳng khác nào một fanboy đang điên cuồng vì cô nương Tịnh Nhi. Anh thậm chí còn cầm cả banner và xông xáo đứng hàng đầu.

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (3)

Thì ra, phong trào thần tượng đã có từ ngày xưa ở Trung Quốc rồi?

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (4)

Bao Thanh Thiên trẻ con đến mức này rồi!

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (5)

Điều duy nhất không thay đổi so với Bao Chửng phiên bản gốc là đại nhân vẫn mù tịt về võ thuật

Không những vậy, Bao Chửng này còn cực kỳ trẻ con và hay so đo tính toán. Đối thủ số 1 của anh là công tử Bàng Tịch (Phù Long Phi), cả hai cứ hễ gặp nhau là lại tranh cãi chí chóe. Tài phá án của đại nhân thì chưa thấy đâu nhưng anh chắc chắn và nhân vật lầy số 1 trong Khai Phong Kỳ Đàm rồi!

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (6)

Bao Chửng bĩu môi và quay ngoắt đi khi đụng mặt với Bàng Tịch trẻ măng

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (7)

Thực ra thì những lúc không làm trò, trông đại nhân cũng khá phong độ đấy chứ!

Triển Chiêu: Không chỉ đẹp trai, giỏi võ mà còn … cực tham ăn

Kế đến là nhân vật hộ vệ Triển Chiêu (Dịch Bách Thần). Dù không phong độ và đẳng cấp như Hà Gia Kính, nhưng phiên bản Triển Chiêu này cũng khá ổn. Triển Chiêu Dịch Bách Thần vừa đẹp trai, siêu ngầu, lại giỏi võ và trọng nghĩa khí. Mỗi tội anh tham ăn quá nên ngốn biết bao nhiêu tiền ngân quỹ của phủ Khai Phong.

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (8)

Triển Chiêu có tật xấu là chuyên ăn vụng cá trong hồ của phủ Khai PhongKhai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (9)

Vừa được ăn gỏi miễn phí lại tranh thủ luyện kiếm, thật đúng là một mũi tên trúng hai đích

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (10)

Gương mặt phụng phịu của Triển Chiêu khi “bảo mẫu” Công Tôn Sách tuyên bố tháng sau cắt phần cá của anh

Quân sư Công Tôn Sách: Học rộng hiểu nhiều và cực khó tính

Nhân vật bình thường nhất trong phim chắc có lẽ là Công Tôn Sách (Sơ Tuấn Thần). Dù không khí chất như nhân vật gốc nhưng Công Tôn tiên sinh thời trẻ cũng tương đối điềm đạm, sở hữu phong thái của người học rộng hiểu nhiều. Điều khác biệt duy nhất là Công Tôn tiên sinh phiên bản này quá khó tính và có quyền lực còn lớn hơn cả Bao Chửng ở trong phủ Khai Phong.

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (11)

Công Tôn Sách quyền uy cực lớn, đến Bao Chửng cũng phải co rúm lại khi gặp Công Tôn Sách

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (12)

Công Tôn Sách gợi vẻ thư sinh điềm đạm và có vẻ chín chắn nhất trong phim

Điều thú vị tiếp theo là trong khi bộ ba nhân vật chính vừa trẻ trung, vừa điển trai thì Vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ lại già chát và kém sắc. Mục đích của các anh xuất hiện trong phim hẳn là mang tính tấu hài là chính.

Dàn diễn viên phụ lầy không kém bộ ba nhân vật chính

Ngoài ra, Khai Phong Kỳ Đàm còn tập trung khai thác một số các nhân vật phụ khác như Bàng Tịch và Bạch Ngọc Đường (Hoàng Tân Hạo). Đây hứa hẹn sẽ là hai nhân vật tạo nên nhiều tình huống dở khóc dở cười trong phim, đặc biệt sẽ tung “hint” tung tóe với Bao Chửng và Triển Chiêu.

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (13)

Bàng Tịch công tử xuất hiện với bộ quần áo lòe loẹt cùng mái tóc xoăn

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (14)
Bạch Ngọc Đường với mái tóc trắng bạch kim chỉ muốn tỷ thí với Triển Chiêu

Khai Phong Kỳ Đàm: Cười chảy nước mắt với bộ ba Bao Chửng, Triển Chiêu & Công Tôn Sách (15)

Hoàng Thượng thì vô cùng yểu điệu và nhu mì

Quay trở lại với nội dung chính của hai tập đầu tiên, sau khi giới thiệu một lượt các nhân vật chủ chốt thì tình tiết về vụ án số 1 cũng được hé lộ. Đó là vụ án quạ đen giết người trong phòng kín đầy bí ẩn. Trong kinh thành bỗng dưng xuất hiện những vụ án liên hoàn – các tân nương chết ngay trong đêm động phòng. Điều kỳ lạ là nạn nhân nào cũng bị mất một mắt và luôn luôn có quạ đen xuất hiện bên cạnh thi thể của họ. Nguyên nhân chính dẫn đến tử vong là mất máu quá nhiều do vết thương ở vùng cổ.

Nhìn chung, hai tập đầu tiên của Khai Phong Kỳ Đàm khá ổn với nhiều tình tiết gây cười được đặt xuyên suốt mạch phim. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng phim cải biên khá nhiều so với nguyên tác gốc nhưng rất hợp lý và logic. Cùng đón xem những tập tiếp theo của phim vào tối ngày 31/10 trên kênh Tencent.

Khai Phong Kỳ Đàm gồm 25 tập, phim được phát sóng từ ngày 30/10 trên kênh Tencent vào 20h các ngày thứ hai và thứ ba, mỗi ngày hai tập.

Xem Khai Phong Kỳ Đàm tại đây: https://aphim.co/phim/khai-phong-ky-dam-2017/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *