PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT Phim Trung Quốc

Khánh Dư Niện: Bộ phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ qua tháng 12/2019

Nội dung thú vị cùng dàn diễn viên chất như cành quất, Webdrama Khánh Dư Niên chính là bộ phim cổ trang Hoa ngữ mà mọt không thể bỏ qua tháng cuối năm 2019.

1. Nội dung hấp dẫn: Đánh đấm ra trò khóc cười đủ cả

Khánh Dư Niên thuộc thể loại cổ trang, tranh quyền đoạt vị, phim xoay quanh thân thế và cuộc đời của thiếu niên Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân) và vị hôn thê Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm). Phạm Nhàn mồ côi từ bé được thượng thư Phạm Kiến đem về nuôi dưỡng, năm 18 tuổi ra làm quan cho triều đình dưới thời Vũ Đế. Thế nhưng cuộc sống vốn không đơn giản như vậy, Phạm Nhàn muốn bình yên nhưng số phận không cho phép, cậu bị cuốn vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị trong cung toàn âm mưu và máu tanh. Dần dần thân thế thực sự của chàng thiếu niên bí ẩn này cũng dần được hé lộ.

Khánh Dư Niện: Bộ phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ qua tháng 12/2019 (1)

Poster Khánh Dư Niên.

Cứ tưởng những bộ phim quyền mưu sẽ khô khan lắm nhưng Khánh Dư Niên lại không thế. Hiếm có phim nào vừa tranh đấu quyền lực vừa hài hước thú vị lại khóc lụt nhà như Khánh Dư Niên. Cũng chính vì quá hay quá hấp dẫn mà đầu tuần thứ hai phim lên sóng, netizen xứ Trung lẫn Việt Nam đều kêu gào vì web Tencent Video bị sập do lượng người truy cập phim quá… nhiều.

2. Mạch phim vừa đủ, mỗi một giây đều không muốn bỏ lỡ

Mỗi một lần phim chiếu, khán giả chỉ biết tiếc tại sao một ngày lại chiếu ít thế, một tuần được có 3 ngày chiếu. Ngay từ tập mở đầu phim, người xem đã bị cuốn hút bởi cách xây dựng nhân vật và tình huống chặt chẽ, hài hước, vừa đủ của đạo diễn. Cứ thế khán giả nhanh chóng bị Khánh Dư Niên làm cho mê mẩn bởi những bí ẩn đang cần lời giải đáp, bởi tính cách lém lỉnh thông minh của diễn viên chính, bởi sự phối hợp nhịp nhàng chuyển cảnh mượt không tưởng.

Khánh Dư Niện: Bộ phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ qua tháng 12/2019 (2)

Ngay từ mấy phút đầu, khán giả đã đặc biệt bị ấn tượng bởi sự hài hước, khôn ranh của tiểu Phạm Nhàn, đứa trẻ này đem đến cho các mọt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tỉ như Phạm Nhàn mới bé tí mà cực giỏi võ, đánh quản gia gãy răng, lừa đánh ngất cả kẻ lạ mặt đột nhập phòng ngủ.

 

Mở đầu đã gây ấn tượng với khán giả thế này đây.

Ấn tượng nhất chính là quãng thời “tiểu học” của Phạm Nhàn chỉ gói gọn trong gần hai tập không dài dòng lê thê mà chuyển cảnh đến lúc Phạm Nhàn lớn mượt vô cùng.

Chuyển cảnh từ khi Phạm Nhàn còn bé đến khi lớn rất mượt.

3. Diễn xuất miễn chê từ cast chính đến dàn cast phụ

Mỗi một cái nhăn mặt hay cảm xúc khó hiểu đến cảnh khóc đều được Trương Nhược Quân thể hiện ngon lành.

 

Diễn xuất khỏi chê của Trương Nhược Quân.

Là con trai đạo diễn nổi tiếng Trương Kiện lại tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh, năng lực diễn xuất của Trương Nhược Quân đã được công nhận qua từng vai diễn. Chàng nam thần này được nhiều người biết đến hơn sau thành công của bộ phim hình sự Pháp Y Tần Minh. Trước đó anh cũng góp mặt trong nhiều bộ phim như: Lịch Kiếm, Chồn Đen, Bảo Tuyết, Lời Thề Của Biển, Mười Lăm Năm Chờ Đợi Chim Di Trú, Thuyết Tiến Hóa Hóa Tình Yêu…

Vai nữ chính Lâm Uyển Nhi do Lý Thấm đảm nhận. Cái tên Lý Thấm hẳn không còn xa lạ với những “mọt phim”, hơn hết không có lí do nào để có thể chê bai khả năng diễn xuất của mỹ nhân 29 tuổi này. Tuy là nữ chính nhưng Lý Thấm lại khá ít đất diễn ở Khánh Dư Niên. Ấy thế nhưng người đẹp vẫn làm khán giả mê mẩn vì nhập vai cực tốt, làm hiện lên chân thực quận chúa “đùi gà” dịu dàng thoát tục.

Vai diễn nào cũng không làm khó được Lý Thấm.

Bên cạnh nam nữ chính diễn xuất miễn chê, Khánh Dư Niên còn sở hữu dàn cast phụ cực chất lượng như: Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Điền Vũ, Lý Tiểu Nhiễm, Tiêu Chiến…

Khánh Dư Niện: Bộ phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ qua tháng 12/2019 (10)

Khánh Dư Niện: Bộ phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ qua tháng 12/2019 (11)

Khánh Dư Niện: Bộ phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ qua tháng 12/2019 (12)

Khánh Dư Niện: Bộ phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ qua tháng 12/2019 (13)

Khánh Dư Niện: Bộ phim cổ trang Hoa ngữ không thể bỏ qua tháng 12/2019 (14)

Dàn cast phụ chất lượng của Khánh Dư Niên.

4. Kĩ xảo: Không quá xuất sắc nhưng cũng đủ dùng

Vì là phim quyền mưu nên những tình tiết đấu trí giữa các nhân vật là chủ yếu, Khánh Dư Niên không lạm dụng quá nhiều kĩ xảo trong cách cảnh quay. Bộ phim chỉ dùng đến kĩ xảo vào một số phân cảnh phổ biến như bay lượn, tạo đám cháy, tuy kĩ xảo không nhiều nhưng đoàn làm phim cũng không làm quá hời hợt đến mức người xem phải chê bai.

 

Kĩ xảo ổn đủ dùng.

Khánh Dư Niên quả thực là một bộ phim đáng xem dành cho mọi lứa tuổi nhưng chống chỉ định với những mọt thích dạng ngôn tình sến súa. Hiện tại Khánh Dư Niên đang chiếu trên trang Tencent Video, IQIYI vào các thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.