khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai
Tin Sao và Giải trí

Không nhịn được cười khi 10 nam thần Hoa ngữ “Giả gái”

Kho phim đảm bảo là sau khi xem hình ảnh của các nam thần Hoa ngữ giả gái này bạn sẽ không nhịn được cười đâu. Hãy xem trong các bộ trang phục nữ nhi, trang điểm, phấn son…thì họ sẽ như thế nào nhé.

Vương Tuấn Khải

 

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 1 khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 2 khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 3
Còn đâu “soái ca” Vương Tuấn Khải và cậu bé ngây ngô Vương Nguyên của các chị!

Gần đây nhất phải kể đến loạt ảnh của hai thành viên TFBoys – Vương Tuấn Khải và Vương Nguyên – trong bộ phim truyền hình thanh xuân Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta. Tất nhiên, Khải – Nguyên đều nhận được lời khen từ các fan nữ vì… quá xinh gái!

Mã Thiên Vũ

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 4 khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 5

Các “mọt” phim chắc sẽ không quên phân cảnh giả gái hài hước của “Phương Lan Sinh” Mã Thiên Vũ trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh Hoa ngữ năm 2014. Mã Thiên Vũ từng chia sẻ về phân cảnh này rằng, anh phụ trách việc gây cười cho bộ phim thì phải làm cho tới. Chính vì thế mà nam diễn viên đã tự dùng son “tô điểm” thêm cho cánh môi của mình.

Lý Dịch Phong

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 6 khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 7

Cậu bạn thân Lý Dịch Phong cũng không kém cạnh với Thiên Vũ, khi trong tác phẩm truyền hình Hoạt Sắc Sinh Hương, anh cũng có một phân đoạn giả gái khiến khan giả không khỏi sửng sốt. Lý Dịch Phong thậm chí còn cẩn thận hơn cả Thiên Vũ, chú ý đến từng chi tiết nhỏ như việc dùng hai quả cam để tạo thành đôi “gò bồng đào gợi cảm”.

 

Trương Quốc Vinh

 

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 8

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 9
Nhắc đến giả gái, chắc chắn khán giả không thể quên được tác phẩm kinh điển Bá Vương Biệt Cơ với sự xuất hiện của cố tài tử Trương Quốc Vinh. Tác phẩm sản xuất năm 1993, do Trần Khải Ca làm đạo diễn , xoay quanh câu chuyện của Trình Điệp Y (Trương Quốc Vinh) – nghệ sĩ kinh kịch chuyên hóa thân thành các vai nữ. Phim đi qua ba giai đoạn lịch sử quan trọng của Trung Quốc, từ những ngày cuối cùng của nhà Thanh, cho đến lúc đánh đuổi quân Nhật và cuối cùng là cuộc cách mạng Văn hóa.

Hoắc Kiến Hoa

 

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 10
Hoắc Kiến Hoa cũng đã từng gia nhập “câu lạc bộ sao nam giả gái” khi tham gia bộ phim truyền hình Kim Ngọc Lương Duyên, sánh đôi cùng Đường Yên. Với phân cảnh này, dù chỉ có tác dụng gây cười, khán giả cũng đã được dịp chứng kiến nam thần sinh năm 1979 trở thành một cô gái khá có “nhan sắc” và không hề kém cạnh nữ chính chút nào.

Hồ Ca

 

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 11 khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 12

Hồ Ca nóng bỏng với hình tượng sexy Marilyn Monroe

Cậu bạn thân của Hoắc Kiến Hoa – Hồ Ca – cũng đã có dịp thể hiện bản thân khi cosplay thành tượng đài quyến rũ Marilyn Monroe trong tác phẩm truyền hình Thời Gian Đẹp Nhất. Hình ảnh Hồ Ca bận váy trắng, tô son đỏ, nhảy những vũ đạo khiêu khích giống nữ minh tinh huyền thoại này khiếnrất nhiều người hâm mộ phải “mồm chữ O mắt chữ A” vì độ nóng bỏng của anh.

Chung Hán Lương

 

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 13
Tác phẩm truyền hình Tứ Đại Danh Bổ Hồi Kinh có một phân cảnh Chung Hán Lương hóa thành bộ dạng “bánh bèo”. Tuy đây là hình tượng gây cười của phim, nhưng “nhan sắc”của mỹ nam không tuổi Chung Hán Lương được đánh giá là có nét đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”.

Lâm Canh Tân

 

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 14 khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 15
Nếu Trương Quốc Vinh là một “đỉnh cao của nghệ thuật” vậy thì Lâm Canh Tân – Vũ Văn Nguyệt của Sở Kiều Truyện – lại khiến cho không ít khán giả hãi hùng. Anh đã có cơ hội khoe nét đẹp “mỹ miều” của mình trong Vũ Lạc Truyền Kỳ với nhân vật Thư Nan Đà – vị hoàng tử oai phong của nước Phiếu. Để thoát khỏi thế khó, Thư Nan Đà đã không ngần ngại cải trang từ người này sang người khác trong suốt cuộc hành trình của mình.

Huỳnh Hiểu Minh

 

khong-nhin-duoc-cuoi-khi-10-nam-than-hoa-ngu-gia-gai 16
“Người đẹp chuyển giới” Huỳnh Hiểu Minh từng khiến không ít khán giả “hết hồn” khi xuất hiện trên màn ảnh

Nam thần Bến Thượng Hải của chúng ta – Huỳnh Hiểu Minh – cũng đã từng giả gái trong tác phẩm Lộc Đỉnh Ký. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh chỉ hợp làm nam thần, tức là nếu anh diện vest lịch lãm sẽ khiến không ít cô gái gục ngã. Gương mặt quá góc cạnh của anh không phù hợp với việc giả gái. Nhiều người hâm mộ từng “gào thét” với hình tượng cô gái có nụ cười kinh dị của anh trong phim.

Trong số các nam thần giả gái của màn ảnh Hoa ngữ này bạn cưng nhất ai? Chẳng biết gì nhưng cứ nhìn họ là thấy mệt mỏi, căng thẳng biến đâu mất luôn rồi. Thật đấy nha !

Tags: , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *