Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Kim Yoo Jung tái ngộ Song Jae Rim trong “Clean With Passion For Now”?

Mới đây, nữ diễn viên Kim Yoo Jung đã chính thức xác nhận đóng vai nữ chính trong bộ phim “Clean With Passion For Now” của đài JTBC. Liệu khán giả có cơ hội chứng kiến sự tái ngộ đáng mong chờ của cô nàng và Song Jae Rim?

“Clean With Passion For Now” dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, kể câu chuyện về chàng trai mang tên Jang Sun Kyul, một người vừa giàu có lại đẹp trai nhưng mắc chứng kiêu căng nặng và dị ứng với việc dọn dẹp. Bản thân anh cũng đang sở hữu một công ty về dọn dẹp. Sau đó Jang Sun Kyul đã gặp cô gái bừa bộn và không coi trọng ngoại hình tên Gil Oh Sol, cả hai đã yêu nhau và thay đổi hoàn toàn thế giới của người kia.

 Kim Yoo Jung tái ngộ Song Jae Rim trong "Clean With Passion For Now"? (1)

Kim Yoo Jung tái xuất với webtoon chuyển thể

Kim Yoo Jung sẽ vào vai Gil Oh Sol, một cô nàng 4D không thích dọn dẹp, ở bẩn và ”ăn như hạm”. Gil Oh Sol đã làm tất cả các loại công việc bán thời gian để sống qua ngày, cuộc sống khắc nghiệt khiến cô không còn thời gian chăm chút cho bản thân mình.

“Clean With Passion For Now” đánh dấu sự trở lại của Kim Yoo Jung sau hai năm kể từ drama ăn khách ”Mây Họa Ánh Trăng”, đây cũng là vai diễn đầu tiên của Kim Yoo Jung khi cô nàng chính thức bước qua tuổi 18 vào tháng 9 năm ngoái.

 Kim Yoo Jung tái ngộ Song Jae Rim trong "Clean With Passion For Now"? (2)

[AdSense-A]

 Kim Yoo Jung tái ngộ Song Jae Rim trong "Clean With Passion For Now"? (3)

Chia sẻ về lý do chọn vai diễn này, Kim Joo Jung nói: “Em đã bị cuốn vào bộ phim ngay khi em đọc kịch bản bởi vì chủ đề của nó rất độc đáo. Em muốn miêu tả tinh thần lạc quan và yêu đời của Oh Sol, cùng không khí tươi vui cho bộ phim này”.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Thông qua vai diễn, em muốn chữa lành vết thương cho những người đang cảm thấy yếu đuối và mệt mỏi, sẽ khiến trái tim của họ trở nên vui vẻ và tươi sáng trở lại. Em sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng, vì vậy hãy trông chờ bộ phim nhé”.

 Kim Yoo Jung tái ngộ Song Jae Rim trong "Clean With Passion For Now"? (4)

Song Jae Rim cũng đang trong đang trong quá trình thảo luận vào nhân vật không xuất hiện trong webtoon. Công ty quản lý của nam diễn viên cũng tiết lộ rằng Song Jae Rim đang tích cực xem xét đề nghị này.

Đây là sự tái ngộ đầy bất ngờ của Kim Yoo Jung và Song Jae Rim sau sáu năm khi cả hai đóng vai chính trong “The Moon Embracing the Sun” vào năm 2012.

“Clean With Passion For Now” sẽ phát sóng tập đầu tiên trên đài JTBC vào tháng 4, sau khi “Waikiki” kết thúc.

*Bạn đọc đừng quên cập nhật tin tức mới nhất về webtoon chuyển thể đáng mong đợi “Clean With Passion For Now” nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *