PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Lại Vũ Mộng & Hùng Tử Kỳ sánh đôi trong dự án chuyển thể ‘Công tắc tình yêu’

Lại Vũ Mộng sánh đôi cùng soái ca bơi lội Hùng Tử Kỳ trong bộ phim chuyển thể cùng tiểu thuyết cùng tên ‘Công tắc tình yêu’ hứa hẹn sẽ là bộ phim gây bão màn ảnh.

Bộ phim Công tắc tình yêu chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn vừa mới công bố dàn diễn viên đóng phim. Trong đó diễn viên chính được lựa chọn là Hùng Tử Kỳ và Lại Vũ Mộng. Sau khi thành công với drama Từng đóa bọt sóng Hùng Tử Kỳ được khá nhiều đạo diễn ưu ái, nhất là trong các dự án ngôn tình chuyển thể.

Lại Vũ Mộng & Hùng Tử Kỳ sánh đôi trong dự án chuyển thể ‘Công tắc tình yêu’ (1)

Hùng Tử Kỳ

Lại Vũ Mộng & Hùng Tử Kỳ sánh đôi trong dự án chuyển thể ‘Công tắc tình yêu’ (2)

Lại Vũ Mộng

Trong Công tắc tình yêu, Hùng Tử Kỳ sẽ vào vai anh chàng Chu Diễn Chiếu với dáng vẻ rất lạnh lùng và đạo mạo, là người xuất hiện bên cạnh Chu Tiểu Manh trong suốt thời gian tuổi thơ, thanh xuân, trải qua những kỉ niệm khó quên với Chu Tiểu Manh ở con đường thành Nam Duyệt. Chu Diễn Chiếu từng khắc cho Chu Tiểu Manh một đôi giày gỗ, dưới đế ghi bốn chữ “trọn đời bên nhau”.

[AdSense-A]

Thế nhưng, khi tình cảm phai nhạt anh cũng vẫn giữ cô bên mình, để cô chính mắt nhìn thấy anh đã đến bên người con gái khác như thế nào. Những tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn đã vô cùng nổi tiếng bởi tình yêu và thù hận. Tình yêu đẹp vô cùng nhưng cũng đau thương tột độ, Công tắc tình yêu cũng không phải là một tác phẩm ngoại lệ.

Lại Vũ Mộng & Hùng Tử Kỳ sánh đôi trong dự án chuyển thể ‘Công tắc tình yêu’ (3)

Đổng Lực

Lại Vũ Mộng & Hùng Tử Kỳ sánh đôi trong dự án chuyển thể ‘Công tắc tình yêu’ (4)

Tiểu Tiểu Lôi

Bộ phim còn có sự tham gia của Đổng Lực và Tiểu Tiểu Lôi trong 2 vai diễn phụ có tác dụng hỗ trợ và làm cho bộ phim sâu sắc, phong phú hơn. Hiện tại, Công tắc tình yêu chưa có thông tin cụ thể về thời gian khởi quay cũng như lịch chiếu. Tuy nhiên, sự kết hợp hài hòa giữa hai diễn viên này chắc hẳn xứng đáng cho khán giả chờ đợi đúng không?

 

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *