Phim Hàn Quốc

Lee Dong Wook và Yoo In Na yêu lại trong phim mới Chạm Đến Trái Tim

Cặp đôi phụ của “Goblin” Lee Dong Wook và Yoo In Na sẽ yêu lại trong phim mới của đài tvN Touch Your Heart (tạm dịch: Chạm Đến Trái Tim)

Chạm Đến Trái Tim hứa hẹn một cái kết trọn vẹn hơn

Bên cạnh Gong Yoo và Kim Go Eun thì Lee Dong Wook và Yoo In Na cũng là cặp đôi rất được yêu thích của siêu hit năm 2016 Goblin. Tuy chỉ là “couple” phụ nhưng chuyện tình đẫm nước mắt của Thần chết và Sunny vẫn để lại ấn tượng đậm sâu trong lòng khán giả. Cũng vì có kết thúc nửa vui nửa buồn (chàng và nàng chia xa ở kiếp này, gặp lại nhau ở kiếp sau) mà không ít fan hâm mộ mong ngóng Lee Dong Wook và Yoo In Na sẽ tái hợp trong một dự án khác và có một cái kết trọn vẹn hơn.

Lee Dong Wook và Yoo In Na yêu lại trong phim mới Chạm Đến Trái Tim (1)

Cặp đôi Lee Dong Wook – Yoo In Na từng gây sốt chẳng kém gì Gong Yoo – Kim Go Eun.

[AdSense-A]

Niềm mong mỏi của khán giả đã trở thành hiện thực khi hôm nay (19/10), đại diện đoàn làm phim xác nhận Lee Dong Wook và Yoo In Na sẽ là cặp đôi chính của Touch Your Heart (tạm dịch: Chạm Đến Trái Tim), dự án tình cảm mới của đài tvN. Được chuyển thể từ một tiểu thuyết mạng, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một luật sư lạnh lùng và một nữ minh tinh màn ảnh có sự nghiệp tụt dốc vì vướng phải scandal với cháu trai tài phiệt. Nhân vật của Lee Dong Wook là luật sư Kwon Jung Rok còn của Yoo In Na là nữ minh tinh Oh Jin Shim.

Lee Dong Wook và Yoo In Na yêu lại trong phim mới Chạm Đến Trái Tim (2)

Đạo diễn của Touch Your Heart là Park Joon Hwa, người đứng sau thành công của Because This is My First Life và Thư Ký Kim Sao Thế. Phim dự kiến lên sóng tvN vào tháng 1/2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published.