Thể loại phim khác

Liệu Kim Ji Won sẽ thành đôi với Lee Jong Suk hay Song Joong Ki?

Liệu nữ diễn viên Kim Ji Won sẽ thành đôi với mỹ nam Lee Jong Suk hay Song Joong Ki trên màn ảnh? 

Sáng 30/4, mọt phim Hàn xôn xao trước thông tin Song Joong Ki và Kim Ji Won sẽ là nam nữ chính của dự án cổ trang Asadal. Tuy nhiên, phía công ty quản lí của mĩ nhân Đời Tôi Hạng Bét đã sớm lên tiếng đính chính, cho biết cô hiện đang cân nhắc tích cực lời mời tham gia Asadal chứ chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Liệu Kim Ji Won sẽ thành đôi với Lee Jong Suk hay Song Joong Ki? (1)

Liệu Kim Ji Won sẽ thành đôi với Lee Jong Suk hay Song Joong Ki? (2)

Kim Ji Won

[AdSense-A]

Thông tin Song Joong Ki nhận được lời mời đóng chính trong Asadal cũng đã rầm rộ từ đầu tháng Ba năm nay, song đến tận bây giờ, anh vẫn chưa quyết định có tham gia bộ phim hay không. Nếu cuộc thương thảo giữa các diễn viên và nhà sản xuất thành công, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn tái hợp giữa hai ngôi sao Hậu Duệ Mặt Trời sau hơn 2 năm.

Liệu Kim Ji Won sẽ thành đôi với Lee Jong Suk hay Song Joong Ki? (3)

Song Joong Ki

Bản thân Asadal cũng là một dự án rất đáng chờ đợi của đài tvN. Tác phẩm này là đứa con chung tiếp theo của cặp đôi biên kịch huyền thoại Kim Young Hyun và Kim Sang Yeon, những người đứng sau thành công của những Six Flying Dragons, Tree with Deep Roots, Nữ Hoàng Seondeok, Nàng Dae Jang Geum,…

Liệu Kim Ji Won sẽ thành đôi với Lee Jong Suk hay Song Joong Ki? (4)

Lee Jong Suk

Cách đây khoảng hai tuần, cũng có thông tin xác nhận Kim Ji Won và Lee Jong Suk đang cân nhắc tham gia phim tình cảm mới của Netflix mang tên See You Again. Nếu hai diễn viên nhận lời, đây cũng sẽ trở thành tác phẩm đánh đấu màn tái hợp của họ sau 7 năm kể từ High Kick 3.

Bạn hóng Kim Ji Won – Lee Jong Suk hay Kim Ji Won – Song Joong Ki?

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *