PHIM BỘ Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Liệu Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ nhận vai chính trong “Come and Hug Me”

Mới đây, đại diện đài MBC đã xác nhận “tình đầu quốc dân” Suzy & nam diễn viên Nam Joo Hyuk đã cân nhắc cho vị trí vai chính trong dự án phim truyền hình “Come and Hug Me”

Liệu Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ nhận vai chính trong "Come and Hug Me" (1)

Liệu Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ nhận vai chính trong "Come and Hug Me" (2)

Và cũng trong buổi phỏng vấn trên, nhà đài cũng phủ nhận thông tin nữ diễn viên Seo Ye Ji là nữ chính của bộ phim: “Chúng tôi chưa từng gửi lời mời đóng phim đến Seo Ye Ji”.

Bộ phim mang tên Come and Hug Me, là một phim truyền hình nói về số phận của đôi nam nữ phải sống một cuộc sống hỗn loạn do một vụ án giết người kinh hoàng.

Suzy & Nam Joo Hyuk nhận vai chính, khán giả lo lắng khôn nguôi

Cả Suzy và Nam Joo Hyuk đều đã từng tham gia vào những bộ phim truyền hình trước đây của đài MBC như Gu Family Book và Weightlifting Fairy Kim Bok Joo. Cả 2 bộ phim đều được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt.

[AdSense-A]

Với Nam Joo Hyuk, vai diễn trong School 2015: Who are You đã giúp anh nhận được giải Nam diễn viên xuất sắc nhất. Và đến bộ phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo diễn xuất của anh chính thức được công nhận. Tuy nhiên, trong bộ phim gần đây Cô dâu thủy thần, Nam Joo Hyuk lại làm khán giả mất niềm tin về diễn xuất của mình. Khán giả cho rằng anh diễn rất gượng gạo và không có sức sống.

Liệu Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ nhận vai chính trong "Come and Hug Me" (3)

Liệu Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ nhận vai chính trong "Come and Hug Me" (4)

Còn về phía Suzy dù được khen ngợi trong phim Gu Family Book nhưng diễn xuất của cô luôn gây tranh cãi mỗi khi cô nhận dự án mới. Ngay từ bộ phim đầu tay Dream High cô đã bị cho rằng diễn “đơ”, phát âm không chuẩn, biểu cảm thiếu tự nhiên, ánh mắt vô hồn. Mặc dù đã có nhiều cơ hội được hợp tác với những diễn viên có diễn xuất “chắc tay” như Lee Jong Suk, Kim Woo Bin,… nhưng lối diễn của cô vẫn chưa được cải thiện.

Liệu Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ nhận vai chính trong "Come and Hug Me" (5)

Chính vì thế, nên ngay khi có tin cả hai sẽ kết hợp trong một dự án phim truyền hình mới, khán giả tỏ ra hết sức quan ngại. Xét về ngoại hình, cả hai đều là những nam, nữ thần thế hệ mới nhưng với lịch sử diễn xuất không được sáng liệu bộ phim mới của MBC sẽ đi về đâu?

Liệu Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ nhận vai chính trong "Come and Hug Me" (6)

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào thời gian tới trên kênh MBC.

Theo Saostar

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *