PHIM BỘ Phim Hàn Quốc

Life, Mr. Sunshine & Let’s Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào?

Cùng xem một loạt hình ảnh thả thính đầy hấp dẫn của ba bom tấn “Mr. Sunshine” và “Life”, Let’s Eat 3 (Thực Thần 3) khiến dân tình đảo điên những ngày qua nhé!

Trong số các tác phẩm dự kiến lên sóng nửa cuối 2018, Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dương) và Life (Cuộc Sống) là hai “bom tấn” được rất nhiều khán giả kì vọng. Cùng đổ bộ màn ảnh nhỏ vào tháng 7 tới đây, tức là chỉ còn hơn một tháng nữa, phim mới của biên kịch Goblin Kim Eun Sook và biên kịch Secret Forest Lee Soo Yeon đã bắt đầu bước vào giai đoạn quảng bá rầm rộ. Trong sáng ngày 7/6, teaser thứ hai của Life và loạt poster mới của Mr. Sunshine đã được công bố.

Thần thái “Thần chết” Lee Dong Wook tiếp tục bị dìm trong teaser 2 Life 2018

Teaser #2 “Life”

Sau teaser thứ nhất bị lấn át hào quang bởi bạn diễn kì cựu Jo Seung Woo, nhân vật của “Thần chết” Lee Dong Wook tiếp tục bị… dìm thần thái trong teaser thứ hai. Trái ngược với vẻ căng thẳng của anh bác sĩ lương thiện Ye Jin Woo (Lee Dong Wook), Chủ tịch Bệnh viện Đại học Sangkook Gu Seung Hyo (Jo Seung Woo) lại nở nụ cười đầy tự tin, phong thái uy quyền. Gã đầu lạnh này nói: “Lee Bo Hoon (Chun Ho Jin) đã dạy được nhiều thứ nhỉ. Cái này phải làm sao đây? Bị phát hiện rồi”.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (1)

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (2)

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (3)

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (4)

Bên cạnh hai ngôi sao chính, Life còn gây chú ý với dàn diễn viên phụ thực lực: Won Jin Ah, Yoo Jae Myung, Moon So Ri, Moon Sung Geun, Lee Kyu Hyung, Chun Ho Jin, Yeom Hye Ran, Kim Won Hae, Tae In Ho, Eom Hyo Seob,… Trong đó, Lee Kyu Hyung và Yoo Jae Myung từng hợp tác với Jo Seung Woo trong Secret Forest. Trong teaser, nữ bác sĩ Lee No Eul (Won Jin Ah) luôn làm việc với một niềm tin mãnh liệt: “Tôi muốn cứu sống tất cả mọi người”. Life dự kiến kéo dài 16 tập, lên sóng tập đầu tiên vào ngày 23/7, trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba của đài jTBC.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (5)

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (5) Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (7)

Mr. Sunshine tung loạt poster ấn tượng của 5 nhân vật chính

Về phía Mr. Sunshine, dự án kinh phí khủng của đài tvN cũng gây chú ý với loạt poster của 5 nhân vật chính do Lee Byung Hun, Kim Tae Ri, Yoo Yeon Suk, Byun Yo Han và Kim Min Jung thủ vai. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Choi Yoo Jin (Lee Byung Hun), một người đàn ông người Hàn Quốc rời quê hương từ khi còn trẻ để đến Mỹ trong thời gian Mỹ chiếm đóng Hàn Quốc năm 1871. Trở về quê hương với tư cách là lính Mỹ, Choi Yoo Jin gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với con gái của một quý tộc tên là Go Ae Shin (Kim Tae Ri). Trái ngược với danh phận tiểu thư, Go Ae Shin lại là một nữ nhân mạnh mẽ. Trong poster, cô cầm trên tay khẩu súng với ánh mắt sắc lạnh.

[AdSense-A]

Mr. Sunshine dự kiến kéo dài 24 tập. Trong vụ lùm xùm SBS bỏ phim vì bị “hét giá” kinh phí, tác phẩm này từng được cho là có vốn sản xuất lên tới 1,5 tỉ won (khoảng 32 tỉ VND) mỗi tập. Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn của mình, biên kịch Kim Eun Sook nói rằng con số 1,5 tỉ là không đúng song bà cũng không tiết lộ con số chính xác. Mr. Sunshine dự kiến lên sóng tập 1 vào ngày 7/7, trong khung giờ thứ Bảy – Chủ Nhật của đài tvN.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (8)

Lee Byung Hun vai Choi Yoo Jin.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (9)

Kim Tae Ri vai Go Ae Shin.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (10)

Yoo Yeon Suk vai Goo Dong Mae.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (11)

Kim Min Jung vai Ku Do Hee Na.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (12)

Byun Yo Han vai Kim Hee Sung.

Teaser “Mr. Sunshine”

Yoon Doo Joon tiếp tục xuất hiện trong series Let’s Eat 3

Bên cạnh Mr. Sunshine và Life, một dự án đáng chú ý khác trong tháng 7 là phần 3 của series ăn uống Let’s Eat nổi tiếng. Giống như hai phần trước, Thực Thần 3 tiếp tục có sự xuất hiện của nam chính Yoon Doo Joon, trong khi đó nữ chính lần này của anh là Baek Jin Hee. Trong ảnh tĩnh đầu tiên được công bố, Yoon Doo Joon mặc suit và đang đi ăn mì lạnh Bình Nhưỡng. Nếu như hai phần trước lấy bối cảnh mùa đông và xuân thì phần ba sẽ xoay quanh những món ăn ngày hè. Yoon Doo Joon chia sẻ: “Vì phim sẽ được phát sóng vào mùa hè, thời điểm rất nóng, tôi mong rằng khán giả có thể xem các cảnh ăn uống trong phim và cảm thấy sảng khoái”.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (13)

Yoon Doo Joon đi ăn mì lạnh ngày nóng.

Life, Mr. Sunshine & Let's Eat 3 cùng đổ bộ tháng 7, mọt hóng phim Hàn nào? (14)

Dàn sao “Let’s Eat 3” trong buổi đọc kịch bản. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh những con người độc thân có tình yêu ăn uống bất tận.

Let’s Eat 3 dự kiến lên sóng đài tvN vào tháng 7, trong khung giờ thứ Hai – thứ Ba.

Tháng 7 với sự xuất hiện của 3 bom tấn đình đám này, mọt quyết cày phim nào rồi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *