PHIM CHIẾU RẠP Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri

“Little Forest” là dự án phim điện ảnh được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Iragashi Daiske. Bộ phim kể về thanh xuân 4 mùa đầy yên bình tại vùng quê của Kim Tae Ri, “mặt cún” Ryoo Joon Yeol và Jin Ki Joo.

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (1)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (2)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (3)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (4)

Little Forest: Thanh xuân, bạn và tôi

Little Forest là câu chuyện về Hye Won (Kim Tae Ri), cô quyết định trở về quê hương sau khi quá mệt mỏi với cuộc sống ở thành phố. Tại đây, Hye Won đã có khoảng thời gian ý nghĩa với hai người bạn cũ của mình là Jae Ha (Ryu Jun Yeol) và Eun Sook (Jin Ki Joo). Những mệt mỏi, buồn phiền và những vết thương tình cảm mà Hye Won đang gặp phải được hai bạn của của mình cùng những khung cảnh tuyệt đẹp và những món ăn ngon ở miền quê chữa lành. Hye Won dần tìm thấy hạnh phúc của riêng mình trong cuộc sống.

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (5)

Trong loạt poster được phát hành, tất cả đều được miêu tả bởi khung cảnh của bốn mùa trong năm. Nhân vật của Kim Tae Ri là Hye Won đã có những ngày mùa xuân ấm áp, Hye Won đạp xe qua cánh đồng, cảm nhận làn gió nhẹ nhàng xuyên qua những ngón tay, gió thổi lung lay những bông hoa nở rộ ven đường và cô nở nụ cười ngắm bình minh đang lên. Hye Won hài lòng khi cô tìm thấy sự bình yên với chính mình và bây giờ cô biết rõ mình nên làm gì tiếp theo.

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (6)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (7)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (8)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (9)

[AdSense-A]

Nhân vật của Ryoo Joon Yeol là Jae Ha, thay vì lên thành phố như Hye Won, Jea Ha đã ở lại quê hương để khám phá một điều gì đó khác biệt trong cuộc đời, anh bắt đầu làm việc trong nông trại. Cách anh làm việc tại cánh cánh đồng lúa và việc anh chăm sóc cẩn thận các loại trái cây minh chứng rằng anh đã có một lựa chọn đúng. Trong thời gian làm việc tại đây, anh học được ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (10)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (11)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (12)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (13)

Nhân vật của Jin Ki Joo là Eun Sook, cô đang chờ đợi một điều kỳ diệu xảy ra trong cuộc đời buồn tẻ và lặp đi lặp lại của mình. Nụ cười tinh nghịch của cô tỏa sáng trong một ngày hè nóng bức và khi cô dắt xe máy của mình qua cánh đồng tuyết vào mùa đông. Cô luôn tràn đầy hy vọng và lạc quan.

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (14)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (15)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (16)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (17)

Little Forest được khán giả chờ đợi vì có sự tham gia của Kim Tae Ri, Ryoo Joon Yeol và Jin Ki Joo. Kim Tae Ri đã có màn ra mắt vô cùng ấn tượng vào năm 2016 khi tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình là The Handmaiden trong vai Sook Hee, vai diễn đã giúp cô nhận được giải thưởng điện ảnh Châu Á cho diễn viên mới xuất sắc nhất năm 2017. Gần đây nhất cô tham gia bộ phim điện ảnh 1987: When The Day Comes. Và vào tháng 7 này, cô sẽ xuất hiện cùng dự án phim truyền hình Mr. Sunshine từ biên kịch Hậu duệ mặt trời là Kim Eun Sook cùng nam diễn viên Lee Byung Hun và Yoo Yeon Seok.

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (18)

Little Forest: Tình bạn tuổi thanh xuân yên bình qua 4 mùa của Kim Tae Ri (19)

Ryoo Joon Yeol thì trở lại sau khi tham gia cùng Park Shin Hye trong Heart Blackened năm ngoái. Jin Ki Joo đang gây được nhiều sự quan tâm của khán giả khi vào vai nữ phóng viên trẻ Han Ji Won trong Misty, bộ phim truyền hình của đài JTBC đang được phát sóng vào tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần. Bên cạnh đó Little Forest cũng được chờ đợi vì đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Yim Soon Rye sau bốn năm vắng bóng kể từ khi bộ phim điện ảnh The Whistleblower kết thúc năm 2014.


Little Forest Trailer 1


Little Forest Trailer 2

Theo Saostar

Little Forest chính thức khởi chiếu tại các rạp tại Hàn Quốc từ ngày 28/02/2018. Một bộ phim tươi đẹp về tuổi thanh xuân, mọt đừng bỏ lỡ nhé!

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *