PHIM BỘ Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Loạt câu thoại gây sốt trong phim Anh Cũng Có Ngày Này

Dưới đây là loạt câu thoại gây sốt trong bộ phim ngôn tình tổng tài và cô trợ lý nhỏ “Anh Cũng Có Ngày Này” do Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam đóng chính.

Tiền Hằng nghe quân sư tình yêu trên mạng và cái kết

Tiền Hằng là chiến tướng bất bại ở “luật trường”, thế nhưng lại là lính mới ở “tình trường”. Khi thấy Thành Dao được người nhà sắp xếp cho đi xem mắt, anh đã bối rối không biết phải làm gì nên lên mạng hỏi.

Các cư dân mạng đã khuyên anh nên chiếm trọn thời gian của cô, để cô không thể gặp gỡ Tiết Minh. Thế nhưng cuối cùng, nàng trợ lý nhỏ lại uất ức không chịu nổi nên vùng vằng đòi từ chức. Lúc này, Tiền Hằng chẳng còn cách nào khác ngoài việc thú nhận tình cảm. Dẫu vậy, Thành Dao lại kiên quyết nói rằng Tiền Hằng đang chơi khăm mình rồi nhanh chân chạy mất khiến anh chàng thẫn thờ chẳng biết phải làm sao.

Loạt câu thoại gây sốt trong phim Anh Cũng Có Ngày Này - 1

Đây là cái giá phải trả cho việc suốt ngày “củ hành” người ta.

Tỏ tình bằng văn mẫu trực tiếp bị bắt bài

Thực tế, Thành Dao cũng đã sớm thích Tiền Hằng thế nên dù phản ứng như vậy nhưng lúc về nhà, cô vẫn thấy rất hạnh phúc. Hai người nhanh chóng trở thành một đôi sau màn tỏ tình “sến rện” của anh chàng. Đáng nói, Tiền Hằng đã học thuộc lòng văn mẫu trên mạng nhưng ngay lập tức bị Thành Dao bóc trần khiến các “mọt phim” bật cười thích thú.

Loạt câu thoại gây sốt trong phim Anh Cũng Có Ngày Này - 2

Dùng văn mẫu tỏ tình mà bị bắt bài, may mà nữ chính cũng mê anh đấy nhé.

Thành Dao “mượn việc riêng, trả thù công”

Sau khi yêu nhau, Tiền Hằng nhanh chóng biến thành “tổng tài si mê vợ nhỏ đến phát cuồng”. Thế nhưng ban đầu, anh chàng là một vị sếp cực kỳ khó tính, nhiều lần “củ hành” Thành Dao. Bởi vậy nên đến lúc được “thăng chức”, Thành Dao đã có màn “mượn việc riêng, trả thù công” cực kỳ đáng yêu.

Loạt câu thoại gây sốt trong phim Anh Cũng Có Ngày Này - 3

Đây đúng là “mượn việc riêng, trả thù công” mà.

Bị vợ nói xấu cũng chỉ biết cười thôi chứ làm gì giờ?

Tiền Hằng và Thành Dao yêu nhau nhưng vì muốn tránh cho Thành Dao bị bàn tán, cả hai quyết định giữ kín chuyện này. Cũng bởi thế, đồng nghiệp vẫn vô tư “nói xấu” Tiền Hằng với Thành Dao mà không biết rằng anh đang trốn ở một góc.

Nếu là trước đây, Thành Dao có thể sẽ ăn một trận mắng nhớ đời, bị “hành” hoặc bị dọa trừ thưởng. Thế nhưng bây giờ, cô nàng đã ở một cương vị khác. Tiền Hằng dĩ nhiên không thể mắng cô, chỉ biết cười trừ rồi kết luận bản thân chẳng làm gì nổi. Đúng là dù có làm ông chủ đi nữa thì cũng vẫn phải khuất phục trước “nóc nhà” mà thôi.

Loạt câu thoại gây sốt trong phim Anh Cũng Có Ngày Này - 4

Thành Dao giờ đã ở cương vị khác, còn lâu mới sợ bị trừ thưởng nhé.

Bạn trai tinh tế 10 điểm là đây chứ đâu

Để có thêm không gian hẹn hò với Thành Dao, Tiền Hằng đã tổ chức cho cả công ty đi team building. Vào thời điểm mọi người tự do hoạt động, Tiền Hằng đã để ý thấy bạn gái thèm ăn kem, kẹo bông gòn và kẹo hồ lô. Lý do anh phát hiện ra điều này là bởi Thành Dao khi nhìn 3 món này đều nhìn lâu hơn bình thường một chút.

Tiền Hằng muốn mua cho Thành Dao, thế nhưng lại không thể làm lộ quan hệ của cả hai trước mặt các đồng nghiệp. Do đó, anh đã mua cho tất cả mọi người. Bạn trai giàu có, tinh tế, ngọt ngào, “10 điểm không có nhưng” là đây chứ đâu!

Loạt câu thoại gây sốt trong phim Anh Cũng Có Ngày Này - 5

Tiền Hằng đúng là bạn trai hoàn hảo, “10 điểm không có nhưng”.

Huynh đệ à, tôi cố hết sức để cứu cậu rồi

Dù đã cố gắng che giấu thế nhưng cuối cùng, chuyện tình công sở bí mật của Tiền Hằng và Thành Dao vẫn bị bộ ba Bao Duệ – Vũ Phi – Đàm Dĩnh biết được do Thành Dao vô tình để lộ khi say rượu. Ngay ngày hôm sau, họ đã nhanh chóng kéo cô nàng đi “tra khảo”.

Bao Duệ thao thao bất tuyệt về khả năng thích nghi của Thành Dao. Đúng lúc này, Tiền Hằng lù lù xuất hiện đằng sau. Dù Vũ Phi đã ngay lập tức ra hiệu cho người anh em tốt, thế nhưng Bao Duệ vẫn không hề hay biết “hung thần” ở sát bên mình, cứ thế hăng say nói về chiến tích Tiền Hằng đuổi 13 nữ trợ lý nhưng cuối cùng bị Thành Dao chinh phục. Ở phân cảnh này, cây hài Bao Duệ quả thực đã khiến người xem phải phì cười vì sự “vô tri” của mình.

Loạt câu thoại gây sốt trong phim Anh Cũng Có Ngày Này - 6

Bao Duệ ơi, “vô tri” nó vừa vừa thôi.

Bộ phim Anh cũng có ngày này do Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam đóng chính chiếu trên nền tảng YOUKU.

Nguồn: Kênh 14

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *