PHIM ĐANG HOT Phim Hàn Quốc PHIM MỚI Phim tâm lý - tình cảm

Love (Lyn & Hanhae): OST “Anh cũng là con người” gây nghiện cực hay

Ca khúc nhạc phim “Anh cũng là con người?”, OST 2 Are You Human Too? có tựa Love do Lyn và Hanhae thể hiện chính thức trở thành bài hát gây nghiện mới của mọt phim

Love  – OST 2 Are You Human Too?  nghe hoài không chán

Ca khúc này đã được fan hâm mộ và khán giả theo dõi bộ phim chờ đợi từ những tập phim mới lên sóng. Với giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi và vô cùng dễ gây nghiện, ca khúc này được thể hiện bởi Lyn, một ca sĩ hát nhạc phim nổi tiếng. Những ca khúc nhạc phim mà Lyn thể hiện đã gắn liền với sự thành công của các bộ phim trước đó như: Descendant Of The Sun, You Who Came From The Stars hay The Legend of the Blue Sea.

Love (Lyn & Hanhae): OST "Anh cũng là con người" gây nghiện cực hay (1)

Love (Lyn & Hanhae): OST "Anh cũng là con người" gây nghiện cực hay (2)

Love (Lyn & Hanhae): OST "Anh cũng là con người" gây nghiện cực hay (3)

Ca khúc nhạc phim thứ hai của Are You Human Too? do Lyn song ca cùng với Hanhae có tựa đề là “Love”. Video clip của cô được lấy từ nhiều cảnh quay lãng mạn trong phim cho thấy sự gần gũi của mối quan hệ giữa nhân vật robot Nam Shin (Seo Kang Joon) và vệ sĩ Kang So Bong (Gong Seung Yeon) với những tương tác ngọt ngào của họ.

[AdSense-A]

Love (Lyn & Hanhae): OST "Anh cũng là con người" gây nghiện cực hay (4)

Love (Lyn & Hanhae): OST "Anh cũng là con người" gây nghiện cực hay (5)

Còn bây giờ bạn đã sẵn sàng để xem bầu không khí ngọt ngào giữa người máy Nam Shin và vệ sĩ Kang So Bong chưa? Bạn có thể xem nó thông qua video clip dưới đây kèm theo giọng hát du dương, nhẹ nhàng của Lyn và phần rap từ Hanhae.

“Are You Human Too?” OST 2

Are You Human Too? xoay quanh Nam Shin (Seo Kang Joon), con trai của một gia đình điều hành một công ty lớn. Sau một tai nạn bất ngờ, anh rơi vào tình trạng hôn mê. Mẹ của anh, Oh Ro Ra (Kim Sung Ryung), một chuyên gia về trí tuệ nhân tạo, đã tạo ra một robot giống hệt con trai mình tên Nam Shin III. Nam Shin III được Kang So Bong (Gong Seung Yeon), một cựu võ sĩ, làm vệ sĩ bên cạnh. Nam Shin III thay Nam Shin tiếp quản vị trí người thừa kế tập đoàn và dần dần rơi vào lưới tình với Kang So Bong.

Love (Lyn & Hanhae): OST "Anh cũng là con người" gây nghiện cực hay (6)

Love (Lyn & Hanhae): OST "Anh cũng là con người" gây nghiện cực hay (7)

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ được lên sóng vào lúc 22:00 thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh KBS 2.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *