Tin Sao và Giải trí

Luhan – Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho “Cú Đấm Ngọt Ngào”?

Cặp đôi “tiên đồng ngọc nữa” mới của Cbiz “Luhan & Quan Hiểu Đồng” vừa công khai hẹn hò khiến fan bất ngờ và cảm thấy nặng mùi PR cho phim  “Cú Đấm Ngọt Ngào”.

Mỹ Nam Đặng Luân Trong Sở Kiều Truyện Và Con Đường Phim Ảnh

Phát Cuồng Với Ngoại Hình Đẹp Như Nam Thần Của Hoàng Tuấn Tiệp

Bạn Biết Gì Về Lâm Canh Tân – Lãng Tử Đào Hoa Và Lầy Lội Nhất?

Vài giờ trước, các fan cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Luhan công khai quan hệ tình cảm với Quan Hiểu Đồng trên tài khoản weibo. Sau khi bài viết được đăng tải, nhiều người đặt nghi vấn có phải cả hai đang sử dụng việc này để PR cho dự án truyền hình đang tham gia Cú Đấm Ngọt Ngào. Tuy nhiên, rất nhiều nghệ sĩ giới giải trí Trung Quốc như Lý Thần và Đặng Siêu cũng đã vào bình luận chúc mừng cho cặp đôi.

Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (1)

Weibo của Luhan: “Chào mọi người, giới thiệu với mọi người một chút, đây là bạn gái của tôi @Quan Hiểu Đồng”. Weibo của Quan Hiểu Đồng: “Aiya, kaka @MluM (tài khoản weibo của Luhan)

Cặp đôi nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả

Nhiều nguồn tin trên weibo cho biết Luhan – Quan Hiểu Đồng đã bí mật hẹn hò được nửa năm. Thậm chí, cả hai cũng đã ra mắt gia đình đôi bên. Tháng 6 năm 2017, cả hai cùng tham gia vào bộ phim truyền hình Cú Đấm Ngọt Ngào. Người hâm mộ một lần nữa đặt câu hỏi cho mối quan hệ này khi những hình ảnh hậu trường của cả hai rất xứng đôi và thân mật.

Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (2)

Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (3)

Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (4)Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (6)

Những hình ảnh thân mật mờ ám của cả hai tại hậu trường

Cặp đôi mới này của Cbiz nhận nhiều ý kiến trái chiều của netizen. Bên cạnh những bình luận chúc mừng cho đôi trẻ, thì có lẽ sự xuất hiện của mỹ nhân 9x Quan Hiểu Đồng đã làm cho “thuyền” của nhiều shipper bị chìm nghỉm. Tiêu biểu là “chiến hạm” ăn ý của Cbiz Luhan – Địch Lệ Nhiệt Ba đã bị phá banh chành.

Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (7)

Cú Đấm Ngọt Ngào: Hành trình chinh phục ước mơ vận động viên

Nội dung của dự án truyền hình Cú Đấm Ngọt Ngào kể về hành trình chinh phục ước mơ trở thành vận động viên boxing chuyên nghiệp của nhân vật Minh Thiên (Luhan). Anh không ngừng cố gắng và nỗ lực để hoàn thành giấc mơ của mình. Sánh đôi cùng cựu thành viên EXO trong phim là nữ diễn viên trẻ triển vọng Quan Hiểu Đồng. Cô sẽ hóa thân thành nữ hoàng đấm bốc Phương Vũ. Quan Hiểu Đồng khiến khá nhiều người bất ngờ với vòng eo nhỏ và cơ bụng của mình.

Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (8)

Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (9)

Luhan - Quan Hiểu Đồng công khai hẹn hò để PR cho "Cú Đấm Ngọt Ngào"? (10)

Cú Đấm Ngọt Ngào dự kiến dài 40 tập và vẫn chưa ấn định thời gian lên sóng.

*Bạn đọc nhớ truy cập 1khophim.net thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về bộ phim Cú Đấm Ngọt Ngào nhé!

Tags: , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *