Phim Hàn Quốc Phim hành động - xã hội đen PHIM MỚI QUỐC GIA THỂ LOẠI

“Man to Man” phim hành động Hàn mới nhất chiếu trên Netflix

Man to Man là bộ phim hành động mới nhất của Hàn Quốc vừa lên sóng trên Netflix. Đây không chỉ là bộ phim “vàng” của Đài jTBC mà còn là drama Hàn Quốc đầu tiên được chiếu trên Netflix.

Man to Man của đài jTBC phát sóng trên Netflix

Phim hành động đài jTBC “Man to Man” với sự tham gia của Park Hae Jin vừa trở thành drama Hàn Quốc đầu tiên được chiếu trên Netflix.

Ngày 7/4, dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix đưa ra thông báo chính thức về kế hoạch độc quyền phát sóng phim truyền hình của đài cáp Hàn Quốc jTBC Man to Man (tạm dịch: Một Chọi Một) trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là, Man to Man sẽ không chỉ được phát sóng trong nước từ ngày 21/4, mà sẽ còn được trình chiếu tại 190 quốc gia cung cấp dịch vụ Netflix.

man-to-man-phim-hanh-dong-han-moi-nhat-chieu-tren-netflix 1
Các tập phim của Man to Man sẽ được Netflix Hàn Quốc phát sóng với thời lượng 1 tiếng/tập, trong khi cả series sẽ được trình chiếu thành hai phần, mỗi phần 8 tập, trên Netflix Mỹ. Man to Man là phim truyền hình Hàn Quốc đầu tiên được phát sóng trên Netflix. Không chỉ có mặt tại nhiều quốc gia, bộ phim sẽ còn được cung cấp phụ đề với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau.

man-to-man-phim-hanh-dong-han-moi-nhat-chieu-tren-netflix 2
Là dự án ghi hình 100% trước khi lên sóng, Man to Man thuộc thể loại phim hành động được sản xuất nhân kỉ niệm 5 năm thành lập của đài cáp báo chí xứ Hàn jTBC.

Nội dung chính của Man to Man

Bộ phim mới này xoay quanh mối quan hệ giữa hai nhân vật: ngôi sao giải trí nổi tiếng Yeo Woon Kwang (Park Jung Woong) và Kim Seol Woo (Park Hae Jin), người từng được huấn luyện ở đội đặc nhiệm trước khi trở thành vệ sĩ riêng cho Yeo Woon Kwang. Kim Seol Woo được miêu tả là một kẻ cực kì tài năng nhưng cũng rất bí ẩn.

man-to-man-phim-hanh-dong-han-moi-nhat-chieu-tren-netflix 3 man-to-man-phim-hanh-dong-han-moi-nhat-chieu-tren-netflix 4 man-to-man-phim-hanh-dong-han-moi-nhat-chieu-tren-netflix 5 man-to-man-phim-hanh-dong-han-moi-nhat-chieu-tren-netflix 6

Man to Man được kì vọng sẽ tiếp nối thành công của Strong Woman Do Bong Soon, giúp cho jTBC có một năm kỉ niệm thành lập đáng nhớ không kém gì lần kỉ niệm 10 năm của đài tvN vào năm 2016. Phim có thời lượng 16 tập và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 21/4, trong khung giờ tối thứ Sáu – thứ Bảy.

Trailer phim

Mọt phim chắc đang hào hứng chờ đợi ngày để xem phim Man to Man. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nên các bạn chú ý theo dõi Blog thường xuyên nhé.

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *