Phim Nhật Bản

Manga thanh xuân nổi tiếng “Rainbow Days” chính thức chuyển thể

Rainbow Days – manga thanh xuân nổi tiếng tại Nhật; chính thức chuyển thể và công bố 4 chàng mỹ nam được tin tưởng giao cho vai diễn trụ cột của tác phẩm.

Sword Art Online: Hiện Tượng Anime Gây Sốt Phòng Vé Năm 2017

5 Nữ Chính May Mắn Nhất Nhật Bản Khiến Mọt Phim Ghen Tị

Let’s Go, Jets: Kỳ Tích Tuyệt Vời Của Nhóm Cổ Động Viên Trẻ Nước Nhật

Rainow Days/ Nijiiro Days (Ngày Cầu Vồng) là bộ truyện tranh manga đã bán ra tổng số hơn 3 triệu bản tại Nhật, được xem là một tác phẩm có doanh số bán đột phá của thị trường hiện nay. Ở bản chuyển thể điện ảnh năm 2018, đảm nhận trọng trách của bốn vai nam chính là bốn gương mặt mỹ nam vẫn còn khá mới đối với nhiều khán giả, trong đó có thành viên Reo Sano của nhóm nhạc GENERATIONS.

Manga thanh xuân nổi tiếng “Rainbow Days” chính thức chuyển thể (1)

(từ trái sang) Mahiro Takasugi trong vai Tsuyoshi, Reo Sano trong vai Natuski, Taishi Nakagawa trong vai Tomoya, Ryusei Yokohama trong vai Keiichi

Đạo diễn của phim được công bố là người đã dàn dựng Under The Bridge KenIizuka và biên kịch Saint Young Men Rika Nezu đang được cân nhắc cho vị trí lên nội dung kịch bản.Rainbow Days xoay quanh một nhóm bốn chàng trai trung học có mối quan hệ thân thiết: Natsuki, Tomoya, Keiichi và Tsuyoshi. Bộ tứ này cũng giống như những nam sinh bình thường khác, họ thường hay đặt việc học phía sau những hoạt động đời thường và có khát khao mãnh liệt về việc tận hưởng tuổi trẻ của chính mình. Giữa họ thường diễn ra những tình huống dễ xem, dễ hiểu của tuổi thanh thiếu niên.

Chẳng hạn như việc cậu bạn Natsuki đang tương tư bạn nữ lớp kế bên và những tên bạn cứng cựa còn lại thì cứ liên tục can thiệp vào chuyện tình cảm của cậu. Hãy cùng chờ đợi xem Natsuki sẽ làm gì để mở lối thoát cho mối tình không được hồi đáp này bạn nhé.

Manga thanh xuân nổi tiếng “Rainbow Days” chính thức chuyển thể (2)

Manga thanh xuân nổi tiếng “Rainbow Days” chính thức chuyển thể (3)

Tác giả Minami Mizuno lần đầu công bố tập truyện Rainbow Days trong ấn phẩm Bessatsu Margaret của nhà xuất bản Shueisa vào tháng 2 năm 2012 và hoàn thành tập cuối vào tháng 3 năm nay. Nhờ thành công của bộ truyện, tác giả tiếp tục đăng tải một manga ngoại truyện với tiêu đề Nijiiro Biyori (Thời Tiết Cầu Vồng) vào tháng 7 năm ngoái. Tập truyện này sẽ được chính thức xuất bản vào năm 2018.

Ngoài ra, Rainbow Days còn được lấy cảm hứng cho một series anime ra mắt vào tháng 1 năm 2016 và được phát hành giới hạn trong một số tập truyện bản in.

Rainbow Days sẽ khởi quay từ giữa tháng 10 cho đến hết tháng 11 năm nay. Phim dự kiến công chiếu tại Nhật vào mùa hè năm 2018.

Nguồn: Kenh14

*Nếu yêu thích manga Rainbow Days, bạn đừng quên theo dõi và cập nhật các tin tức mới nhất về bộ phim chuyển thể này nhé!

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *