PHIM BỘ Phim Hàn Quốc Phim tâm lý - tình cảm

Minho Shinee & Choi Ji Woo đóng chính trong bản remake phim kinh điển

Theo thông tin mới nhất, Minho Shinee & Choi Ji Woo sẽ đóng chính trong bản remake của phim truyền hình kinh điển “The world’s most beautiful goodbye”. Đây cũng là lần đầu tiên hai người hợp tác với nhau.

Đây Là Những Lý Do Khiến Mọt Phim Hàn Mê Tít “Khi Nàng Say Giấc”

“Xịt Máu Mũi” Với Bo-Đì Bốc Lửa Của Hwayoung Trong “Mad Dog”

Yoo Seung-Ho & Chae Soo-Bin Xác Nhận Tham Gia ‘I’m Not A Robot’

Minho Shinee & Choi Ji Woo đóng chính trong bản remake phim kinh điển (1)

Bộ phim kinh điển lấy nước mắt người xem của Noh Hee Kyung

Phim truyền hình này bao gồm 4 tập, là bản remake của một trong những bộ phim kinh điển nhất của biên kịch Noh Hee Kyung (Vì đó là yêu). Bộ phim là câu chuyện về người vợ hi sinh cả đời vì gia đình, một ngày kia bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư và bà đã chuẩn bị mọi thứ để nói tạm biệt với gia đình của mình. Thực ra, biên kịch Noh Hee Kyung đã viết kịch bản phim để dành tặng cho người mẹ quá cố của mình mất vào năm 1994.

Minho Shinee & Choi Ji Woo đóng chính trong bản remake phim kinh điển (2)

Trong bản phim 1996, các diễn viên chính bao gồm Na Moon Hee (Tiếng anh là chuyện nhỏ), Joo Hyun (Người thầy y đức), Kim Young Ok (Danh y Heo Im), và Lee Min Young (Thiên hạ đệ nhất shipper)

Khi phát sóng vào năm 1996, bộ phim đã lấy đi nước mắt của bao nhiêu khán giả và nhận giải thưởng lớn là giải Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Lễ trao giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 33.Minho Shinee & Choi Ji Woo đóng chính trong bản remake phim kinh điển (3)

Bộ phim từng được remake thành phim điện ảnh vào năm 2011

Trong bản phim 1996, các diễn viên chính bao gồm Na Moon Hee (Tiếng anh là chuyện nhỏ), Joo Hyun (Người thầy y đức), Kim Young Ok (Danh y Heo Im), và Lee Min Young (Thiên hạ đệ nhất shipper). Còn trong bản remake điện ảnh năm 2011, do Bae Jong Ok và nữ diễn viên quá cố Kim Ji Young đóng vai chính.

Minho Shinee & Choi Ji Woo đóng chính trong bản remake phim kinh điển (4)

2 nữ diễn viên gạo cội Kim Young Ok và Won Mi Kyung sẽ đóng vai các bà mẹ trong phim

Trong bản remake lần này, nữ diễn viên Won Mi Kyung và Kim Young Ok sẽ đóng vai mẹ chồng và con dâu. Choi Ji Woo sẽ đóng vai Yeon Soo, con gái của Won Mi Kyung. Yeon Soo luôn cảm thấy xấu hổ vì tình yêu quá mức mà mẹ dành cho mình nhưng cô cũng mơ ước trở thành một người vợ và một người mẹ.

Minho sẽ đóng vai người con trai út thiếu chín chắn luôn làm phiền lòng mẹ mình nhưng đã nhanh chóng trưởng thành sau khi biết được rằng mình sẽ không còn nhiều thời gian để đền đáp tình yêu mà mẹ luôn dành cho mình.

Bản remake của bộ phim kinh điển “The world’s most beautiful goodbye” sẽ phát sóng trên đài tvN vào tháng 12.

Nguồn: Thế giới điện ảnh

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *