PHIM BỘ Phim cổ trang - võ thuật PHIM ĐANG HOT Phim Trung Quốc

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Không chỉ nội dung hay, diễn xuất tuyệt vời mà Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ còn sở hữu dàn nam thần cực phẩm khiến chị em không khỏi xuýt xoa.

Hàn Đông Quân – Dịch Liên Khải

Sau khi Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ ra mắt khán giả thì Hàn Đông Quân chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Trong những này qua cái tên Hàn Đông Quân Hay Dịch Liên Khải xuất hiện với tần xuất dày đặc và kèm theo một loạt các từ khóa như “Tam thiếu gia bá đạo”, “khí chất”, ….

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (1)
Hàn Đông Quân vào vai Dịch Liên Khải.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai cực nam tính, Dịch Liên Khải đang là cái tên cực kỳ thu hút sự chú ý đặc biệt là của phái nữ. Thậm chí anh còn được phái nữ Hồng Kong tôn xưng là nam thần thế hệ mới.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (2)

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (3)

Khả năng nhập vai xuất sắc của Hàn Đông Quân được khán giả khen ngợi.

Không chỉ sở hữu vẻ điển trai ngời ngời, Hàn Đông Quân còn khiến khán giả cực ấn tượng với khả năng diễn xuất xuất thần của mình.Trong làng giải trí Hoa Ngữ, có thể nói Hàn Đông Quân là một trong những gương mặt trẻ hiếm hoi được khán giả đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Việc vào vai Tam thiếu gia Dịch Liên Khải cao lãnh, thâm tình một cách xuất sắc càng khiến cho khán giả ấn tượng hơn với Hàn Đông Quân.

Từ Chính Khê – Phan Kiến Trì

Từ Chính Khê là cái tên đã không còn xa lạ trong những ngày gần đây. Trước khi bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ ra mắt khán giả, Từ Chính Khê đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với vai diễn Thừa tướng Vũ Văn Hộ trong bộ phim Độc Cô Thiên Hạ.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (4)
Từ Chính Khê vào vai Phan Kiến Trì.

Trong Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ Từ Chính Khê sẽ vào vai Phan Kiến Trì là người tình cũ của Tần Tang. Anh là người thông minh, có lòng nhẫn lại và mang trên mình một mối thù sâu sắc. Sau khi du học từ Nhật trở về anh tìm cách tiếp cận Dịch Liên Khải với mục đích riêng.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (5)

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (6)

Phan Kiến Trì sẽ có mối tình tay 3 với Tần Tang và Dịch Liên Khải.

Trần Nhược Hiên – Mộ Dung Phong

Trần Nhược Hiên từng ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với một loạt các vai diễn trong các bộ phim như Tâm Lý Tội Phạm: Đề Thi Đẫm Máu, Lộ Tòng Kim Bạch dạ, và hai bộ phim mới đây là Quỹ Trung Mỹ Nhân và Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (7)
Trần Nhược Hiên vào vai Mộ Dung Phong.

[AdSense-A]

Trong Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Trần Nhược Hiên vào vai Mộ Dung Phong con trai của Mộ Dung Thần Đốc quân cửu tỉnh Bắc Địa. Mộ Dung Phong là người thông minh cơ trí, suy nghĩ chín chắn có tác phong của một đại tướng quân. Đặc biệt, Mộ Dung Phong là người luôn âm thầm ủng hộ Dịch Liên Khải.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (8)

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (9)

Trần Nhược Hiên đã thể hiện xuất sắc vai Mộ Dung Phong.

Trâu Đình Uy – Dịch Liên Thận

Từng góp mặt vào các bộ phim như Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2010, Lão Cửu Môn, Phi Đao Hựu Kiến Phi Đao, Độ Cô Thiên Hạ… Tuy nhiên Trâu Đình Uy lại không được khán giả chú ý nhiều. Phải đến khi tham gia vào Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ anh chàng mới có cơ hội tỏa sáng.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (10)
Trâu Đình Uy vào vai Dịch Liên Thận.

Trâu Đình Uy vào vai Dịch Liên Thận, nhị công tử của Dịch gia là người dũng cảm, có mưu lược từ nhỏ đã được huấn luyện trong quân đội. Trâu Đình Uy khiến khán giả ấn tượng với vẻ ngoài điển trai đầy nam tính.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (11)

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (12)

Dịch Liên Thận là một người thông minh, tài giỏi.

Mã Kinh Hàm – Dịch Liên Di

Mã Kinh Hàm cũng đã từng tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng như Cung Tỏa Tâm Ngọc ( Cửu A Ca Dận Đường), Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Cực Phẩm Gia Đinh,… tuy nhiên cũng giống như cậu “em trai” Dịch liên Thận của mình anh chàng không nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (13)
Mã Kính Hàm vào vai Dịch Liên Di.

Trong Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, Mã Kính Hàm vào vai Dịch Liên Di đại tiếu gia của Dịch Gia. Vốn là một người thông minh, tài giỏi tuy nhiên lại bị hãm hại đến mức tàn phế suốt đời.

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (14)

Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ (15)

Đại Thiếu Gia của Dịch gia bị hãm hại khiến hai chân bị tàn phế suốt đời.

Những anh chàng điển trai này đã góp phần rất lớn vào thành công của bộ phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà họ còn sở hữu khả năng nhập vai cực kỳ xuất sắc.

[yop_poll id=”20″]

Tags: , , , , ,

One thought on “Ngắm dàn nam thần đẹp như mơ của Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *