PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Nghìn lẻ một đêm: Phim thần tượng thanh xuân hiện đại Trung Quốc 2018

Bạn yêu thích thể loại phim thần tượng thanh xuân hiện đại? Vậy “Nghìn lẻ một đêm” do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng chính sẽ là bộ phim thanh xuân Hoa ngữ hay nhất hè 2018 mà bạn khó lòng bỏ qua.

Địch Lệ Nhiệt Ba Sánh Đôi Cùng Đậu Kiêu Trong ‘Nhật Nguyệt Truyền Kỳ’

Hương Mật Tựa Khói Sương: Phim Ngôn Tình Huyền Huyễn Chuyển Thể Được Mong Chờ

Phim Cẩm Y Chi Hạ & Nhật Nguyệt Truyền Kỳ Hé Lộ Những Hình Ảnh Mới

Nghìn lẻ một đêm: Chuyện tình thanh xuân của cô gái tự ti “Lăng Lăng Thất”

Nghìn lẻ một đêm là câu chuyện kể về cô gái tên Lăng Lăng Thất – nhân viên của khách sạn Bối Mã do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai. Lăng Lăng Thất là một cô gái tốt, chân thành, thiện lương, vui vẻ hay giúp đỡ người khác, nhưng tính cách lại rất tự ti và yếu đuối. Điểm yếu này đã làm cô khó thành công trong ước mơ của chính mình. Cũng vì vậy Lăng Lăng Thất không thể bày tỏ tình cảm với người mình yêu thích bấy lâu là Bách Hải do Đặng Luân đảm nhiệm.

Nghìn lẻ một đêm: Phim thần tượng thanh xuân hiện đại Trung Quốc 2018 (1)

Nghìn lẻ một đêm: Phim thần tượng thanh xuân hiện đại Trung Quốc 2018 (2)

Trong một lần tình cờ, Lăng Lăng Thất và Bách Hải cùng tham gia kế hoạch dùng thử vòng tay điện tử để cải thiện công nghệ cao cho giấc ngủ do công ty kỹ thuật Hảo Mộng phát triển. Thiết bị cộng hưởng từ tính chức năng trong vòng tay gặp sự cố kĩ thuật, làm số liệu sóng điện não của Lăng Lăng Thất truyền sang mô hình trong mơ của Bách Hải, giúp cô có khả năng bước vào giấc mơ của anh. Trong thế giới mộng mơ ấy, Lăng Lăng Thất như trở thành một con người khác, loại bỏ được những khuyết điểm của bản thân ngoài đời thật và cô còn giúp Bách Hải khắc phục được ám ảnh tâm lý từ thuở niên thiếu. Giấc mơ dựa theo hiện thực, dũng khí trong mộng cảnh làm Lăng Lăng Thất nghĩ về những thiếu sót trong cuộc sống của mình. Cô ấy tích cực thay đổi bản thân, dần dần trở nên tự tin và dũng cảm hơn.

Nghìn lẻ một đêm: Phim thần tượng thanh xuân hiện đại Trung Quốc 2018 (3)

“Cảnh trong mơ và hiện thực lần lượt thay đổi, hai người trẻ tuổi giúp nhau chữa khỏi, nhận lấy được sự nghiệp và tình yêu tuyệt đẹp.” (Theo Baidu)

Nghìn lẻ một đêm: Phim thần tượng thanh xuân hiện đại Trung Quốc 2018 (4)

Nghìn lẻ một đêm: Phim thần tượng thanh xuân hiện đại Trung Quốc 2018 (5)

Trailer của Nghìn lẻ một đêm đã khắc họa rõ nét tình tiết của bộ phim. Xuyên suốt trailer ta thấy được những giấc mơ mà Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) cùng Bách Hải (Đặng Luân) trải qua, đồng thời là những hình ảnh yêu đơn phương nhưng thật thuần khiết của cô nàng Lăng Lăng Thất. Ta còn thấy được một chàng trai Bách Hải soái ca đầy sức hút với cô nàng Lăng Lăng Thất. Hai người họ lại cùng có với nhau những giấc mơ đầy lãng mạn và rất ngọt ngào.

Trailer của “Nghìn lẻ một đêm”.

Lại nói về hai nam nữ chính của bộ phim Nghìn lẻ một đêm thì không còn bất cứ điều gì để chê trách. Cả Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là cái tên rất hot trong thời gian qua. Cả hai diễn viên đang có một lượng tác phẩm rất lớn được fan yêu thích. Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đã tham gia vào vai nữ chính cho rất nhiều tác phẩm, gần đây nhất là Lệ Cơ Truyện. Không kém cạnh, Đặng Luân cũng được nhận được rất nhiều lời mời từ các bộ phim. Có lẽ bạn vẫn chưa quên nhân vật Tiêu Sách trong Sở kiều truyện và đang mong chờ Húc Phượng trong Hương mật tựa khói sương.

Đến cuối cùng thì Lăng Lăng Thất đã thay đổi bản thân như thế nào để đối diện với tình cảm dành cho Bách Lực? Muốn trả lời câu hỏi này mời các bạn đón xem bộ phim truyền hình Nghìn lẻ một đêm sẽ phát sóng vào ngày 25.06 trên đài truyền hình Hồ Nam.

Theo Saostar

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *