PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT PHIM MỚI Phim Trung Quốc

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung

Phim “Nghìn lẻ một đêm” của Địch Lệ Nhiệt Ba & “Phù dao hoàng hậu” của Dương Mịch là 2 bộ phim Hoa ngữ hot nhất cuối tháng 6/2018. Liệu bộ phim Hoa ngữ nào sẽ làm nên thành tích bất ngờ hè này?

Đậu Kiêu – Lý Thấm Tái Hợp Trong Drama Hải Thượng Phồn Hoa

Phim Trung Quốc Chuyển Thể “Tương Dạ” Đẹp & Chất Đến Từng Centimet

“Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư” Của Địch Lệ Nhiệt Ba Chính Thức Khai Máy

Có thể nói mùa hè mỗi năm là khoảng thời gian các bộ phim truyền hình tranh nhau mà phát sóng, tuy rằng năm nay có sự xuất hiện của World Cup nhưng nhiệt độ của những bộ phim truyền hình lại không hề chịu ảnh hưởng lớn.

‘Nghìn lẻ một đêm’ của Địch Lệ Nhiệt Ba so kè rating với ‘Phù Dao’ Dương Mịch

Một trong những tác phẩm nổi bật hiện nay chính là bộ phim Phù Dao do Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên diễn chính. Bộ phim này từ khi khai máy cho đến xác định lên sóng đều được mọi người vô cùng mong chờ và hết sức kỳ vọng. Thế nhưng từ khi phát sóng đến nay, Phù Dao đã gặp phải không ít “phong ba bão táp”, nào là thay đổi khác xa nguyên tác, đạo những tác phẩm Harry potter và chiếc cốc lửa, Sở Kiều truyện,… Hơn thế nữa, Phù Dao đến nay đã phát sóng gần 15 tập, nhưng thành tích thu về lại không “lý tưởng” như tác phẩm Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa vào năm trước. Rating của phim chỉ duy trì ở khoảng mức 0.6%, đánh giá bình luận của khán giả và số điểm trên Douban cũng vấp phải sự phản đối, tiêu cực.

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (1)

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (2)

Sau Phù Dao, bộ phim thứ 2 nhận được sự quan tâm vô cùng cao từ cư dân mạng được phát sóng trong mùa hè này chính là Nghìn lẻ một đêm do Đặng Luân, Địch Lệ Nhiệt Ba diễn chính. Bộ phim này cũng đã chính thức phát sóng vào tối hôm qua ngày 25 tháng 6 trên khung giờ vàng đài Hồ Nam, nối tiếp bộ phim Nếu như yêu của Trương Bá Chi.

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (3)

Nghìn lẻ một đêm là bộ phim thần tượng thanh xuân hiện đại. Nội dung xoay quanh câu chuyện đụng phải cơ duyên trùng hợp nhưng lại dần dần trở thành tình yêu thật sự của hai nhân vật Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Bách Hải (Đặng Luân). Có thể nói Nghìn lẻ một đêm từ khi xác nhận diễn viên cho đến xác nhận thời gian lên sóng đều nhận được sự mong chờ của không ít cư dân mạng không khác gì Phù Dao. Thậm chí Một ngìn lẻ một đêm chỉ vừa mới phát sóng tập đầu vào tối hôm qua nhưng đã nhận được không ít lời bình luận đánh giá vô cùng cao từ phía cư dân mạng.

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (4)

Tất nhiên những tác phẩm nổi bật chắc chắn sẽ có sự so sánh, Phù Dao và Nghìn lẻ một đêm cũng không ngoại lệ. Chắc hẳn tất cả mọi người đều biết được mối quan hệ mật thiết của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể nói là “tiểu sư muội” do một tay Dương Mịch dẫn dắt. Cả hai cùng hoạt động chung một công ty, sự thành công mà Nhiệt Ba đang có hiện nay không thể nào không nhắc đến công sức luôn nâng đỡ của “sư tỷ” Dương Mịch. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa hai người cũng vô cùng thân thiết như chị em, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy được những hình ảnh trò chuyện vui vẻ, hỗ trợ rất tình cảm của Dương Mịch và Nhiệt Ba trong những hoạt động sự kiện hay trên chương trình giải trí.

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (5)

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (6)

Trước đây Địch Lệ Nhiệt Ba từng diễn qua rất nhiều vai phụ trong những tác phẩm của Dương Mịch, điển hình là từ bộ phim Tình yêu Weibo (Dương Mịch, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang), Cổ kiếm kỳ đàm (Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình) cho đến Phanh nhiên tinh động (Dương Mịch, Lý Dịch Phong) hay bộ phim đình đám năm trước Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa (Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Cao Vỹ Quang). Dương Mịch chỉ cần có tài nguyên hay những tác phẩm kịch bản hay, thì chắc chắn sẽ dẫn theo các “sư đệ, sư muội” của mình, và Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là một trong những lựa chọn ưu tiên.

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (7)

Thế nhưng lần này khi đem hai tác phẩm nổi bật hiện nay là Phù Dao của Dương Mịch và Nghìn lẻ một đêm của Địch Lệ Nhiệt Ba ra so sánh, có thể thấy với tình hình trước mắt hiện nay, bộ phim Phù Dao không đạt được sự kỳ vọng cao của khán giả trước đó, còn Nghìn lẻ một đêm đang được khán giả dự đoán sẽ là một tác phẩm “bùng nổ” màn ảnh nhỏ sắp tới. Có thể nói Phù Dao đang có vẻ “lép vế” hoàn toàn trước Nghìn lẻ một đêm về thành tích, điểm đánh giá lẫn cả về những phản hồi bình luận của cư dân mạng. Không ít cư dân mạng biểu thị rằng: “Lẽ nào trong cuộc đọ sức lần này, Dương Mịch thật sự phải chào thua trước sư muội Địch Lệ Nhiệt Ba hay sao?”.

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (9)

Nghìn lẻ một đêm & Phù dao hoàng hậu làm mưa làm gió màn ảnh Trung (10)

Thực ra bất luận kết quả có như thế nào, phim truyền hình vẫn là phải dựa vào thực lực mà “nói chuyện”, chỉ cần kỹ năng diễn xuất tài giỏi thì tất cả những thứ khác đều là “chuyện nhỏ nhặt” mà thôi.

Theo Saostar

Mọt đang cày “Nghìn lẻ một đêm” của Địch Lệ Nhiệt Ba hay “Phù dao hoàng hậu” của Dương Mịch?

Tags: ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *