PHIM BỘ Phim Hàn Quốc PHIM MỚI Phim tâm lý - tình cảm

Người đẹp Gangnam: Phim của Cha Eun Woo hay nhất hiện nay

Người đẹp Gangnam là bộ phim Hàn hay nhất tháng 8 với sự tham gia của mỹ nam Cha Eun Woo ASTRO’s. Phim kể về nỗi khổ của vẻ đẹp kiểu “đẹp phẫu thuật thẩm mỹ”.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành chuyện thường ngày ở Hàn Quốc. Bất cứ ai sinh sống ở Seoul cũng có thể dễ dàng tìm thấy những quảng cáo thẩm mỹ ở ga tàu điện ngầm với hình ảnh những phụ nữ sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi dọc dừa…

Những quảng cáo này khẳng định rằng “bạn cũng có thể trông đẹp như vậy”. Hàn Quốc là quốc gia có tỉ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tính theo bình quân đầu người cao nhất thế giới.

Người đẹp Gangnam: Phim về phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

Người đẹp Gangnam: Phim của Cha Eun Woo hay nhất hiện nay (1)

Cảnh trong phim “My ID Is Gangnam Beauty”

Câu chuyện này đã được khai thác trong bộ phim truyền hình mới ra mắt có tên “My ID Is Gangnam Beauty” (Thẻ căn cước của tôi là thẩm mỹ viện). Bộ phim đề cập hai khía cạnh của phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc – cố gắng trở nên đẹp hơn và rồi bị săm soi vì đã làm đẹp.

Nhân vật chính trong phim là Kang Mi-rae (do nữ diễn viên Im Soo-hyang thủ vai). Cô đã phải trải qua rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo sau một quá khứ liên tục bị bạn bè bắt nạt, trêu chọc vì ngoại hình xấu xí.

Sau loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ, Kang như được “tái sinh” và cuối cùng đã đáp ứng được những chuẩn mực của xã hội đối với diện mạo được cho là đẹp của một người phụ nữ. Tuy vậy, Kang lại bị sốc vì các bạn mới ở trường Đại học vẫn trêu chọc cô như thường. Lần này, họ gọi cô là “búp bê nhựa”, “mặt nhựa”, “búp bê thẩm mỹ Gangnam”. Lúc này, Kang thực sự suy sụp.

[AdSense-A]

Chuyện phim bắt đầu vào mạch chính khi Kang dần dần lấy lại sự tự tin và tìm được “vẻ đẹp đích thực” của mình khi cô quen biết Do Kyung-seok, một thanh niên đẹp trai nhưng lạnh lùng học cùng lớp (vai diễn giao cho Cha Eun-woo).

Khó khăn để tìm được nữ chính phim Người đẹp Gangnam

Người đẹp Gangnam: Phim của Cha Eun Woo hay nhất hiện nay (2)

Hai diễn viên Im Soo-hyang (phải) và Cha Eun-woo (trái)

Nhà sản xuất của phim chia sẻ tại cuộc họp báo vừa diễn ra rằng: “Tôi hy vọng phim có thể đưa tới bài học nào đó cho người xem mà không trở nên quá nghiêm túc”.

 Thực tế, để tìm được nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính, ê-kíp làm phim đã rất lo ngại, bởi họ sợ việc miêu tả diện mạo xinh đẹp của nhân vật là do kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ khiến không nữ diễn viên xinh đẹp nào chịu nhận vai, nhưng cuối cùng, Im Soo-hyang đã rất vui vẻ đảm nhận vai diễn.

“Là một diễn viên, tôi phải có khả năng nhập vai thật đa dạng. Tôi phải sống được những cuộc đời của các nhân vật khác nhau. Tất cả những điều này chỉ là để phục vụ bộ phim thôi mà”, Im Soo-hyang chia sẻ.

Chuyện phim còn tập trung khai thác cách nhìn nhận, đánh giá con người khá phổ biến trong đời sống xã hội hiện đại, khi tất cả được “chấm điểm” thông qua vẻ bề ngoài, người ta có thể dễ dàng chê bai, chỉ trích đối phương chỉ qua một ánh nhìn.

Lịch chiếu phim Người đẹp Gangnam (My ID Is Gangnam Beauty): 22:00 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh jTBC, bắt đầu từ ngày 27/07/2018.

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *