Tin Sao và Giải trí

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đáng yêu tại buổi công chiếu “Yêu đi đừng sợ”

Dân tình náo loạn trước sự góp mặt của Ngô Kiến Huy, Nhã Phương trong buổi công chiếu phim Yêu đi, đừng sợ tại TTTM Vincom Mega Mall, Royal City Hà Nội vào tối 23/8.

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đáng yêu tại buổi công chiếu "Yêu đi đừng sợ" (1)

Các diễn viên đã chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh quá trình thực hiện bộ phim này. Là người nhận được nhiều sự quan tâm bởi thời gian qua, anh xuất hiện trong khá nhiều phim, Ngô Kiến Huy cho biết, anh không sợ khán giả chán bởi một diễn viên không sợ đóng khung trong các vai diễn. Bởi nếu như trong bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua”, nhân vật Thư Thơ Thần là cậu học trò si tình thì trong “Yêu đi, đừng sợ”, nhân vật “Phù thủy Tùng” là người có sự nghiệp, giàu nứt đố đổ vách, có người yêu chân dài miên man. Nhưng anh lại quyết định chọn yêu một người “chân ngắn”.

Lập tức, Nhã Phương đã tỏ thái độ vì cho rằng, nhân vật “chân ngắn” mà Ngô Kiến Huy đang nhắc tới là mình vì trong phim, cô được nhân vật Phù thủy Tùng đem lòng yêu thương. Đáp lại, Ngô Kiến Huy khẳng định với Nhã Phương: “Chân em ngắn thật”.

Nhã Phương tiết lộ, điều khó khăn nhất với cô là khi thực hiện cảnh hôn với Ngô Kiến Huy. Từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án, nhưng đây là lần đầu tiên cả hai có cảnh hôn. Cảnh quay này đã ngốn mất… 7 tiếng đồng hồ vì phải quay đi quay lại.

Yêu đi, đừng sợ! là bộ phim làm lại từ phim Spellpoun của Hàn Quốc. Phim kể về mối tình giữa một anh chàng ảo thuật gia tài ba sợ với một cô gái bí ẩn có khả năng nhìn thấy ma. Phim chính thức ra rạp vào ngày 25.8.Nhã Phương, Ngô Kiến Huy nhắng nhít tại buổi công chiếu

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đáng yêu tại buổi công chiếu "Yêu đi đừng sợ" (2)

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đáng yêu tại buổi công chiếu "Yêu đi đừng sợ" (3)

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đáng yêu tại buổi công chiếu "Yêu đi đừng sợ" (4)

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đáng yêu tại buổi công chiếu "Yêu đi đừng sợ" (5)

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đáng yêu tại buổi công chiếu "Yêu đi đừng sợ" (6)

Nhã Phương, Ngô Kiến Huy đáng yêu tại buổi công chiếu "Yêu đi đừng sợ" (7)

Nhanh tay, nhanh tay săn ngay vé rẻ để thưởng thức bộ phim tình cảm hài pha kinh dị Yêu đi đừng sợ của cặp đôi nhắng nhít Ngô Kiến Huy và Nhã Phương nào!

Tags: , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *