PHIM BỘ PHIM ĐANG HOT Phim tâm lý - tình cảm Phim Trung Quốc

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão

Sau 2 năm mòn mỏi chờ đợi cuối cùng mọt phim Trung cũng đã được thưởng thức web drama chuyển thể Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ. Kịch tính và hấp dẫn đến nghẹt thở, Bộ phim vừa lên sóng đã tạo nên cơn sốt lớn tại Trung Quốc.

Nhân Sinh: Tác phẩm chuẩn “dân quốc”, không thể chê vào đâu

Sau khi theo dõi những tập đầu tiên, người xem chỉ biết thốt lên hai từ “tuyệt vời”, tác phẩm quá xứng đáng với sự kỳ vọng của cộng đồng người hâm mộ. Một khán giả háo hức bình luận rằng: “Không thể chê vào đâu được, mọi thứ đều quá hoàn hảo, từ diễn viên, bối cảnh cho đến nhạc phim. Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ xuất sắc vượt cả mong đợi của tôi!”.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (1)

Web drama “Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ” đã chính thức được phát sóng từ ngày 2/3 trên trang mạng Tencent

Sự phấn khích của phần lớn khán giả là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Bởi đã từ lâu lắm rồi, “mọt” phim Hoa Ngữ mới được thưởng thức một tác phẩm chuẩn “dân quốc” thế này! Bối cảnh và màu phim của Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ được đầu tư hết sức kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Được biết, tổ sản xuất rất hạn chế sử dụng kỹ xảo mà tập trung dựng phim trường thật để đảm bảo tính chân thực cho tác phẩm.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (2)

Nữ chính Tần Tang xinh đẹp trong từng phân cảnh

Dàn diễn viên “chuẩn không cần chỉnh”

Không chỉ có vậy, phục trang của nhân vật trong phim cũng vô cùng lung linh và đẹp mắt. Dàn diễn viên từ chính đến phụ, tạo hình của ai cũng được trau chuốt một cách cẩn thận, cầu kỳ đến từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt là nữ chính Tần Tang (Tôn Di), những bộ cánh mà cô diện khiến fan nữ phát sốt vì quá tinh tế, toát lên vẻ thanh thoát, kiêu kỳ của một nàng tiểu thư mĩ miều.

Tuy nhiên, dàn diễn viên “chuẩn không cần chỉnh” trong phim mới là yếu tố then chốt để tạo nên cơn sốt mang tên Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ. Hai nam diễn viên chính trong phim – Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Phan Tiễn Trì (Từ Chính Hy) – khiến người xem đau đầu vì không biết nên ủng hộ ai. Bởi nhân vật nào cũng quá điển trai, quá thâm tình và tài giỏi.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (3)

Hình tượng nhân vật Dịch Liên Khải do Hàn Đông Quân thủ vai được cho là quá sát với nguyên tác

Nam chính Dịch Liên Khải mới xuất hiện đã đốn tim mọi khán giả với ánh mắt sắc lẹm cùng những cử chỉ “bá đạo” của mình. Đây là mẫu nhân vật rất dễ khiến fan nữ phát cuồng trong những tác phẩm ngôn tình. Tam thiếu gia nhà họ Dịch được khắc họa với hình tượng gần như là hoàn hảo: đẹp trai, trí dũng song toàn, trọng nghĩa khí lại rất thâm tình.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (4)

Khán giả sướng rơn mỗi lần Dịch Liên Khải có những cử chỉ tiếp xúc thân mật với Tần Tang

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (5)

Khả năng diễn xuất của Hàn Đông Quân trong phim nhận được cơn mưa lời khen từ phía khán giả. Quả thật, vai diễn Dịch Liên Khải này sinh ra là để dành cho Hàn Đông Quân rồi!

Còn về phần tình địch Phan Tiễn Trì, anh cũng không hề chịu thua kém đâu. Trong những tập đầu của phim, Phan Tiễn Trì luôn mang vẻ bí hiểm, kỳ lạ khó nắm bắt. Sở hữu vẻ ngoài tuấn tú và có phần hơi thư sinh, nhưng khả năng bắn súng cùng tài thao lược của anh lại rất xuất sắc, nhạy bén.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (6)

Nhân vật Phan Tiễn Trì có lai lịch bất minh

[AdSense-A]

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (7)

Anh chính là mối tình đầu của Tần Tang, trước có tên Lục Vong Bình, người của Thiên Minh hội

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (8)

Khán giả đau đầu vì không biết mục đích thật sự của Phan Tiễn Trì là gì khi cố tiếp cận Dịch Liên Khải

Tất nhiên, nữ chính Tần Tang cũng có màn chào sân ấn tượng chẳng kém. Mang danh tam thiếu phu nhân của Dịch gia, nhưng Tần Tang luôn cảm thấy bản thân như đang bị giam cầm trong cũi sắt. Những tổn thương trong tình yêu đầu đời cùng biến cố gia đình khiến Tần Tang, từ một thiếu nữ lạc quan hay cười trở thành vị thiếu phu nhân trầm mặc, kiệm lời và sầu não.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (9)

Diễn xuất của Tôn Di trong phim cũng được đánh giá rất cao

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (10)

Phản ứng hóa học bùng nổ giữa Tần Tang và Dịch Liên Khải khiến khán giả hết sức thích thú

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (11)

Ánh mắt buồn đẹp đến não lòng chính là thế mạnh của Tôn Di khi đảm nhận vai diễn Tần Tang

Ngoài ra, tuyến nhân vật phụ cũng nhận được vô vàn sự yêu mến, tán thưởng của người xem. Chẳng trách mà cư dân mạng thi nhau bình luận: “Phim gì mà ai cũng đẹp trai, xinh gái và khí chất vậy?”, “Dịch Liên Khải, Phan Tiễn Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Kế Bồi ngay cả Mộ Dung Phong cũng làm tim tôi xao xuyến…”, “Chưa tìm được một nhân vật nào trong phim mà nhan sắc tầm thường cả?”…

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (12)

Nhị thiếu gia Dịch Liên Thận (Trâu Đình Uy) cũng có ánh mắt thâm tình “vạn tiễn xuyên tim”

Nội dung phim những tập đầu

Quay trở lại với nội dung chính trong 4 tập đầu tiên của Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ, phim chủ yếu giới thiệu dàn nhân vật chính cùng bối cảnh tương đối phức tạp trong tác phẩm. Nếu chưa từng đọc qua nguyên tác, có khả năng người xem sẽ nhất thời chưa thể hiểu và bắt kịp được diễn biến phim.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (13)

Cụ thể, Dịch gia gồm có 3 người con trai, lần lượt là anh cả Dịch Liên Di, anh hai Dịch Liên Thận và cậu ba Dịch Liên Khải. Dịch Liên Di do tai nạn ngã ngựa năm xưa mà giờ phải di chuyển trên xe lăn. Nhị thiếu gia Dịch Liên Thận là thiếu soái cai quản quân đội ở Phù Viễn vang danh bốn phương. Trong ba anh em, Dịch Liên Khải/Lan Pha luôn tỏ ra là kẻ chỉ thích chơi bời phù phiếm, trốn biệt trên Chi Sơn ăn chơi chác táng. Nhưng thực chất, tam thiếu gia mới là người có đầu óc và tài năng xuất chúng hơn cả.

Mọi chuyện vẫn yên ổn cho đến khi thông tin Dịch Liên Khải đẩy lui quân đội của Mộ Dung Phong đang bao vây Chi Sơn bị lan truyền ra ngoài, anh mới bắt đầu bị các thế lực khác để mắt đến. Trong tình hình nguy hiểm đó, Phạm tiên sinh – người thầy thân thiết của Lan Pha bất ngờ bị ám sát khi đang trên đường đến ứng cứu tam thiếu gia. Tung tích hung thủ vẫn chưa truy tìm ra được thì xuất hiện thêm một Phan Tiễn Trì (trước là Lục Vong Bình, mối tình đầu của Tần Tang) hành tung bí ẩn vô tình trở thành phó quan của Dịch Liên Khải.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (14)

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ vừa lên sóng đã gây bão (15)

Về phần Tần Tang, dù đã được gả vào Dịch gia nhiều năm nhưng cô chưa hề động phòng với Liên Khải. Mối quan hệ giữa cả hai vô cùng phức tạp, khi thì ngọt ngào lãng mạn, lúc lại căm ghét nhau như kẻ thù.

Nhân Sinh, Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ gồm 50 tập, được phát sóng vào lúc 19h00 (theo giờ Trung Quốc) từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên trang mạng Tencent.

Tags: , , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *