nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre
Phim tâm lý - tình cảm Phim Thái Lan QUỐC GIA THỂ LOẠI

Những bộ phim Thái Lan hay dành cho tuổi teen và giới trẻ

Có lẽ không một mọt phim Thái nào là không biết đến những bộ phim tình cảm dành cho tuổi teen nhất là các bạn trẻ đã từng gây sốt trên màn ảnh xứ chùa vàng và rất nhiều các nước khác trong đó có Việt Nam.

Hormones the series – Series Tuổi nổi loạn

Lấy bối cảnh tại một ngôi trường cấp 3, bộ phim tâm lý tình cảm dành cho tuổi teen này là những câu chuyện xoay quanh các mối quan hệ giữa học sinh cũng như tính cách “dở dở ương ương” của tuổi mới lớn khiến thầy cô và cha mẹ phải đau đầu.

nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre 1
Bộ phim nhấn mạnh tính thực tế bằng những tình tiết khá gần gũi với tuổi teen hiện nay như sự đố kỵ giữa các hot boy, hot girl trong trường, bệnh nghiện Facebook, những màn tỏ tình “hụt” nhưng cực kỳ đáng yêu và cả những băn khoăn về giới tính thật của bản thân. Không chỉ dừng lại ở đó, Hormones The Series – Series Tuổi Nổi Loạn còn đề cập đến những mảng tối của tuổi mới lớn như yêu sớm hay “ăn trái cấm” trước tuổi, hút thuốc lá và bạo lực học đường…

nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre 2 nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre 3

>> Xem Tuổi Nổi Loạn ngay tại: https://aphim.co/phim/tuoi-noi-loan

 

Love sick the series: Yêu là yêu

 

nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre 4

Nhắc đến những bộ phim Thái hay dành cho giới trẻ hiện nay thì không thể thiếu Love sick the series (Yêu là yêu) là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, từng được nhiều độc giả Thái yêu mến.

Phim nói về tình cảm tuổi học trò, nhưng đạo diễn phim đã nhẹ nhàng lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về cộng đồng LGBT thông qua chuyện tình cảm của cặp đôi chính Pun – No.

>>> Xem ngay tại: https://aphim.co/phim/yeu-la-yeu

 The love of Siam – Tình yêu của Siam

Là một phim tâm lý tình cảm bi kịch gia đình, kể về tình yêu tuổi mới lớn giữa hai chàng trai. Tuy gây ra nhiều tranh cãi trong một số khán giả, bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng giá trị trong mùa trao giải phim tại Thái Lan năm 2007, kể cả 5 giải “Phim hay nhất”.

nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre 7

Phim Tình Yêu Của Siam kể về lúc còn nhỏ, Mew và Tong là hai người hàng xóm rất thân nhau tại Bangkok. Mew sống với bà nội trong khi Tong sống với gia đình gồm có cha, mẹ và người chị tên Tang. Một hôm, Tang bị mất tích trong một chuyến đi đến Chiang Mai với một số người bạn. Gia đình Tong sau đó dọn nhà đi nơi khác. Sáu năm đã trôi qua, bà nội của Mew đã qua đời và một gia đình với cô gái tên Ying đã dọn vào nhà của Tong trước đó. Mew có năng khiếu âm nhạc, đang đứng đầu một ban nhạc nổi tiếng Tháng Tám và Tong có một cô bạn gái xinh đẹp tên là Donut. Một hôm, Mew và Tong tình cờ gặp nhau tại Quảng trường Siam. Cuộc gặp gỡ đầy duyên phận đã đưa số phận của 4 bạn trẻ đến với những tình huống có cả hạnh phúc và cả đau thương…

nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre 8

My Bromance: phim Đam Mỹ cực hay cho tuổi teen

nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre 9

My Bromance cũng nằm trong số những bộ phim đồng tính, phim Đam Mỹ hay kể về câu chuyện tình cảm của hai bạn trẻ đồng giới Thái, tuy sống dưới danh nghĩa anh em nhưng ẩn sâu trong lòng họ là tình yêu lứa đôi mãnh liệt. Thật khó khăn để họ chấp nhận nhau, và cũng khó khăn hơn nữa để họ bảo vệ tình cảm ấy trước những định kiến của gia đình, xã hội.

nhung-bo-phim-thai-lan-hay-danh-cho-tuoi-teen-va-gioi-tre 10

>>> Link xem phim tại: https://aphim.co/phim/tinh-anh-em

Trong số những bộ phim tình cảm Thái Lan hay nhất dành cho các bạn trẻ ở trên đây thì tác phẩm nào đã làm bạn quên ăn quên ngủ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *